Ky niem tuoi hoc tro Mot ngay cua tuoi 17 Kỷ niệm tuổi học trò: Một ngày của tuổi 17*

(Blog Việt) - Thời gian là thứ hắn sợ nhất. Hắn ý thức được nỗi sợ này từ hồi cuối cấp một, lúc hắn nhận được mấy dòng lưu bút từ một người..

Tinh yeu bo xit Tình yêu bọ xít

Đêm tháng bảy, trời mưa nhỏ, khu trọ hiu hắt, đứa nào cũng đi tìm người yêu hoặc đưa người yêu về phòng rúc rích như chuột với nhau. Tất..

Trong bao tuyet Trong bão tuyết

Sau Noel, tất cả, cả thời gian, dường như đóng đông lại bởi nhiều ngày lễ và nguyên nhân chính là thời tiết quá tồi tệ. Trước đó ba tháng,..

Em se hanh phuc Em sẽ hạnh phúc

Hắn vẫn chưa ngủ nhưng giả vờ nằm yên, tay gác lên trán, thở đều. Vợ hắn nằm cạnh chẳng hề hay biết gì, trở mình quàng cánh tay trần mềm..

Em se hanh phuc Em sẽ hạnh phúc

Hắn vẫn chưa ngủ nhưng giả vờ nằm yên, tay gác lên trán, thở đều. Vợ hắn nằm cạnh chẳng hề hay biết gì, trở mình quàng cánh tay trần mềm..

Duoi gam giuong Dưới gầm giường

Hắn đến với “nghề” tình cờ. Đang lúc thất nghiệp, lộn ngược các túi không có lấy một cắc bạc thì hắn nhìn thấy “hàng”. Buổi tối đó..

Nguoi ay Người ấy

Nhưng trọn vẹn ký ức không đủ tái hiện một chân dung. Hắn chỉ nhớ được những mảnh ghép, song hầu hết, trong sự kiện nào người ấy cũng chỉ..

Toan ham Toàn “hâm”

Bùi Hoàng Anh chỉ là một tên gọi trong số rất nhiều bút danh khác (như: Phan Kiên, Khánh Sơn, Phan Hoàng…) của Phạm Ngọc Luận. Xuất thân..

Nguoi dan ba xau nhat tran gian Người đàn bà xấu nhất trần gian

Hắn cưới một người đàn bà xấu nhất trần gian. Hắn đã đến Vienna chỉ vì ả. Hắn không có chủ định, bởi trước đó cái ý nghĩ lấy ả làm vợ chưa..

Khoang yen cua han Khoảng yên của hắn

“Để tôi một mình. Tôi muốn một mình! Không ai, không nhìn, không nghe, không nói! Câm mồm đi! Để tôi yên!” Rồi b4, b5, b6, b7,...bn..

Babu san Babu-san

Dần dần chúng tôi bắt đầu bịa đặt những câu chuyện lớn hơn. Cuối cùng chúng tôi dối trá trong mọi chuyện. Chúng tôi nói dối một cách thản..

Cai nghien kieu cong tu bot Cai nghiện kiểu công tử bột

Mới đi cai được hơn tháng, "Tuấn mốc" đã điện thoại về nhà than khổ. Mẹ nó, một người đàn bà mau nước mắt thương con khóc đứng, khóc ngồi...

Chuyen nhi nhang Chuyện nhì nhằng

TPCN - Xấu thì chẳng dám nghĩ đến điều tốt đẹp nào sẽ đến với mình. Vì biết hy vọng bao nhiêu sẽ thất vọng bấy nhiêu. Đó là một trong những..

Tinh vu vo Tình vu vơ

Tôi và hắn bắt đầu rủ nhau đi chợ cùng, tôi thường đợi hắn đi học về rồi cùng đạp xe ra chợ. Cuộc sống cứ thế nhẹ nhàng trôi qua, và tôi..

Lo buoc sang Tay Lỡ bước... sang Tây

Hắn sinh ra và lớn lên ở Hà Nội và cũng yêu Hà Nội ghê gớm. Hắn vẫn say mê mùi hoa đặc trưng của con phố nơi hắn ở cho dù nhiều nơi đang..

Truyen ngan 1200 Nguoi tu trai giam Truyện ngắn 1200: Người từ trại giam

Hắn quay lại nhìn cánh cổng trại giam với một vẻ nuối tiếc. Vậy là hắn đã được tự do. Nhưng tự do để làm gì kia chứ? Hắn không hề mong đợi..

Khong de Không đề

Kiểu tạo ra Thơ như thế đã là một quá khứ; ông ý thức được điều đó, ông đã đi khắp nơi, trong những lúc tỉnh nhất để tìm một cái gì đó có..

Menh mong tinh Mênh mông tình

Nàng tên Xíu. Nom vừa đủ để bất kỳ ai vào quá uống ly cà phê cảm thấy ngon. Hắn là người đầu tiên phát ngôn chân lý đó với một tay thợ chạm..

Ben binh yen Bến bình yên

Khốn nạn nhất đời hắn là sáng sớm mắt nhắm mắt mở đã nghe tiếng chửi của vợ. Từng tiếng từng âm hắn nghe rát buốt như vuốt sắt nhọn hoắt..

Ben binh yen Bến bình yên

TPCN - Khốn nạn nhất đời hắn là sáng sớm mắt nhắm mắt mở đã nghe tiếng chửi của vợ. Từng tiếng từng âm hắn nghe rát buốt như vuốt sắt nhọn..