» Tìm kiếm:

hệ điều hành Solaris

Sun cho khong he dieu hanh Solaris 10 Sun cho không hệ điều hành Solaris 10

Vào ngày 15-11 Sun Microsystems vừa gây sốc cho toàn bộ thế giới vi tính bằng cách tuyên bố sẽ cho không hệ điều hành Solaris 10 đời mới..

Sun cong bo ma nguon he dieu hanh Solaris Sun công bố mã nguồn hệ điều hành Solaris

Hãng Sun vừa công bố 5 triệu dòng mã nguồn của hệ điều hành Solaris cho cộng đồng nguồn mở tham khảo. Đây là động thái nhằm tăng cường sức..

He dieu hanh Solaris 10 doat giai thuong sang tao Hệ điều hành Solaris 10 đoạt giải thưởng sáng tạo

Bộ vi xử lý UltraSPARC T1 Niagara của Sun xếp thứ hai trong lĩnh vực "sáng tạo năng lượng và công suất"Hệ điều hành Solaris 10 của Sun..

Sun cung cap mien phi he dieu hanh Solaris 10 Sun cung cấp miễn phí hệ điều hành Solaris 10

Như đã từng cam kết trước đây, Sun vừa tiến hành cung cấp miễn phí phiên bản hệ điều hành Solaris mới nhất, Solaris 10, cho các đối tượng..

Sun se dung chip Intel Xeon Sun sẽ dùng chip Intel Xeon

Ngày 23/1, Sun Microsystems và Intel vừa công bố về một liên minh chiến lược giữa 2 hãng này. Theo đó, là cam kết của Sun trong việc phát..

Dell Sun bat tay cung cap Solaris Dell, Sun bắt tay cung cấp Solaris

Tại hội nghị Oracle OpenWorld được tổ chức tuần trước tại San Francisco (Mỹ), Dell và Sun Microsystems đã chính thức công bố thoả thuận hợp..

Sun chinh thuc nguon mo hoa Java Solaris Sun chính thức nguồn mở hoá Java, Solaris

Hôm qua, Sun Microsystem tuyên nguồn mở hoá nền tảng ngôn ngữ Java và hệ điều hành Solaris theo giấy phép công cộng GPL (GNU General Public..

Chuong trinh HTDT va chuyen giao cong nghe giua DH Bach Khoa Ha Noi Sun MicroSystems Chương trình HTĐT và chuyển giao công nghệ giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội - Sun MicroSystems

Ngày 22/01, GS.TS. Hoàng Bá Chư - Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội cùng đại diện của Tập đoàn SUN MicroSystems đã chính thức đặt bút ký vào..

Sau ga tay tan cong he dieu hanh Solaris 10 Sâu "gà tây" tấn công hệ điều hành Solaris 10

Solaris 10 OS của Sun Microsystems đang bị một loại sâu mới mệnh danh là "gà tây" tấn công từ cuối tháng trước nhờ lợi dụng lỗ hổng có..

Sun tiet lo nhung tinh nang bao mat moi Sun tiết lộ những tính năng bảo mật mới

Theo dự kiến trong tuần này Sun Microsystems sẽ cho công bố hai sáng kiến nâng cấp khả năng bảo mật cho các sản phẩm của hãng – một cho..

Sun chuyen sang su dung chip Intel Sun chuyển sang sử dụng chip Intel

Hãng sản xuất phần mềm và máy chủ Sun Microsystems đã đồng ý sử dụng bộ vi xử lý Intel trong một số model máy chủ của hãng này, đồng thời..

Sun cong bo phien ban Solaris 10 Sun công bố phiên bản Solaris 10

Sun Microsystems sẽ phát hành phiên bản mới nhất của hệ điều hành Solaris - Solaris 10. Hãng cũng sẽ cung cấp một phiên bản miễn phí nhằm..

Gartner Nhu cau nhan cong CNTT se giam 10 Gartner: Nhu cầu nhân công CNTT sẽ giảm 10%

Nhu cầu sử dụng đối với nhân công sở hữu một số kỹ năng công nghệ thông tin nhất định sẽ giảm khoảng 10% một năm trong những năm tới tới..

Sun ra mat chip 8 nhan UltraSparc T2 Sun ra mắt chip “8 nhân” UltraSparc T2

Sun Microsystems hôm nay (9/10) chính thức tung ra thị trường sản phẩm chip vi xử lý 8 nhân UltraSparc T2 – tên mã là chip Niagara 2 tích..

Sun Chip 8 nhan Niagara II nhanh nhat the gioi Sun: "Chip 8 nhân Niagara II nhanh nhất thế giới"

Sun Microsystems tuyên bố chip vi xử lý 8 nhân UltraSPARC T2 – tên mã là Niagara II – có tốc độ xung nhịp 1.4GHz mới ra mắt là con chip..

Red Hat nang cap toan dien loi 2.6 Red Hat nâng cấp toàn diện lõi 2.6

Red Hat cho biết đang kết hợp hệ điều hành Solaris của Sun Microsystems vào hệ điều hành Red Hat và nâng cấp toàn diện lõi (kernel) của hệ..

Hacker tan cong lo hong trong Solaris Hacker tấn công lỗ hổng trong Solaris

Những kẻ phá hoại trên mạng đang tận dụng lỗ hổng an ninh tại hệ điều hành Solaris của Sun Microsystems để đột nhập vào các máy chủ trên..

Sun tim cach loi keo khach hang cua IBM Sun tìm cách lôi kéo khách hàng của IBM

Sun Microsystems vừa hợp tác với Amdahl IT Services để đưa ra những dịch vụ hấp dẫn nhằm thu hút các khách hàng đang sử dụng máy tính lớn..

Unix danh roi chia khoa bao mat Unix đánh rơi chìa khoá bảo mật

Công ty bảo mật truyền thông SSH của Phần Lan, hôm qua (23/7), thông báo khiếm khuyết kỹ thuật trong phiên bản SSH Secure Shell v.3.0.0..

Phat hien virus lay nhiem may chu Solaris Phát hiện virus lây nhiễm máy chủ Solaris

Hôm thứ ba, tổ chức ứng phó với các sự cố máy tính khẩn CERT thông báo, họ đã phát hiện một loại virus mới, có tên mã sadmind/IIS, lây..