» Tìm kiếm:

hệ thống định vị toàn cầu

My Lap dat he thong dinh vi toan cau cho buc tuong chua Giesu Mỹ: Lắp đặt hệ thống định vị toàn cầu cho bức tượng chúa Giê-su

Một bức tượng chúa Giê-su thời thơ ấu đang được lắp đặt hệ thống định vị toàn cầu sau khi một bức tượng nhỏ nguyên gốc khác bị đánh cắp..

Trung Quoc Che tao he thong dinh vi toan cau duoi nuoc Trung Quốc: Chế tạo hệ thống định vị toàn cầu dưới nước

Theo China Daily ngày 11/1, các khoa học gia Trung Quốc đã chế tạo thử nghiệm thành công hệ thống định vị ngầm dưới nước. Theo ông Li..

Su dung he thong dinh vi toan cau GPS quan ly hoat dong xe buyt Sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS quản lý hoạt động xe buýt

TP - Ngày 21/12, Sở Giao thông Công chính TPHCM đã công bố dự án thí điểm ứng dụng hệ thống định vị toàn cầu (GPS) trong quản lý hoạt động..

Cuoc dua he thong dinh vi toan cau Cuộc đua “hệ thống định vị toàn cầu”

5h GMT sáng ngày 28/12/2005, Cơ quan Không gian châu Âu (ESA) đã phóng vệ tinh GIOVE-A lên quỹ đạo địa tĩnh, bắt đầu bước thử nghiệm cho..

Bo nao cua cac phuong tien chien tranh hien dai Bộ não của các phương tiện chiến tranh hiện đại

TP - Hệ thống định vị toàn cầu bằng vệ tinh là phương tiện kỹ thuật không chỉ giúp con người xác định chính xác vị trí ở bất kỳ đâu trên..

Cung cho kieu Putin Cưng chó kiểu Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 24.12 cho biết ông muốn sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GLONASS của nước này để theo dõi con chó cưng..

Trung Quoc phong ve tinh thu nam len quy dao Trung Quốc phóng vệ tinh thứ năm lên quỹ đạo

TP - Ngày 14/4, Trung Quốc đã phóng vệ tinh thứ 5 trong kế hoạch xây dựng hệ thống định vị toàn cầu “Compa”. Vệ tinh mang tên Đại hùng..

Hoat dong cua he thong dinh vi toan cau GPS Hoạt động của hệ thống định vị toàn cầu GPS

GPS là hệ thống bao gồm các vệ tinh bay trên quỹ đạo, thu thập thông tin toàn cầu và được xử lý bởi các trạm điều khiển trên mặt đất. Ngày..

Phat trien he thong dinh vi toan cau chinh xac gap 7 lan Phát triển hệ thống định vị toàn cầu chính xác gấp 7 lần

Nhờ hệ thống định vị GPS, hiện nay người ta có thể xác định tọa độ của một điểm trên trái đất chính xác tới 15 mét. Tuy nhiên, các nhà khoa..

Cong nghe theo doi nhan vien Công nghệ theo dõi nhân viên

Năm ngoái, khi một nhân viên gọi điện đến xin nghỉ bệnh, Scott McDonald, Tổng giám đốc Công ty Vệ sĩ Monument Security ở California, quyết..

GPS Tien ich lon trong thiet bi nho GPS – Tiện ích lớn trong thiết bị nhỏ

Một thiết bị nhỏ gọn, cho biết chính xác địa điểm hiện tại của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này, chỉ rõ nơi bạn cần đến và..

Cong nghe theo doi nhan vien Công nghệ theo dõi nhân viên

Năm ngoái, khi một nhân viên gọi điện đến xin nghỉ bệnh, Scott McDonald, Tổng giám đốc Công ty Vệ sĩ Monument Security ở California, quyết..

Cac vu no mat troi de doa GPS Các vụ nổ mặt trời đe dọa GPS

Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và các hệ thống định vị khác đang bị đe dọa bởi vụ nổ mặt trời diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, cảnh báo của..

Samsung gioi thieu dien thoai di dong tich hop GPS Samsung giới thiệu điện thoại di động tích hợp GPS

i550 sẽ là chiếc điện thoại di động tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS đầu tiên của Samsung Electronics.

Cac vu no tren mat troi de doa GPS Các vụ nổ trên mặt trời đe dọa GPS

Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và các hệ thống định vị khác đang bị đe dọa bởi vụ nổ trên mặt trời diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, cảnh..

Kham pha cung GPS Khám phá cùng GPS

Đi đó đi đây với máy GPS (hệ thống định vị toàn cầu) để khám phá những vùng đất và xác định tọa độ địa lý của nó đang trở thành một phong..

Nhan biet song than bang he thong GPS Nhận biết sóng thần bằng hệ thống GPS

Cho đến nay, người ta vẫn chỉ dựa vào những thiết bị địa chấn cổ điển để nhận biết những khi sắp có những cơn sóng thần (tsunami). Trong..

Dien thoai moi cho tre em Điện thoại mới cho trẻ em

Mẫu điện thoại này được tích hợp chức năng hệ thống định vị toàn cầu tiên tiến, cho phép các bậc phụ huynh xác định vị trí của con thông..

Khoi dong du an Galileo doi thu cua GPS Khởi động dự án Galileo - đối thủ của GPS

Một kỷ nguyên mới về vệ tinh định vị đã mở ra sau khi châu Âu phóng vệ tinh thử nghiệm đầu tiên trong hệ thống định vị Galileo của mình,..