» Tìm kiếm:

hệ thống cơ sở

200 ty dong xay dung he thong co so ha tang cho TMDT 200 tỷ đồng xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng cho TMĐT

TS Lê Danh Vĩnh, Thứ trưởng Bộ Thương mại, cho biết như vậy tại hội thảo “Thương mại điện tử và vấn đề nguồn nhân lực ở Việt Nam”, do..

Ha i quan die n tu Co n pha i da u tu nhie u Hải quan điện tử: Còn phải đầu tư nhiều!

Ngành hải quan quyết định sẽ ứng dụng thủ tục hải quan điên tử thay cho phương pháp thủ công hiện nay, bước đầu sẽ thực hiện ở Hải Phòng và..

Lao Cai soi dong Kim Thanh Lào Cai: sôi động Kim Thành

Các doanh nghiệp (DN) đang hối hả xí chỗ ở khu kinh tế cửa khẩu Lào Cai. Hàng loạt cơ hội kinh doanh sẽ mở ra khi cây cầu Kim Thành nối VN..

INCOMBANK ap dung mang kien truc huong dich vu SONA cua Cisco INCOMBANK áp dụng mạng kiến trúc hướng dịch vụ SONA của Cisco

Ngày 24.10, Cisco cùng với đối tác của mình là tập đoàn HPT đã triển khai hệ thống cơ sở hạ tầng truyền thông cho ngân hàng INCOMBANK dựa..

Den 2010 TPHCM chi con 24 co so giet mo gia suc gia cam Đến 2010: TP.HCM chỉ còn 24 cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm

Ngày 8-1-2004, Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn (NN-PTNT) TP.HCM đã chủ trì cuộc họp với nhiều sở, ban, ngành... để bàn phương án qui..

Khong nen dua ra cac bien phap voi va Không nên đưa ra các biện pháp vội vã

Để thiết lập lại trật tự giao thông hiện nay thì việc đầu tiên cần phải làm là cải tạo lại hệ thống cơ sở hạ tầng, xây dựng thêm hệ thống..

INCOMBANK ap dung Mang kien truc huong dich vu SONA INCOMBANK áp dụng Mạng kiến trúc hướng dịch vụ SONA

Cisco cùng tập đoàn HPT đã triển khai hệ thống cơ sở hạ tầng truyền thông cho INCOMBANK dựa trên Kiến trúc mạng hướng dịch vụ SONA..

Un tac giao thong khong the giai quyet tuc thi Ùn tắc giao thông - không thể giải quyết tức thì

Việc không cho xe biển số chẵn đi vào ngày lẻ là điều không tưởng. Có thể cách xử lý này sẽ giảm tắc nghẽn giao thông nhưng cũng làm giảm..

Dau tu truc tiep nuoc ngoai Dau an Hoa Ky va Nhat Ban Đầu tư trực tiếp nước ngoài: Dấu ấn Hoa Kỳ và Nhật Bản

Với những dự án quy mô lớn và các dự án đầu tư, mở rộng đầu tư, dường như các tập đoàn đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản đang trở thành những chủ..

Chau A Ke spammer hang dau the gioi Châu Á: Kẻ spammer hàng đầu thế giới?

Báo cáo mới nhất của hãng bảo mật Sophos cho biết hiện số lượng thư rác được gửi đi từ Châu Á đã vượt qua mọi con số thống kê trên các lục..

Xuat hien doan ma khai thac loi Oracle Xuất hiện đoạn mã khai thác lỗi Oracle

Ngày thứ 4 (19/04) vừa qua, đoạn mã độc hại có khả năng khai thác một lỗ hổng bảo mật mới được công bố trong ứng dụng cơ sở dữ liệu Oracle..

10 nam nua Viet Nam se vuot Thai Lan ve thu hut dau tu "10 năm nữa, Việt Nam sẽ vượt Thái Lan về thu hút đầu tư"

Ngày 11/7, phát biểu trong cuộc họp báo sau cuộc họp của Ủy ban hỗn hợp Việt Nam - Nhật Bản về việc thực hiện giai đoạn II của "Sáng kiến..

Mang SFone phu song toan quoc Mạng S-Fone phủ sóng toàn quốc

S-Fone thông báo mạng này đã chính thức hoàn thành phủ sóng toàn quốc với gần 600 trạm thu phát sóng và đang tiếp tục thực hiện kế hoạch..

Du lich Da Lat Lo nho dam thuyen ) Du lịch Đà Lạt: "Lỗ nhỏ đắm thuyền"

Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã có nhiều nỗ lực và sáng kiến để thu hút du khách như: nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo thêm sản phẩm du..

Microsoft cung cap ban quyen cho Techcombank Microsoft cung cấp bản quyền cho Techcombank

Hôm nay (30/1), Techcombank và Microsoft đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc cung cấp và triển khai bản quyền sử dụng phần mềm Microsoft cho..

Le ky bien ban ghi nho hop tac trong viec cung cap trien khai va su dung phan mem co ban quyen cua Microsoft tai Techcombank Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc cung cấp, triển khai và sử dụng phần mềm có bản quyền của Microsoft tại Techcombank

Sáng nay 30.1.07 - Techcombank đã cùng Microsoft ký kết biên bản ghi nhớ về việc cung cấp và triển khai bản quyền sử dụng phần mềm..

Chu tich UBCKNN doi thoai truc tuyen Chủ tịch UBCKNN đối thoại trực tuyến

9 giờ sáng nay (21.3), ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có cuộc đối thoại trực tuyến tại báo điện tử Đảng Cộng..

AIT khai giang chuong trinh thac sy ky thuat va quan ly co so ha tang AIT khai giảng chương trình thạc sỹ kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng

Viện Công nghệ châu Á (AIT) vừa tổ chức buổi khai giảng chương trình thạc sỹ đào tạo 2 giai đoạn chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng và quản lý..

Sacombank trien khai dich vu Giu ho tai lieu quan trong Sacombank triển khai dịch vụ "Giữ hộ tài liệu quan trọng"

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ để đem đến cho các khách hàng ngày càng nhiều các dịch vụ ngân hàng tiên tiến, dựa trên hệ thống cơ..

San Wembley lui ngay khanh thanh den nam 2008 Sân Wembley lùi ngày khánh thành đến năm 2008

Sân vận động Wembley thường xuyên được tổ chức trận chung kết Cúp FA sẽ phải hoãn ngày khánh thành cho tới năm 2008 vì chưa hoàn thành hệ..