Danh sach cac truong DH CD xet tuyen bo sung Danh sách các trường ĐH, CĐ xét tuyển bổ sung

Chiều qua, Bộ trưởng GD-ĐT đã công bố 43 trường được xét tuyển bổ sung. Đối tượng xét tuyển là những thí sinh không trúng các nguyện vọng..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

Nganh nao co he so choi thap nhat Ngành nào có hệ số “chọi” thấp nhất?

Những ngành nào thuộc các trường thành viên ĐH Quốc gia TPHCM luôn dẫn đầu về điểm chuẩn, hệ số “chọi” trong nhiều năm qua? Những ngành..

Chi tieu tuyen sinh DH Van hoa Ha Noi DH San khau dien anh Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Văn hóa Hà Nội, ĐH Sân khấu điện ảnh

Trường ĐH Văn hóa Hà Nội có chỉ tiêu tuyển sinh ĐH năm 2007 là 800 cho bảy ngành khối C, D1, R1, R2, R3. Trường ĐH Sân khấu điện ảnh có 220..

Truong DH San khau dien anh tuyen sinh nhu the nao Trường ĐH Sân khấu điện ảnh tuyển sinh như thế nào?

Dự thi vào khối ngành nghệ thuật trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh cần những yêu cầu gì? Thí sinh sơ tuyển năng khiếu như thế nào? Chỉ tiêu năm..

Nganh nao de trung tuyen nhat Ngành nào dễ trúng tuyển nhất?

TP - Những ngành nào thuộc các trường thành viên ĐH Quốc gia TPHCM luôn dẫn đầu về điểm chuẩn, hệ số “chọi” trong nhiều năm qua? Những..

DH San khau dien anh HN nhan ho so tu thang 4 ĐH Sân khấu điện ảnh HN nhận hồ sơ từ tháng 4

ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội vừa có thông báo về chỉ tiêu và cách thức tuyển sinh các hệ, ngành đào tạo ĐH năm 2006 và một số lưu ý đặc..

Sai sot that lac giay chung nhan ket qua Xu ly the nao Sai sót, thất lạc giấy chứng nhận kết quả: Xử lý thế nào?

Chiều 31-8-2006, hơn 4.300 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến thứ hai do TT tổ chức.

Cach thuc thi tuyen truong DH San khau Dien anh Cách thức thi tuyển trường ĐH Sân khấu Điện ảnh

Mùa tuyển sinh năm nay trường ĐH Sân khấu Điện ảnh sẽ tuyển 220 chỉ tiêu khối A và S. Trong đó, khối A có chỉ tiêu là 50 thi theo đề thi..

Nhung nganh hoc e am Những ngành học "ế ẩm"

TP - Bức tranh toàn cảnh hệ số “chọi” do các trường ĐH-CĐ 2007 khu vực phía Nam vừa công bố cho thấy có những trường, những ngành học..

Tai sao chuot chay cung sao moi vao ban C Tại sao “chuột chạy cùng sào mới vào ban C”?

Sự chênh lệch quá đáng về hệ số giữa một vài môn trong việc chỉ đạo thí điểm phân ban hiện nay là bất hợp lý, làm cho phụ huynh và HS bối..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Nganh nao xuong nganh nao de Ngành nào “xương”, ngành nào dễ?

Muốn trúng tuyển vào khoa Ngữ văn ĐH Sư phạm TPHCM, một thí sinh phải vượt qua khoảng 39 thí sinh khác. Theo dự báo, đây là ngành khó trúng..

Nganh nao xuong nganh nao de Ngành nào “xương”, ngành nào dễ?

Muốn trúng tuyển vào khoa Ngữ văn ĐH Sư phạm TPHCM, một thí sinh phải vượt qua khoảng 39 thí sinh khác. Theo dự báo, đây là ngành khó trúng..

Du tru ngoai hoi se bo che do mat Dự trữ ngoại hối sẽ bỏ chế độ "mật"

Trong một đề nghị mới gửi lên Chính phủ về kết quả đánh giá hệ số tín nhiệm quốc gia của Moody"s, Bộ Tài chính cho rằng, việc duy trì chế..

Tham dinh dua tren thu nhap Thẩm định dựa trên thu nhập

Một phương pháp khác để thẩm định giá trị một công ty là chuyển thành vốn các khoản thu nhập của công ty đó. Điều này được thực hiện bằng..

Tu van truc tuyen NV2 vao truong nao cho chac Tư vấn trực tuyến "NV2 - vào trường nào cho chắc?"

Sáng nay 21-8, TT tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến “Nguyện vọng 2 - vào trường nào cho chắc?". Gần 2.000 câu hỏi của bạn đọc..

Diem chuan cua cac truong DH CD phia Bac nam 2004 Điểm chuẩn của các trường ĐH, CĐ phía Bắc năm 2004

Để giúp các thí sinh dự thi Đại học năm nay có lựa chọn đúng, phù hợp với năng lực của bản thân, chúng tôi xin chuyển đến các bạn điểm..

Viet Nam nhan duoc he so danh gia tin nhiem tot Việt Nam nhận được hệ số đánh giá tín nhiệm tốt

Ngày 29/5, công ty đánh giá hệ số tín nhiệm quốc gia hàng đầu thế giới là Standard - Poor"s (S-P) dành cho Việt Nam hệ số tín nhiệm quốc..

Cai tao chung cu cu o HN Khong phai tra tien dien tich tang them theo he so Cải tạo chung cư cũ ở HN: Không phải trả tiền diện tích tăng thêm theo hệ số

TP - Theo dự thảo quy chế cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội, các hộ dân ở tầng 1 khi tái định cư được nhân hệ số 2 (gấp 2 lần diện tích ở cũ)...