» Tìm kiếm:

hệ thống đánh lửa

Nguyen ly hoat dong cua he thong danh lua tren oto Nguyên lý hoạt động của hệ thống đánh lửa trên ôtô

Động cơ đốt trong đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm qua. Từ khi ra đời cho đến nay, các nhà thiết kế luôn tìm cách để cải tiến, tăng..

He thong danh lua CDI tren xe may Hệ thống đánh lửa CDI trên xe máy

Cơ cấu này không sử dụng bộ má vít mà làm việc theo nguyên lý đánh lửa điện dung. Mạch của nó có nhiều linh kiện bán dẫn như điôt, SCR, tụ,..

3 yeu to can kiem tra khi dong co khong no 3 yếu tố cần kiểm tra khi động cơ không nổ

Không khí, nhiên liệu và hệ thống đánh lửa là 3 yếu tố cơ bản để động cơ xăng hoạt động bình thường. Động cơ không khởi động hoặc yếu có..

Radial Chopper dung dong co may bay Radial - Chopper dùng động cơ máy bay

John Levey, ông chủ của JRL Cycles, không hề có một giờ phút nào trên ghế các trường dạy về kỹ thuật hàng không và anh cũng không bao giờ..

Tiet kiem gas qua de Tiệt kiệm gas, quá dễ!

Với việc giá gas vẫn tăng đều đều làm ảnh hưưởng đến các khoản chi tiêu trong gia đình thì việc tiết kiệm gas khi đun nấu là một biện pháp..

Nhung dieu can biet ve ac quy oto Những điều cần biết về ắc-quy ôtô

Ắc-quy là thiết bị tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng cho thiết bị khởi động, hệ thống đánh lửa và các thiết bị khác khi động cơ chưa..

My chuan bi bom vi song cho cuoc chien chong Iraq Mỹ chuẩn bị bom vi sóng cho cuộc chiến chống Iraq

Đó là một trong các loại vũ khí công nghệ cao mà Nhà Trắng tăng cường phát triển để sẵn sàng cho cuộc chiến với Baghdad. Loại bom này phát..

San pham tiet kiem xang chua du tin cay Sản phẩm tiết kiệm xăng chưa đủ tin cậy!

Ông Lê Xuân Tới, Khoa Cơ khí động lực, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: “Sử dụng xe máy hiệu quả tránh tiêu hao nhiên liệu vô ích,..

My Che tao he thong sung dai bac ky thuat cao Mỹ: Chế tạo hệ thống súng đại bác kỹ thuật cao

Hệ thống vũ khí mới có tên gọi là Non-Line-of-Sight Cannon (NLOS Cannon) và sẽ là loại ấn tượng nhất trong số những loại súng đại bác từng..

Cong nghe danh lua tren cac dong co hien dai Công nghệ đánh lửa trên các động cơ hiện đại

Hầu hết xe hơi hiện nay sử dụng hệ thống đánh lửa điện tử, có khả năng sinh điện thế cực đại cao hơn và nâng tuổi thọ bu-gi gấp 10 lần so..

He thong danh lua CDI la gi Hệ thống đánh lửa CDI là gì?

Các loại xe Honda sau đời cub 81 và các loại xe hiện đại khác được trang bị hệ thống đánh lửa điện tử không dùng bộ vít lửa, được gọi là hệ..

Gilera Fuoco 500ie Anh em cua MP3 Gilera Fuoco 500ie – Anh em của MP3

Hai nhãn hiệu này đều cùng nhau chiếm lĩnh thị trường trong thể loại xe ba bánh thế thao. Trong khi những chiếc MP3 đang được lập kế hoạch..