» Tìm kiếm:

hệ thống

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows I Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (I)

Nếu phải cài lại Windows thì đó thực sự là một cơ ác mộng đối với dữ liệu cũng như những thiết lập mà bạn đã tạo ra trước đó. Với chức năng..

Bai hoc cua Trung Quoc Bài học của Trung Quốc

TTCN - Ngày nay, hệ thống tín chỉ Mỹ đang được chính thức đề nghị như một phương thuốc chữa trị tính chất xơ cứng của kế hoạch học tập và..

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows III Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (III)

Bạn đã học được cách khôi phục hệ thống trong môi trường Windows. Vậy trong trường hợp hệ thống gặp rắc rối đến mức không thể nào vào được..

Khi may tinh cua ban bi tan cong Khi máy tính của bạn bị tấn công

Kể từ thời điểm chiếc máy tính của bạn bắt đầu khởi động cho tới khi bạn tắt máy đi, nó là một mục tiêu có thể bị tấn công. Các con virus,..

Nhung san pham lot vao vong chung khao Nhan tai dat Viet 2007 Những sản phẩm lọt vào vòng chung khảo Nhân tài đất Việt 2007

Sáng và chiều 18/11, các thí sinh đã trình bày sản phẩm của mình trước hội đồng giám khảo. GS.VS Nguyễn Văn Hiệu, Chủ tịch hội đồng giám..

Nhung san pham lot vao vong chung khao Nhan tai dat Viet 2007 Những sản phẩm lọt vào vòng chung khảo Nhân tài đất Việt 2007

Sáng và chiều 18/11, các thí sinh đã trình bày sản phẩm của mình trước hội đồng giám khảo. GS.VS Nguyễn Văn Hiệu, Chủ tịch hội đồng giám..

Khi may tinh cua ban bi tan cong Khi máy tính của bạn bị tấn công

Kể từ thời điểm chiếc máy tính của bạn bắt đầu khởi động cho tới khi bạn tắt máy đi, nó là một mục tiêu có thể bị tấn công. Các con vi rút,..

Volvo ra mat he thong canh bao va cham moi tai Frankfurt Volvo ra mắt hệ thống cảnh báo va chạm mới tại Frankfurt

Volvo Cars tiếp tục khắc phục được những vấn đề va chạm sau bằng cách giới thiệu hệ thống cảnh báo va chạm (Collision Warning) với phanh tự..

IBM thong tri danh sach Top 500 sieu may tinh IBM thống trị danh sách Top 500 siêu máy tính

IBM tiếp tục thống trị danh sách các siêu máy tính nhanh nhất thế giới, chiếm tới 4 vị trí trong Top 10 siêu máy tính và hơn một nửa trong..

Hieu suat hoat dong cua bo vi xu ly Core 2 Duo Hiệu suất hoạt động của bộ vi xử lý Core 2 Duo

Có thể nói rằng kiến trúc bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo của Intel được biết đến với cái tên nền tảng vi kiến trúc Core và việc xuất xưởng bộ..

Ford GM Chrysler Dinh nghia giai tri tren xe hoi Ford, GM, Chrysler: Định nghĩa giải trí trên xe hơi

Tiêu chuẩn về hệ thống giải trí/thông tin trên xe hơi một lần nữa được 3 đại gia trong ngành công nghiệp ôtô Mỹ là Ford, GM và Chrysler..

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows II Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (II)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách thức sử dụng chức năng System Restore trong Windows XP. Ở bài viết này, chúng..

He thong tim kiem the he moi Hệ thống tìm kiếm thế hệ mới

Các hệ thống tìm kiếm mới có khả năng truy xuất các kho dữ liệu phức tạp, khéo léo cải thiện mức độ chính xác của kết quả.

Sao luu va phuc hoi du lieu trong WinXP Sao lưu và phục hồi dữ liệu trong WinXP

Bạn đã mỏi mệt với việc cài lại WinXP sau mỗi trận oanh tạc của virus? Bạn đang phải đối mặt với nguy cơ dữ liệu quý giá lưu trong ổ cứng..

Hai he thong canh bao hien dai cua Volvo Hai hệ thống cảnh báo hiện đại của Volvo

Volvo sẽ cho ra mắt hai hệ thống hỗ trợ an toàn rất hiện đại tại triển lãm Frankfurt Motorshow diễn ra trong 2 tuần tới. Đó là hệ thống..

Tai khoi dong cuoc chien tranh Lanh Tái khởi động cuộc chiến tranh Lạnh?

- Những ngày này, châu Âu lại nóng lên khi CH Séc và Ba Lan dường như đã đồng ý tham gia kế hoạch triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa của..

He thong canh bao lu quet Van lung tung Hệ thống cảnh báo lũ quét: Vẫn lúng túng

TP - Trong khi nước láng giềng Thái Lan vận hành trơn tru hệ thống cảnh báo lũ đã từ lâu thì tại Việt Nam hệ thống cảnh báo lũ chủ yếu vẫn..

Che tao thanh cong he thong bao chay tu dong tren tau thuy Chế tạo thành công hệ thống báo cháy tự động trên tàu thủy

Mới đây, các nhà khoa học thuộc Viện khoa học và công nghệ hàng hải VN thuộc Đại học hàng hải đã nghiên cứu và chế tạo thành công hệ thống..

Nhieu doanh nghiep lam an chop giat Nhiều doanh nghiệp làm ăn chộp giật

Sở LĐTBXH TP.Hà Nội vừa trình lên UBND TP đề án sắp xếp lại các trung tâm dịch vụ việc làm (TTDVVL). Nếu đề án này sớm được thông qua,..

NATO He thong phong thu ten lua cua My chia re lien minh NATO: Hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ chia rẽ liên minh

Tờ Financial Times hôm nay cho hay, Tổng thư ký NATO đã lên tiếng cảnh báo rằng hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ có thể gây chia rẽ các..