Henry nghi den het nam Henry nghỉ đến hết năm

CLB Arsenal vừa cho biết, tiền đạo đội trưởng Thierry Henry sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2006 do vừa bị dính thêm chấn thương gân kheo.

Microsoft thua nhan so Linux Microsoft thừa nhận sợ Linux

Từ trước tới nay, Microsoft luôn nhếch miệng cười mỉa khi có ai đó đánh giá Linux là một hệ điều hành desktop đối thủ của Windows. Tuy..

An phat danh cho Barthez keo dai het nam 2005 Án phạt dành cho Barthez kéo dài hết năm 2005

LĐBĐ Pháp (FFF) đã quyết định gia tăng án phạt cấm thi đấu dành cho thủ môn Fabien Barthez của CLB Olympique Marseille đến hết năm 2005 vì..

Ben trong UNSC Bên trong UNSC

Không thể chế nào nhiều “màu sắc” bằng Hội đồng Bảo an (UNSC) - hạt nhân của tổ chức Liên Hiệp Quốc (LHQ), nơi năm “ông trùm”..

Kily Gonzalez nghi thi dau het nam Kily Gonzalez nghỉ thi đấu hết năm

Tiền vệ quốc tế người Argentina, Kily Gonzalez sẽ phải nghi thi đấu đên hết năm 2005 sau khi chấn thương cơ bắp trong trận với Uruguay tại..

Mien thue 5 nam voi hoat dong danh bat hai san SX muoi Miễn thuế 5 năm với hoạt động đánh bắt hải sản, SX muối

(VM)- Ngày 16/8, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 74/2006/TT-BTC hướng dẫn thực hiện miễn thuế đối với hoạt động đánh bắt hải sản, sản..

Thi truong OTC Ban ra bao nhieu mua het bay nhieu Thị trường OTC: Bán ra bao nhiêu, mua hết bấy nhiêu!

Từ trung tuần tháng 8/2006 đến nay cổ phiếu của các doanh nghiệp thuộc nhóm tài chính - tiền tệ bao gồm: các ngân hàng thương mại cổ phần..

Het nam 2005 100 so xa tren toan quoc co dien thoai Hết năm 2005: 100% số xã trên toàn quốc có điện thoại

Là doanh nghiệp nhà nước chủ lực về Bưu chính Viễn thông - Công nghệ thông tin, VNPT không chỉ có nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn có..

Tiep tuc ban nha so huu nha nuoc den het nam 2007 Tiếp tục bán nhà sở hữu nhà nước đến hết năm 2007

Đó là ý kiến mới nhất của Chính phủ thể hiện qua văn bản vừa được Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng ký ngày 16-1. Theo đó cho phép UBND các..

Duoc mua nha theo ND 61 CP den het nam 2007 Được mua nhà theo NĐ 61/CP đến hết năm 2007

Thủ tướng Chính phủ vừa cho phép UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được tiếp tục bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước cho người..

Het nam 2005 tat ca cac xa deu co dien thoai Hết năm 2005, tất cả các xã đều có điện thoại

Tin từ Tổng Công ty Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết đến hết năm 2005, tất cả các xã trên toàn quốc sẽ có điện thoại cố định..

Ban nha so huu nha nuoc den het nam 2007 Bán nhà sở hữu nhà nước đến hết năm 2007

Thủ tướng vừa có công văn cho phép UBND các tỉnh, thành phố được tiếp tục bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước cho người đang thuê theo Nghị..

10 su kien tai chinh ngan hang chung khoan 2007 10 sự kiện tài chính - ngân hàng - chứng khoán 2007

TS xin giới thiệu 10 sự kiện nổi bật về tài chính – tiền tệ – chứng khoán của năm 2007 dưới góc nhìn của một chuyên gia tài chính ngân..

Kien nghi duoc tiep tuc ban nha 61 den het nam 2008 Kiến nghị được tiếp tục "bán nhà 61" đến hết năm 2008!

Hôm nay (10/3/3008), Bộ Xây dựng vừa-nbsp;gửi công văn xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ nhiều vấn đề liên quan việc "bán nhà 61", trong đó..

Kien nghi xe buyt 12 cho duoc cho khach den het nam 2008 Kiến nghị xe buýt 12 chỗ được chở khách đến hết năm 2008

UBND TP.HCM vừa kiến nghị Chính phủ cho phép gia hạn sử dụng xe buýt loại 12 chỗ đang hoạt động tại thành phố đến hết năm 2008.

Ribery nghi thi da u de n he t nam Ribery nghỉ thi đấu đến hết năm

CLB Olympique Marseille vừa gặp một tổn thất lực lượng khá lớn khi tiền vệ sáng giá nhất của họ là Franck Ribery buộc phải nghỉ thi đấu cho..

Marchena nghi den het nam Marchena nghỉ đến hết năm

CLB Valencia vừa đón nhận một tổn thất lớn khi hậu vệ trụ cột - Carlos Marchena sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm vì bị dính chấn thương dây..

Ngan phieu qua han duoc doi het nam 2007 Ngân phiếu quá hạn được đổi hết năm 2007

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) ngày 19/12 vừa ban hành Quyết định số 1839 về việc thu đổi ngân phiếu thanh toán quá hạn lưu hành. Nội..

Het nam hoc thiet bi giao duc van tren giay Hết năm học, thiết bị giáo dục vẫn... trên giấy!

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là kết thúc năm học 2006-2007, nhưng thiết bị giáo dục (TBGD) cho khối lớp 10 ở Hà Tây vẫn nằm trên giấy vì..

Nganh xi mang cam ket giu on dinh gia den het nam Ngành xi măng cam kết giữ ổn định giá đến hết năm

Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VNCC) đã cam kết giữ ổn định giá xi măng đến hết năm và đảm bảo nguồn cung để không xảy ra tình trạng thiếu..