» Tìm kiếm:

hậu chiến

Chuyen thoi hau chien Chuyện thời hậu chiến

Chỉ cần sau một thời gian ngắn, cuộc chiến tranh ở Iraq dường như không còn là vấn đề thời sự nhất nữa, thậm chí cả những chuyện vốn có tầm..

Tranh cai ngoai giao ve vai tro cua LHQ o Iraq hau chien Tranh cãi ngoại giao về vai trò của LHQ ở Iraq hậu chiến

Cam kết rằng Liên Hợp Quốc sẽ đóng "vai trò sống còn" ở Iraq hậu chiến của lãnh đạo Anh, Mỹ tại Belfast có thể chưa đủ để tránh cuộc tranh..

Bush xem xet ke hoach hau chien o Iraq Bush xem xét kế hoạch hậu chiến ở Iraq

Được Quốc hội trao quyền lật đổ Tổng thống Iraq Saddam Hussein, người đứng đầu Nhà Trắng đang xem xét các dự định hậu chiến ở Baghdad,..

My ep NATO tang vai tro hau chien tai Iraq Mỹ ép NATO tăng vai trò hậu chiến tại Iraq

Washington đã lên tiếng hối thúc NATO tăng cường vai trò trong thời kỳ hậu chiến tại Iraq và Afghanistan, đồng thời tránh sự rạn nứt giữa..

Nguoi phu trach chinh sach Iraq hau chien cua Nha Trang tu chuc Người phụ trách chính sách Iraq hậu chiến của Nhà Trắng từ chức

Robert D. Blackwill, Giám đốc phụ trách chính sách Iraq hậu chiến của Nhà Trắng, phụ trách chiến lược Iraq tại Hội đồng an ninh quốc gia từ..

Chi phi hau chien Iraq co the toi 600 ti USD Chi phí hậu chiến Iraq có thể tới 600 tỉ USD

Theo ước tính của một số nhà phân tích, chi phí của Mỹ cho việc tái thiết và duy trì an ninh tại Iraq có thể sẽ vượt mức chi phí cho chiến..

Kich ban hau chien o Iraq cua My phan cuoi Kịch bản hậu chiến ở Iraq của Mỹ (phần cuối)

Nhà Trắng đã kết luận rằng sau khi chiến tranh kết thúc, chương trình đổi dầu lấy lương thực của Liên Hợp Quốc, theo đó Baghdad được phép..

Bang mat dau chua bang long Bằng mặt dẫu chưa bằng lòng

Cuộc gặp thượng đỉnh chỉ kéo dài có 3 giờ đồng hồ, lại mang tính chất thông lệ và cũng chỉ có Chủ tịch luân phiên đương nhiệm của EU đại..

Trung Dong thoi hau chien Trung Đông thời hậu chiến

Một trật tự mới ở Trung Đông, trong đó đặc biệt là giải pháp cho cuộc xung đột giữa Israel và Palestine, theo một lộ trình cụ thể là một..

Hoi nghi dau tien ve tuong lai Iraq thoi hau chien Hội nghị đầu tiên về tương lai Iraq thời hậu chiến

Giải tán Đảng Baath, thành lập một chính phủ dân chủ của người Iraq và do người Iraq, đó là 2 trong 13 điểm được thoả thuận tại hội nghị..

Be boi dau phai rieng ai Bê bối đâu phải riêng ai

Tổng thống Mỹ Bush và Thủ tướng Anh Blair đã có cùng một kịch bản cho cuộc chiến tranh ở Iraq và dự định lại có cùng một kịch bản cho thời..

Hau chien o Iraq Nha Trang thua nhan sai lam Hậu chiến ở Iraq: Nhà Trắng thừa nhận sai lầm

"Nói một cách thành thực, tôi cho là chúng ta đã gặp một số vấn đề về cách phối hợp trong giai đoạn đầu, những tuần sau khi các chiến dịch..

Hau chien Viet Nam “Hậu chiến Việt Nam”

TPCN - Tập ký của nhà văn Minh Chuyên đã được in lần thứ 2. Với 33 câu chuyện gồm gần 100 nhân vật có thực đang tồn tại trên cõi đời.

Co tuoi hai muoi thanh song nuoc “Có tuổi hai mươi thành sóng nước”

Có tuổi hai mươi thành sóng nước của tác giả Hoàng Nguyên Vũ do Nhà xuất bản Thanh Niên vừa ấn hành là một tập ký sự nhân vật gồm 32 bài..

Kich ban hau chien o Iraq cua My 1 Kịch bản hậu chiến ở Iraq của Mỹ (1)

Nhóm chuyên gia an ninh quốc gia của Tổng thống Bush đang lên kế hoạch "cai trị" Iraq sau khi lật đổ Saddam Hussein. Dự kiến, quân đội Mỹ..

Di tim khuon mat cho cau be khong co khuon mat Đi tìm khuôn mặt cho “cậu bé không có khuôn mặt”...

TTCN - The boy without a face - tên một bộ phim của các nhà làm phim Thụy Điển về một em bé nạn nhân thời hậu chiến đã khiến nhiều người..

My hua danh phan cho LHQ trong hau chien Iraq Mỹ hứa ""dành phần"" cho LHQ trong hậu chiến Iraq

Tuyên bố trên được quan chức ngoại giao Mỹ đưa ra tại trụ sở chính của NATO tại Brussels, Bỉ sau một ngày hội đàm với các bộ trưởng châu..

Trong kho lo cai khon Trong khó ló cái khôn

Quan hệ giữa Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ dường như đã trở lại bình thường sau 7 tháng băng giá, ít ra thì cũng trên danh nghĩa vì với quyết định triển..

Bai hoc nao o Duc hau chien cho Iraq Bài học nào ở Đức hậu chiến cho Iraq?

Chiến tranh kết thúc, đất nước chiến bại bị tàn phá. Điện gần như không có, nước không đủ sạch để dùng. Nền kinh tế quan trọng một thời thì..

Se mat hon 6 thang gay dung chinh phu hau chien Iraq Sẽ mất hơn 6 tháng gây dựng chính phủ hậu chiến Iraq

Theo Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Paul Wolfowitz, chính quyền lâm thời mà Mỹ cùng đồng minh và phe đối lập Iraq thành lập sẽ chỉ là cầu nối tới..