» Tìm kiếm:

hệ thống bảo vệ

60 giay de tan cong Mang WiFi 60 giây để tấn công Mạng Wi-Fi

Sau khi phã vỡ được hệ thống bảo vệ kết nối Internet không dây, những kẻ đột nhập có thể lưu lại passwords, đánh cắp các thông tin cá nhân..

Vista giam chat luong video Vista giảm chất lượng video

Microsoft vừa lên tiếng bác bỏ một bản báo cáo gần đây cho rằng hệ thống quản lý bản quyền kỹ thuật số của Vista làm giảm chất lượng hình..

Hacker be khoa thanh cong HD DVD va Bluray Hacker bẻ khoá thành công HD DVD và Blu-ray

Một hacker vừa lên tiếng tuyên bố đã phát hiện ra một khoá mã hoá mới hoàn toàn có thể được sử dụng để qua mặt cơ chế chống sao chép nội..

He thong bao ve nhan Vista bi qua mat Hệ thống bảo vệ nhân Vista bị qua mặt

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật tuyên bố đã tìm được phương pháp qua mặt giải pháp bảo vệ nhân mới tích hợp trong hệ điều hành Windows..

He thong bao ve chong an trom cuoc goi tren dien thoai di dong Hệ thống bảo vệ chống ăn trộm cuộc gọi trên điện thoại di động

Người sử dụng ĐTDĐ trở thành "con mồi" của những kẻ ăn trộm.Hôm qua, tạp chí Khoa học mới tại London cho biết, các nhà khoa học Anh đã phát..

Singapore Thiet lap he thong bao ve may bay Singapore: Thiết lập hệ thống bảo vệ máy bay

Ngày 18/8, Bộ trưởng An ninh Singapore T.Tan đã tuyên bố rằng một hệ thống nhằm bảo vệ các máy bay thương mại của nước này chống lại các..

He thong bao ve Chernobyl co the sup do Hệ thống bảo vệ Chernobyl có thể sụp đổ

Khối bê tông bao quanh nhằm ngăn chặn sự phát xạ của lò phản ứng hạt nhân ở Chernobyl đang đòi hỏi phải được củng cố, Bộ trưởng Năng lượng..

2006 YouTube loi hen ve he thong bao ve ban quyen 2006: YouTube lỗi hẹn về hệ thống bảo vệ bản quyền

Năm 2006 kết thúc cũng là thời điểm "hiện tượng" chia sẻ video trực tuyến YouTube buộc phải chấp nhận một thực tiễn “chua xót”, đó là..

He thong bao ve nhan Vista bi qua mat Hệ thống bảo vệ nhân Vista bị qua mặt

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật tuyên bố đã tìm được phương pháp qua mặt giải pháp bảo vệ nhân mới tích hợp trong hệ điều hành Windows..

Pre Crash he thong bao ve tu xa cua Toyota Pre-Crash - hệ thống bảo vệ từ xa của Toyota

Thiết kế Pre-Crash bao gồm ra-đa, cụm xử lý dữ liệu dự báo tai nạn, thiết bị siết đai an toàn và cụm tương tác hỗ trợ phanh gấp. Toyota dự..

HP va Philips Bat Dau Chuyen Giao Tac Quyen Ve Bao Ve Noi Dung Video HP và Philips Bắt Đầu Chuyển Giao Tác Quyền Về Bảo Vệ Nội Dung Video

Ngày 17.8. 2004, HP và Philips công bố Hệ thống Bảo vệ Nội dung Video (gọi tắt là Vidi), vừa được Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC)..

Bien nguoi ngay thanh ke gian Biến người ngay thành kẻ gian

Sau sự kiện chị Dung ở Bình Dương bị bắt cởi đồ để khám do chuông báo động, nhiều bà nội trợ e dè khi xách làn đi siêu thị. Các nhà khoa..

Lan can nha cao tang tai cac khu do thi moi co an toan Lan can nhà cao tầng tại các khu đô thị mới có an toàn?

TP - Vụ tai nạn thương tâm của cháu bé 4 tuổi rơi từ lan can tầng 11 tòa nhà NƠ 9B, Khu đô thị bán đảo Linh Đàm (Hà Nội), sáng ngày 1/8 vừa..

May an ninh sieu thi bien nguoi ngay thanh ke gian Máy an ninh siêu thị biến người ngay thành kẻ gian

Sau sự kiện chị Dung ở Bình Dương bị bắt cởi đồ để khám do chuông báo động, nhiều bà nội trợ e dè khi xách làn đi siêu thị. Các nhà khoa..

Oto dung khoa phan mem co the bi trom trong 20 phut Ôtô dùng khóa phần mềm có thể bị trộm trong 20 phút

Tội phạm giỏi vi tính đang nhắm đến những chiếc xe đắt tiền không dùng hệ thống bảo vệ và khởi động kiểu truyền thống. Hai chiếc BMW X5 SUV..

Ngay hoi cong nghe cao tai Frankfurt 2005 Ngày hội công nghệ cao tại Frankfurt 2005

Những công ty hàng đầu thế giới như Bosch, Continental, Delphi, Siemens VDO Automotive và TRW Automotive đang “nô nức” trình diễn những..

Sieu dinh nghia Siêu định nghĩa

Tạp chí Omni mở cuộc thi sáng tạo các định nghĩa vui về những đồ vật thông dụng. Sau đây là một số "tác phẩm" lọt vào chung kết:Dây phơi:..

Nga Cac nguyen thu duoc bao ve nhu the nao Nga: Các nguyên thủ được bảo vệ như thế nào?

Việc bảo vệ các nguyên thủ quốc gia Liên Xô trước đây và Liên bang Nga hiện nay là chuyện tuyệt mật. Trước năm 1991, an ninh của các Tổng..

Nasa Nhung rui ro do bang da gay ra co the chap nhan duoc Nasa: Những rủi ro do băng đá gây ra có thể chấp nhận được

Nguy cơ các tảng băng tấn công vào hệ thống bảo vệ bộ phận làm nóng của tàu con thoi có thể xảy ra.

Xuat hien 3 virus may tinh nguy hiem Xuất hiện 3 virus máy tính nguy hiểm

Ngày 10-6, các chuyên gia chống virus máy tính quốc tế cảnh báo đã có một bộ ba virus máy tính hành động phối hợp làm tê liệt mọi hệ thống..