» Tìm kiếm:

hệ thống an toàn

He thong an toan moi cua Volvo Hệ thống an toàn mới của Volvo

Hãng Volvo đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn The Awards 2006 với giải thưởng trong lính vực an toàn ôtô, cụ thể là thiết kế và đưa..

He thong an toan don dau Pre Safe Hệ thống an toàn đón đầu Pre-Safe

Pre-Safe là giải pháp an toàn tiên tiến mà Mercedes trình làng từ 2003 trên S-class và hiện được lắp cho E-class bán tại Việt Nam. Khi nhận..

Kinh nghiem su dung xe co tui khi Kinh nghiệm sử dụng xe có túi khí

Ngày nay, túi khí là hệ thống an toàn bắt buộc trong tất cả các loại xe. Tuy nhiên ở Việt Nam, việc hiểu biết về hệ thống an toàn túi khí..

He thong an toan danh cho tre em cua Volvo Hệ thống an toàn dành cho trẻ em của Volvo

Hãng xe hạng sang Thụy Điển là nơi khởi nguồn của những công nghệ an toàn hàng đầu thế giới như kính chắn gió nhiều lớp, dây đai an toàn 3..

Thao tac dung voi cac he thong an toan tren xe hoi Thao tác đúng với các hệ thống an toàn trên xe hơi

ABS không kích hoạt nếu lực đạp phanh không đủ và nó cũng ngừng tác động nếu tái xế phanh theo kiểu nhấn - nhả. Tương tự, có những tình..

Bo BCVT ra soat he thong an toan thong tin tren bien Bộ BCVT rà soát hệ thống an toàn thông tin trên biển

Bộ BCVT đang rà soát lại hệ thống thông tin trên biển nhằm đưa ra những đề xuất, kiến nghị với Chính phủ về các vấn đề liên quan tới an..

Sao luu du lieu va he thong an toan Sao lưu dữ liệu và hệ thống an toàn

Bạn biết sao lưu và khôi phục hệ thống bằng tiện ích System Restore nhưng trong nhiều trường hợp thì tiện ích này không thực sự hữu dụng,..

Nissan gioi thieu he thong an toan moi Nissan giới thiệu hệ thống an toàn mới

Tập đoàn Nissan Motor sẽ trình làng hai công nghệ tiên phong ứng dụng trên mẫu Fuga mới tại thị trường Nhật Bản trong tháng này – Hệ thống..

Giai ma bi mat cua mot he thong an toan Giải mã bí mật của một hệ thống an toàn

Website Việt Nam bị hacker Thổ Nhĩ Kỳ tấn công, hơn 60% website các cơ quan Nhà nước bị tấn công… Những thông tin kiểu này những tuần qua..

Xe co kha nang giao tiep Xe có khả năng giao tiếp

Trong một khoảng cách gần, hai chiếc xe “buôn” đủ chuyện về vị trí, tốc độ, gia tốc, phương hướng của nhau. Đó chỉ là một trong những..

Can bang dien tu he thong an toan toi uu Cân bằng điện tử - hệ thống an toàn tối ưu

Viện nghiên cứu bảo hiểm an toàn giao thông quốc gia Mỹ, IIHS, tuyên bố bộ điều khiển cân bằng điện tử ESC sẽ là thiết bị tiêu chuẩn trên..

Chiec noi cua cong nghe an toan xe hoi Chiếc nôi của công nghệ an toàn xe hơi

Có một ngày đáng nhớ đối với lịch sử ngành ô tô. Đó là ngày 1/8/1939, ngày thành lập phòng nghiên cứu và phát triển các hệ thống an toàn..

Quang Tri He thong an toan duong Ho Chi Minh bi thao trom Quảng Trị: Hệ thống an toàn đường Hồ Chí Minh bị tháo trộm

Nhánh đông tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn từ km 635 + 700 đến km 675 + 896, đi qua địa phận các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh và Cam Lộ (Quảng..

Can bang dien tu he thong an toan toi uu Cân bằng điện tử - hệ thống an toàn tối ưu

Viện nghiên cứu bảo hiểm an toàn giao thông quốc gia Mỹ, IIHS, tuyên bố bộ điều khiển cân bằng điện tử ESC sẽ là thiết bị tiêu chuẩn trên..

Camry 2007 an tuong nhat trien lam oto Viet Nam 2006 Camry 2007 ấn tượng nhất triển lãm ôtô Việt Nam 2006

Tại triển lãm Ôtô Việt Nam 2006, người xem bị cuốn hút bởi mẫu xe Toyota Camry 2007. Với kiểu dáng, nội thất da sang trọng, hệ thống an..

Mercedes Viet Nam trinh lang C230 Avantgarde Mercedes Việt Nam trình làng C230 Avantgarde

C230 Avantgarde cao cấp hơn C200 Avantgarde khi trang bị động cơ V6, dung tích 2,5 lít nhưng lại không có hệ thống an toàn đón đầu Pre-Safe.

Mercedes huong den an toan xe hoi Mercedes hướng đến an toàn xe hơi

Mercedes-Benz đang chuẩn bị cho ra đời những công nghệ an toàn xe hơi mới cho tương lai. Sau những thành công liên tiếp trong lĩnh vực an..

Mercedes Benz Viet Nam Huong den giao thong an toan Mercedes-Benz Việt Nam - Hướng đến giao thông an toàn

Những bài tập nhằm tạo cho người lái khả năng phản ứng chính xác, nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp được các chuyên gia của..

Tui khi va nhung dieu can biet Túi khí và những điều cần biết

Túi khí là một hệ thống an toàn bị động vô cùng quan trọng để bảo vệ tính mạng của lái xe cũng như hành khách trên xe khi xảy ra va chạm...