» Tìm kiếm:

hệ số an toàn

Dap Cua Dat vo vi he so an toan khong dam bao Đập Cửa Đạt vỡ vì hệ số an toàn không đảm bảo

(Dân trí) - “Vỡ đập Cửa Đạt là một sự cố nghiêm trọng, tôi cũng vừa có đề nghị gửi Bộ trưởng Bộ NN-PTNT những vấn đề liên quan đến tai..

Sap cau Can Tho Le truy dieu tien dua nhung nguoi con tan tuy Sập cầu Cần Thơ: Lễ truy điệu tiễn đưa những người con tận tụy

* Vẫn chưa tìm được những người còn mất tích cuối cùng* Nếu bỏ qua lời cảnh báo, chủ đầu tư phạm tội gì ? * Đã đủ cơ sở khởi tố vụ án chưa..

Trai phieu Vietcombank chua chac se hap dan Trái phiếu Vietcombank chưa chắc sẽ hấp dẫn

Trái phiếu Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) có thể là loại ghi sổ, mệnh giá 1 triệu đồng, thời hạn bảy năm và lãi suất 8-10%/năm. Tuy..

Trai phieu Vietcombank co hap dan Trái phiếu Vietcombank có hấp dẫn?

Ngay sau khi Ngân hàng Ngoại thương VN(Vietcombank) có quyết định chính thức cổ phần hóa, Chính phủ đã cho phép Vietcombank phát hành trái..

Tham hoa da duoc bao truoc Thảm họa đã được báo trước!

"... Điều kiện làm việc này rất nguy hiểm. Nhà thầu cần thiết phải thiết kế lại". Đó là lời cảnh báo trước thảm họa đúng ba tháng, được đưa..

Dien nguyen tu la mot tat yeu trong tien trinh phat trien Điện nguyên tử là một tất yếu trong tiến trình phát triển

Nói về tính an toàn, nếu ai đã từng du ngoạn qua các thuỷ điện sẽ thấy nguy cơ tiềm ẩn của nó. Tuy nhiên, khi xây dựng và vận hành, người..

Gia nao cho co phieu Bao Viet Giá nào cho cổ phiếu Bảo Việt?

Một cuộc "điều tra" nhỏ cho thấy giá đấu của Bảo Việt sẽ không cao lắm. Mặc dù có rất nhiều lợi thế về thương hiệu, mạng lưới, hệ số an..

Co dung la nha thau da chinh sua Có đúng là nhà thầu đã chỉnh sửa?

Trong thông cáo báo chí ngày 1-10, ông Nguyễn Văn Công, người phát ngôn của bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, cho biết nội dung trích đăng..

Cuoc dua tang lai suat huy dong von Cuộc đua tăng lãi suất huy động vốn

Sau một thời gian ngắn "nghỉ ngơi", các ngân hàng thương mại cổ phần như Phương Nam, VPBank, VIB Bank… dường như lại bắt đầu một cuộc đua..

Song nhanh chet voi Sống nhanh chết vội

Nếu chạy quá nhanh trên đường đua cuộc đời, ngoài hai từ "tốc độ" chúng ta chẳng còn thời gian tận hưởng bất cứ điều gì. Và nhanh quá đôi..

Se den luc moi tuan mot may bay roi Sẽ đến lúc mỗi tuần một máy bay rơi?

Hệ số an toàn của các chuyến bay phải chăng đã đến ngưỡng? Ngành hàng không thế giới đang phát triển nhanh chóng nhưng cũng sẽ phải tìm..

Sap cau Can Tho Bao gio moi xac dinh duoc nguyen nhan tham hoa Sập cầu Cần Thơ: Bao giờ mới xác định được nguyên nhân thảm họa ?

Những ngày qua, ông Chu Ngọc Sủng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Khoa học kỹ thuật cầu đường Việt Nam, luôn bám sát hiện trường, đồng..

Se den luc moi tuan mot may bay roi Sẽ đến lúc mỗi tuần một máy bay rơi?

Hệ số an toàn của các chuyến bay phải chăng đã đến ngưỡng? Ngành hàng không thế giới đang phát triển nhanh chóng nhưng cũng sẽ phải tìm..

Cac manh rut ruot cong trinh Các "mánh" rút ruột công trình

Trong khi người dân sửng sốt và phẫn nộ trước vụ việc rút bớt thép ở cọc nhà A2 (Thanh Xuân, Hà Nội), khá đông giới thiết kế và thi công..

Nam 2007 it roi may bay nhat trong 4 thap ky Năm 2007 ít rơi máy bay nhất trong 4 thập kỷ

2007 là năm ngành hàng không dân dụng đạt hệ số an toàn cao nhất kể từ 1963, khi chỉ để xảy ra 136 vụ tai nạn nghiêm trọng trên thế giới..

Bo GTVT noi gi ve loi canh bao cua ky su nguoi Nhat Bộ GTVT nói gì về lời cảnh báo của kỹ sư người Nhật

Sau khi có thông tin về việc kỹ sư làm tư vấn giám sát cho Nippon Koei đã gửi thư cảnh báo hệ thống đà giáo chỉ đạt 15% của hệ số an toàn..

Tai nan dat cau hoi ve do an toan hat nhan Nhat Ban Tai nạn đặt câu hỏi về độ an toàn hạt nhân Nhật Bản

Tai nạn ở nhà máy điện hạt nhân Mihama, hạt Fukui hôm qua - trùng với lễ kỷ niệm vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống thành phố Nagasaki năm 1945..

Co canh tranh moi xem ai la nguoi tai Có cạnh tranh mới xem ai là người tài!

Bắt đầu từ 8g45 và kết thúc lúc 12g trưa 9-2 (sớm 15 phút và muộn 1 giờ so với dự kiến), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã "chạy đua" để trả lời..