» Tìm kiếm:

hệ thống định vị

He thong dinh vi ve tinh tich hop truyen tai thong tin Hệ thống định vị vệ tinh tích hợp truyền tải thông tin

Sắp tới các hệ thống định vị vệ tinh trang bị cho xe hơi sẽ không chỉ đơn thuần đưa ra những chỉ dẫn về phương hướng cho lái xe mà còn truyền..

He thong dinh vi duoi nuoc lam ca voi chet hang loat Hệ thống định vị dưới nước làm cá voi chết hàng loạt

Các nhà nghiên cứu bệnh học tại Anh và Tây Ban Nha đã tiến hành khám nghiệm xác của 10 trong 14 con cá voi có mỏ bị mắc cạn trên bờ biển..

Toyota gioi thieu he thong phanh ket hop he thong dinh vi Toyota giới thiệu hệ thống phanh kết hợp hệ thống định vị

Màn hình của hệ thống định vịHệ thống bố trí một camera đặt phía sau xe để thu những vạch dấu trên đường, những vạch dấu này sẽ được đưa đến..

VW va Google gioi thieu he thong dinh vi ve tinh hoan toan moi VW và Google giới thiệu hệ thống định vị vệ tinh hoàn toàn mới

Ngày nay, các thống định vị vệ tinh không còn là một khái niệm quá xa lạ nhất là những người sử dụng xe hơi hạng sang. Hệ thống này được..

Nam xu huong cong nghe mang tinh dot pha Năm xu hướng công nghệ mang tính đột phá

Trong 10 năm tới, các cải tiến trên xe ô tô sẽ không còn liên quan tới động cơ, túi khí hay mức tiết kiệm nhiên liệu nữa. Chip máy tính đang..

He thong dinh vi dan duong 3D Hệ thống định vị dẫn đường 3D

Tuần qua, hãng Siemens đã trình làng hệ thống định vị dẫn đường đầu tiên sử dụng một màn hình hiển thị bản đồ đường phố được xây dựng theo..

He thong dinh vi giup lai xe xu ly tinh huong Hệ thống định vị giúp lái xe xử lý tình huống

Khi xe chạy trên đường thẳng, nhờ hệ thống gương, bạn có thể nhìn thấy hai bên đường. Nhưng vào chỗ ngoặt, bạn phải nghiêng đầu để quan..

He thong dinh vi duoi nuoc lam ca voi chet hang loat Hệ thống định vị dưới nước làm cá voi chết hàng loạt

Thời gian gần đây có rất nhiều cá voi bị mắc cạn và tử vong mà không thể giải thích được nguyên nhân. Theo các nhà khoa học, các thiết bị..

My xuc tien lap he thong dinh vi dia diem goi di dong Mỹ xúc tiến lập hệ thống định vị địa điểm gọi di động

Nhiều nạn nhân được cứu thoát từ đống đổ nát của Trung tâm Thương mại Thế giới nhờ những cú điện thoại di động. Chính điều này đã cung cấp..

He thong dinh vi DTDD ho tro cap cuu Hệ thống định vị ĐTDĐ hỗ trợ cấp cứu

Các xe cứu thương có thể đến được nơi có người bị nạn nhanh hơn nhờ một hệ thống xác định vị trí của người gọi điện thoại di động. Người ta..

He thong dinh vi thong minh cua Mercedes Hệ thống định vị thông minh của Mercedes

Hệ thống này có thể được lắp gắn trực tiếp vào bảng táp-lô và dễ dàng bố trí cũng như tháo lắp do chiều dày của màn hình được giả xuống chỉ..

Su dung he thong dinh vi Wi Fi de san trom Sử dụng hệ thống định vị Wi-Fi để … săn trộm

TS – Công ty Skyhook Wireless đã phát triển thành công một công nghệ sử dụng mạng Wi-Fi để tìm ra các thiết bị cầm tay bị mất cắp. Đây..

He thong dinh vi ky thuat cao Hệ thống định vị kỹ thuật cao

KTF - công ty truyền thông lớn thứ hai Hàn Quốc - đã phát triển được giao thức định vị dịch vụ (SLP) đầu tiên dựa trên hệ thống định vị..

Dich vu Google Local Search thong qua he thong dinh vi BMW Dịch vụ Google Local Search thông qua hệ thống định vị BMW

Hiện nay, BMW là nhà sản xuất duy nhất cung cấp dịch vụ Google Local Search trong xe hơi. Lần đầu tiên trong lịch sử, bạn có thể sử dụng..

Dong phuc co he thong dinh vi GPS Đồng phục có hệ thống định vị GPS

Công ty Ogo-Sangyo Co của Nhật vừa giới thiệu mẫu đồng phục học sinh có tích hợp hệ thống định vị vệ tinh GPS để giúp cha mẹ có thể kiểm..

He thong dinh vi bang song am lam cho ca heo mac can Hệ thống định vị bằng sóng âm làm cho cá heo mắc cạn?

Các chuyên gia về sinh vật biển của Hải Quân Mỹ đang mở cuộc điều tra để tìm hiểu liệu nguyên nhân làm cho hàng chục cá heo bị mắc cạn ở bờ..

PT EMS chuan bi ra cong thong tin dien tu P-T EMS chuẩn bị ra cổng thông tin điện tử

Theo dự kiến, vào cuối tháng này, Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện (P-T EMS) sẽ ra mắt cổng thông tin điện tử để liên kết các Bưu..

Trung Quoc va chau Au hop tac trong Chuong trinh Galile Trung Quốc và châu Âu hợp tác trong Chương trình Galile

Trụng Quốc vừa tái khẳng định, cam kết đầu tư 200 triệu Euro cho Chương trình hệ thống định vị vệ tinh Galile do châu Âu khởi xướng

He thong dinh vi thong minh moi cua Volvo Hệ thống định vị thông minh mới của Volvo

Trong thỏa thuận hợp tác với Garmin, Volvo đã phát triển bộ định vị thông minh có thể tích hợp được với tất cả các dòng xe mới của Volvo...

He thong dinh vi tau ngam co the nguy hai den ca voi Hệ thống định vị tàu ngầm có thể nguy hại đến cá voi

Trong vòng 15 giờ, 16 con cá voi và một con dolphin đã mắc cạn trên các bãi biển nông phía bắc quốc đảo Bahamas (đông nam bang Florida,..