» Tìm kiếm:

hệ thống đường

Co 5 cach giam mat do xe co Có 5 cách giảm mật độ xe cộ

Một bộ máy tiêu hoá cụ thể chỉ tiêu thụ được một lượng thức ăn nhất định. Khi lượng thức ăn đó vượt quá một ngưỡng nào đó nó sẽ gây ra "bội..

Can 48 ty USD xay dung he thong duong cao toc Cần 48 tỷ USD xây dựng hệ thống đường cao tốc

Theo Quy hoạch hệ thống đường cao tốc Việt Nam, vừa được Bộ Giao thông Vận tải trình Thủ tướng Chính phủ, mạng lưới đường cao tốc Việt Nam..

He thong duong sa can duoc lam nghiem chinh hon Hệ thống đường sá cần được làm nghiêm chỉnh hơn

Dường như những người có trách nhiệm trong ngành công chính chỉ làm cho có thôi chứ không có một quy hoạch nào cụ thể. Tôi chỉ thấy sự luẩn..

Hoan thanh 95 he thong duong dan vao ham Hai Van Hoàn thành 95% hệ thống đường dẫn vào hầm Hải Vân

Ban Giám đốc Dự án Hầm đường bộ qua đèo Hải Vân cho biết, đến nay các đơn vị thi công đã hoàn thành hơn 95% khối lượng xây lắp các hạng mục..

Duong ngam am ty o Moscow sap mo cua Đường ngầm âm ty ở Moscow sắp mở cửa

Một hệ thống đường ngầm bí mật chỉ dành cho các VIP, tồn tại song song với hệ thống ngầm hiện nay mà người dân Nga đang dùng, sắp được mở..

Thuc hu ve duong ham co o truong Chu Van An Thực hư về đường hầm cổ ở trường Chu Văn An

Rạng sáng ngày 5/6, khi đang đào móng xây dựng tượng đài Chu Văn An trong sân ngôi trường mang tên người thầy giáo vĩ đại này, công nhân..

Buoc chan mo loi Bước chân mở lối

Mấy trăm năm trước, bước chân người đi mở cõi dần vạch ra con đường thiên lý đầu tiên của đất nước, nối dài ải Nam Quan đến Hải Vân Quan..

Thanh pho xe dap Thành phố xe đạp

Trong tương lai, thành phố cổ Lamphun (vùng Đông Bắc Thái Lan) sẽ giữ được vẻ đẹp yên ả, thanh bình và đầy sức quyến rũ đối với du khách..

Mot cong nhan tu xay duong nuoc cuu hoa Một công nhân tự xây đường nước cứu hỏa

Anh Nguyễn Hiệp Cường, công nhân Xí nghiệp chè Bãi Trành (Như Xuân, Thanh Hóa), đã đầu tư gần 100 triệu đồng để xây dựng một hệ thống đường..

My phat hien am muu nhan chim New York Mỹ phát hiện âm mưu nhấn chìm New York

Giới chức Mỹ hôm nay thông báo họ đã phát hiện một nhóm thành viên của mạng lưới khủng bố Al Qaeda có ý định làm nổ tung hệ thống đường tàu..

Bo KH DT tra loi dan tham gia doi thoai voi Thu tuong Bộ KH-ĐT trả lời dân tham gia đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

My phat hien am muu nhan chim New York Mỹ phát hiện âm mưu nhấn chìm New York

Giới chức Mỹ hôm qua thông báo họ đã ngăn chặn được một kế hoạch làm nổ tung hệ thống đường tàu điện ngầm để gây ngập trung tâm tài chính..

Mot cong nhan xay dung duong dan nuoc tru cuu hoa Một công nhân xây dựng đường dẫn nước, trụ cứu hỏa

TT (Thanh Hóa) - Anh Nguyễn Hiệp Cường (ảnh), công nhân Xí nghiệp chè Bãi Trành, đóng tại xã Bãi Trành, huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa)..

Nam 2010 hoan tat duong xa lo chau A Năm 2010: hoàn tất đường xa lộ châu Á

Theo mạng tin Asia News, việc hoàn tất dự án mạng lưới đường cao tốc xuyên Á, dài 141.204km, nối 32 nước châu Á, trong đó có Việt Nam, Lào,..

TP HCM Nut giao thong 3 tang dau tien se co vao cuoi nam 2009 TP.HCM: Nút giao thông 3 tầng đầu tiên sẽ có vào cuối năm 2009

Đó là nút giao thông Khu A Nam Sài Gòn (Q.7), thuộc hệ thống đường dẫn, kết nối vào cầu Phú Mỹ (nối quận 7 với quận 2), với vốn đầu tư lên..

Cuoc chien trong bong toi Cuộc chiến trong bóng tối

Cuộc xung đột Trung Đông còn là cuộc chiến trong bóng tối, mà đối với người Palestine, đây là cuộc chiến từ trong những đường hầm.

Khoi dong Du an duong cao toc TPHCM Long Thanh Dau Giay Khởi động Dự án đường cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây

Một bộ phận của hệ thống đường cao tốc Bắc Nam - dự án xây dựng đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây vừa khởi động, với..

7 vu no chan dong Bombay 100 nguoi thiet mang 7 vụ nổ chấn động Bombay, 100 người thiệt mạng

7 vụ nổ xảy ra gần như đồng loạt đã làm rung chuyển hệ thống đường xe lửa Bombay đúng vào giờ cao điểm tối nay 11/7, khiến ít nhất 100..

Tai lieu mat Lau Nam Goc Ke hoach nem bom nguyen tu xuong VN Ky 2 Nhung muc tieu tan cong chien thuat Tài liệu mật Lầu Năm Góc: Kế hoạch ném bom nguyên tử xuống VN - Kỳ 2: Những mục tiêu tấn công chiến thuật

Báo cáo JASON đề xuất sử dụng các loại vũ khí thượng thặng để tấn công VN, bác bỏ khả năng sử dụng hệ thống tên lửa ADM, pháo binh hoặc các..