» Tìm kiếm:

hắt hủi trang 2

Andy Murray bi BTC My Mo rong hat hui Andy Murray bị BTC Mỹ Mở rộng "hắt hủi"

Niềm tự hào nhất của quần vợt xứ sương mù hiện nay - Andy Murray - đã bị từ chối suất ưu tiên dự Mỹ Mở rộng, cho dù năm ngoái anh đã vô..

NS hai Hoai Linh Tat ca nhung giot nuoc mat tren san khau cua toi deu la that NS hài Hoài Linh: "Tất cả những giọt nước mắt trên sân khấu của tôi đều là thật"

Hoài Linh hiện là nghệ sĩ hài ăn khách hàng đầu ở cả hải ngoại và trong nước với cát-xê cao ngất ngưởng. Anh diễn hài bằng những giọt nước..

Tien xu ma biet noi nang Tiền xu mà biết... nói năng!

Đồng tiền xu ở Việt Nam đang bị “hắt hủi” dù nó là con đẻ của hệ thống tiền tệ - đứa con chính danh được luật pháp bảo vệ - đang là một..

Chong toi doi chia tay vi bi vo sinh Chồng tôi đòi chia tay vì bị vô sinh

Chúng tôi lấy nhau hơn 5 năm mà không có con (xin nói thêm vô sinh là do chồng tôi). Đây là nguyên nhân để hôm nay anh nhất mực đòi chia..

Gia nhu bo me hieu toi da co mot tinh ban dep Giá như bố mẹ hiểu, tôi đã có một tình bạn đẹp

Giá như tôi mạnh mẽ hơn. Giá như Hưng bản lĩnh, tự tin. Và giá như bố mẹ hiểu tôi, đừng hắt hủi một người không may mắn như Hưng thì biết..

Bat binh voi y kien cua ban Tianxia Bất bình với ý kiến của bạn Tianxia

Thật đáng thương cho những người như bạn Tianxia, có khi bố mẹ cũng từ quê lên nhưng đến đời con đã hắt hủi chính gốc gác của mình. Nếu Hà..

Phu nu kho vi HIV hon dan ong Phụ nữ khổ vì HIV hơn đàn ông

Cùng một hành vi nguy cơ cao nhưng phụ nữ dễ nhiễm HIV gấp 2-4 lần so với nam giới. Và khi có bệnh, họ cũng bị kỳ thị, hắt hủi nhiều hơn..

Phuong da sai khi van xin tinh cam cua anh ta Phương đã sai khi van xin tình cảm của anh ta

Là con người, dù nam hay nữ, dù sang hay nghèo, dù ở bất kỳ đâu và hoàn cảnh nào cũng cần phải có lòng tự trọng. Bạn đã để lòng tự trọng..