Lo xay cau vuot quen ham bo hanh Lo xây cầu vượt, quên hầm bộ hành?

Trong lúc thành phố Hà Nội ráo riết chuẩn bị đầu tư hàng loạt cầu cho người đi bộ thì gần chục hầm bộ hành của Hà Nội vẫn trong tình trạng..

TP HCM xay dung ham dim dau tien o Dong Nam A TP HCM xây dựng hầm dìm đầu tiên ở Đông Nam Á

Hầm vượt sông Sài Gòn sẽ được thực hiện theo phương án hầm dìm. Theo GS-TS Lê Quả, Phó giám đốc Ban quản lý Dự án Đông - Tây và cải thiện..

Ha Noi Ham bo hanh xay roi dap chieu Hà Nội: Hầm bộ hành xây rồi “đắp chiếu”

Trong khi Sở GTCC Hà Nội đang khẩn trương triển khai dự án xây dựng cầu vượt cho người đi bộ thì trên đường Phạm Hùng hiện có tới 5 hầm bộ..

Nhung cai chet bat ngo tu ham cong gieng Những cái chết bất ngờ từ hầm, cống, giếng…!

Ở nhiều địa phương thời gian qua đã xảy ra những cái chết bất ngờ, cùng lúc cho nhiều người khi xuống làm việc ở hầm, cống, giếng... Những..

Cau ham qua Thu Thiem khi nao Cầu, hầm qua Thủ Thiêm: khi nào?

Quan điểm giao thông phải đi trước một bước, tạo tiền đề phát triển và xây dựng qui hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM) đã được..

Ham chui cau Thu Thiem se giong ham chui Van Thanh 2 Hầm chui cầu Thủ Thiêm sẽ giống hầm chui Văn Thánh 2?

- Nhiều chuyên gia lo ngại thiết kế kỹ thuật hầm chui công trình cầu Thủ Thiêm (TP.HCM) không đảm bảo ổn định cho đường Nguyễn Hữu Cảnh và..

Nhung cai chet bat ngo tu ham cong gieng Những cái chết bất ngờ từ hầm, cống, giếng…

Ở nhiều địa phương thời gian qua đã xảy ra những cái chết bất ngờ, cùng lúc cho nhiều người khi xuống làm việc hoặc vô tình ngã xuống hầm,..

Phu thuy luyen vang Bai 1 Toi di bat heo vang "Phù thủy" luyện vàng - Bài 1: Tôi đi bắt "heo vàng"

Không lên rừng xuống bể, cũng không phải đào hầm lò, sàng đãi ở những nơi thâm sơn cùng cốc; ở ngay thành phố, ngày ngày vẫn có một đội..

Binh Duong 3 HS chet duoi trong ham dat Bình Dương: 3 HS chết đuối trong... hầm đất

Nơi xảy ra vụ chết đuối thương tâm của 3 học sinh lớp 5 là hầm đất sâu 7 - 8m do Cty Khai thác khoáng sản Sóng Thần 3 đào. Chung quanh hầm,..

Ha Noi Thi cong ham bo hanh lai lam nut nha dan Hà Nội: Thi công hầm bộ hành lại làm nứt nhà dân

Trong ngày 27/3, nhiều hộ dân ở khu vực Ngã Tư Sở (Hà Nội) đồng loạt thông tin đến các báo về việc công trình thi công hầm bộ hành ở đây..

Phu thuy luyen vang Phù thủy luyện vàng

Không lên rừng xuống bể, cũng không phải đào hầm lò, sàng đãi ở những nơi thâm sơn cùng cốc; ở ngay thành phố, ngày ngày vẫn có một đội..

Ham chui Van Thanh 2 se lun mai mai Hầm chui Văn Thánh 2 sẽ... lún mãi mãi

Chủ nhiệm đồ án thiết kế hầm chui Văn Thánh: "Hầm chui sẽ còn... lún mãi mãi". Đội phó thi công trực tiếp: "Bị cáo không hiểu bản vẽ vì.....

Nha dan bi nut tuong tu su co ham Van Thanh 2 Nhà dân bị nứt tường từ sự cố hầm Văn Thánh 2

Hơn 10 nhà dân quanh khu vực hầm chui Văn Thánh 2 (quận Bình Thạnh, TP HCM) đã bị nứt tường. Có trường hợp vết nứt chạy dài hơn 7 m, rộng 5..

Chuyen ve nhung can ham toi mat cua Bac Chuyện về những căn hầm tối mật của Bác

Một sáng đầu tháng 5/2007, chúng tôi đến gặp Đại tá, PGS. TS Phạm Hồng, nguyên Viện trưởng Viện thiết kế Bộ Quốc phòng tại Bệnh viện Trung..

Ham chui cau Thu Thiem lieu cung so phan nhu cau chui Van Thanh 2 Hầm chui cầu Thủ Thiêm liệu cùng số phận như cầu chui Văn Thánh 2 ?

TP - Chiều 17/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN TPHCM đã tổ c hức hội nghị “Góp ý thiết kế kỹ thuật phần hầm chui dự án cầu Thủ Thiêm” thu..

Ca hai ham chui cau Van Thanh 2 deu lun Cả hai hầm chui cầu Văn Thánh 2 đều lún

Chiều 27/3, khi lỗ thăm sàn giảm tải gác lên đầu thành hầm chui số 1 được mở, đất dưới sàn đã bị lún khá sâu. Như vậy, ngoài hầm chui số 2,..

Qua ham Hai Van Truong hop nao bi phat Qua hầm Hải Vân: Trường hợp nào bị phạt?

Những loại phương tiện nào được phép qua hầm và trường hợp nào sẽ bị phạt nếu vi phạm? Ông Nguyễn Đình Bách - giám đốc Hamadeco, đơn vị..

Tren duoi deu sai Trên dưới đều sai!

Suốt bốn năm qua, công trình xây dựng đường Nguyễn Hữu Cảnh - cầu Văn Thánh 2, TP.HCM liên tục xảy ra sự cố. Vừa sửa chữa chỗ hư nọ lại tòi..

Vao vung thiec tac long hanh Vào vùng “thiếc tặc” lộng hành

Những ngày này ở một số xã của huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, từng đoàn người cùng các phương tiện thủ công lẫn cơ giới suốt ngày đêm khoét núi,..