» Tìm kiếm:

hẹn giờ

Hen gio xoa file bang Delete Files by Date Hẹn giờ xóa file bằng “Delete Files by Date”

Chắc hẳn trong máy tính của bạn đang tồn tại rất nhiều file dạng “bỏ thì thương, vương thì tội…”.

Dich vu chuyen phat nhanh hen gio dau tien tai VN Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ đầu tiên tại VN

Từ cuối tháng 11, Hãng chuyển phát nhanh VinaExpress sẽ cho ra mắt dịch vụ chuyển phát nhanh trước 9h tại TP HCM và Hà Nội. Đây là dịch vụ..

Tu tao lay chuong trinh hen gio tat may Tự tạo lấy chương trình hẹn giờ tắt máy

Công việc bận rộn, đến giờ phải về không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để tắt máy tính. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một thủ..

Kham benh hen gio co dap ung kip nhu cau nguoi benh Khám bệnh hẹn giờ, có đáp ứng kịp nhu cầu người bệnh?

Mới đây, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) đã đưa vào thực hiện một loại hình khám bệnh mới - khám bệnh theo lịch hẹn trước qua điện thoại...

Quat hen gio Quạt hẹn giờ

Thời bao cấp, ở nông thôn không nói làm gì, chứ ở các thành phố, thị xã sợ nhất là mùa hè. Mùa đông, vợ chồng con cái nằm úp thìa đắp cái..

Kill Winamp Chuong trinh giup hen gio tat may cho Winamp Kill Winamp – Chương trình giúp hẹn giờ tắt máy cho Winamp

Là đứa con cưng của gia đình “Nulsoft”, Winamp là một trong những phần mềm miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Kể từ phiên..

Bi Rain dat bom hen gio o My va chau A Bi Rain "đặt bom hẹn giờ" ở Mỹ và châu Á

Thông tin nóng hổi nhất trong làng giải trí. "Một quả bom hẹn giờ" có sức mạnh khủng khiếp đang chuẩn bị tàn phá Mỹ và châu Á. Quả bom mang..

Tat may tu dong bang ShutIt Tắt máy tự động bằng “ShutIt”

Bạn thường dùng máy tính để xem phim, nghe nhạc vào buổi tối? Có lẽ khi ngủ quên thì máy tính của bạn cứ thế mà… hát tới sáng! Hãy dùng..

Hen gio tat may voi KILL WINAMP Hẹn giờ tắt máy với KILL WINAMP

Là con cưng của Nulsoft, Winamp là một trong những phần mềm miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ngoài lý do “của trời cho,..

Suoi hen gio Suối hẹn giờ

Tại vườn quốc gia Yellowstone rộng lớn ở Mỹ, còn gọi là công viên Hoàng Thạch nằm trên cao nguyên thuộc bang Wyoming, có một nguồn suối nổi..

Hen gio danh thuc may tinh va tu dong choi nhac Hẹn giờ đánh thức máy tính và tự động chơi nhạc

Auto MP3 Player (AMP) là chương trình chơi nhạc “mini” nhưng trong nó tích hợp một tính năng rất độc đáo mà không bất cứ một chương..

Hen gio phat hanh Harry Potter 7 tai Viet Nam "Hẹn giờ" phát hành Harry Potter 7 tại Việt Nam

Ngày 21/7, Harry Potter 7 (Harry Potter and the Deathly Hallows) sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Sai lam cua ke danh bom Madrid Sai lầm của kẻ đánh bom Madrid

Ngày 30/3, các quan chức Tây Ban Nha cho biết, một quả bom không nổ trong vụ đánh bom Madrid đã hé mở cho các nhà điều tra lần ra mối liên..

Hen gio tat may tinh trong Windows XP Hẹn giờ tắt máy tính trong Windows XP

Bạn rất thích nghe nhạc trước khi ngủ? Và bạn thường mở nhạc bằng máy vi tính của mình? Nếu như thế chắc hẳn là bạn thường hay ngủ quên và..

Hen gio tat may vi tinh tu dong Hẹn giờ tắt máy vi tính tự động

Khi có công việc cần ra ngoài mà máy vi tính vẫn còn chạy, ở gần thì không sao nhưng khi đã ở xa mà quay về tắt máy thì quả thật là mất..

HIV AIDS Bom hen gio tai chau A Thai Binh Duong HIV/AIDS: "Bom hẹn giờ" tại châu Á-Thái Bình Dương

Các cộng đồng ở châu Á-Thái Bình Dương có thể sẽ sụp đổ trước tác động của đại dịch HIV/AIDS như một số nước châu Phi. Đây là lời cảnh báo..

Bia kieu bom hen gio Bi-a kiểu "bom" hẹn giờ

Trong Ultimate Billiards, đối thủ của bạn chỉ là quỹ thời gian hạn hẹp. Những quả bóng trên bàn đều là bom nổ chậm. Người chơi cần đưa hết..

Hen gio tat may vi tinh tu dong Hẹn giờ tắt máy vi tính tự động

Khi có công việc cần ra ngoài mà máy vi tính vẫn còn chạy, ở gần thì không sao nhưng khi đã ở xa mà quay về tắt máy thì quả thật là mất..

Optio W10 may anh dac nhiem Optio W10, máy ảnh đặc nhiệm

Máy ảnh số chụp nhanh 6 chấm Pentax Optio W10 có những khả năng mà dân du lịch phải mê mẩn: Chịu nước, cát bụi và bùn lầy. W10 còn có các..