» Tìm kiếm:

hệ thống đèn tín hiệu trang 2

Den tin hieu giao thong chi co mot mau Đèn tín hiệu giao thông chỉ có một màu!

Hiện nay, trên tuyến xa lộ Hà Nội, đoạn ngã ba chỗ cây xăng Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM (gần nghĩa trang liệt sĩ thành phố) hệ thống đèn..

Den uu tien cho nguoi di bo Loi bat cap hai Đèn ưu tiên cho người đi bộ: Lợi bất cập hại

Tháng 7 tới, Sở giao thông công chính sẽ đưa 8 cụm đèn tín hiệu ưu tiên cho người đi bộ qua đường trong nội đô vào hoạt động. Đây là lần..

Ha Noi mat dien tren dien rong Hà Nội mất điện trên diện rộng

Chiều 17/3 nhiều khu vực của Hà Nội (đặc biệt là quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai) đã bị mất điện trong nhiều giờ. Do mất điện đúng giờ tan..

Den giao thong ngua ung thu da Đèn "giao thông" ngừa ung thư da

Chile là một trong những nước có cường độ tia cực tím trong ánh mặt trời cao nhất thế giới. Để giúp người dân ngăn ngừa nguy cơ ung thư da..

Den tin hieu va phan luong giao thong chua hop ly Đèn tín hiệu và phân luồng giao thông chưa hợp lý

Ngoài việc lắp hệ thống đèn tín hiệu mà TS đã nêu, việc phân luồng đường ở nơi có lưu lượng xe qua lại cao cũng không hợp lý. Điển hình là..

TP HCM mo rong cac nut giao thong chong un tac TP HCM mở rộng các nút giao thông chống ùn tắc

Khu Quản lý giao thông đô thị cho biết đã thực hiện cấm rẽ trái tại 17 nút giao thông và lắp đặt thêm 20 hệ thống đèn tín hiệu tại các giao..

Ha Noi mat dien tren dien rong vi su co Hà Nội mất điện trên diện rộng vì sự cố

Từ 9h sáng nay, nhiều khu vực của thành phố đột ngột mất điện. Hoạt động của nhiều bệnh viện bị đảo lộn, hệ thống đèn tín hiệu giao thông,..

May bay My roi vi den tin hieu san bay Máy bay Mỹ rơi vì đèn tín hiệu sân bay?

Các chuyên gia Mỹ hôm qua nhận định lý do khiến phi công hãng Comair cho máy bay cất cánh nhầm đường băng ở Kentucky hôm chủ nhật có thể do..