» Tìm kiếm:

hải tặc

Canh buom den the ky 21 “Cánh buồm đen” thế kỷ 21

"So với hình ảnh hải tặc với cánh buồm đen đầu lâu và xương người vắt chéo của quá khứ thì hải tặc eo biển Malacca ngày nay điêu luyện, nhà..

Trong tong hanh dinh chong hai tac Trong tổng hành dinh chống hải tặc

Trước khi sang vùng eo biển Malacca, chúng tôi đã có nhiều cuộc trao đổi qua điện thoại, email với lực lượng cảnh sát biển, nhưng khi sang..

Tong hanh dinh chong hai tac Tổng hành dinh chống hải tặc

Trước khi sang vùng eo biển Malacca, PV Tuổi Trẻ đã có nhiều cuộc trao đổi qua điện thoại, email với lực lượng cảnh sát biển, nhưng khi..

Trong vung phu song cua hai tac Somali Trong "vùng phủ sóng" của hải tặc Somali

Cùng với eo biển Malacca ở Đông Nam Á, vùng lãnh hải Somali là nơi các đội quân cướp biển hoạt động dữ dội nhất. "Nếu muốn an toàn, hãy ở..

Hai tac Indonesia Hải tặc Indonesia

Những chiếc tàu hàng trị giá nhiều triệu USD đang trở thành mục tiêu bị đánh cướp trên biển. Hải tặc hiện đại đang ngày càng hung bạo và có..

Dai duong day song hai tac Đại dương dậy sóng hải tặc

Khi chiếc tàu treo cờ Nhật Bản tiến vào eo biển Malacca giữa Malaysia và Indonesia trong đêm 14/3, một toán hải tặc xuất hiện. Chúng vơ vét..

Ky thuat tien tien va tau robot chong hai tac Kỹ thuật tiên tiến và tàu robot chống hải tặc

Các kỹ thuật tiên tiến có thể được dùng để chống hải tặc và các tàu robot tuần tra có thể canh chừng biển khỏi nạn hải tặc và chống lại bọn..

Luat im lang o vung hai tac Luật im lặng ở vùng hải tặc

Làng chài nhỏ mang tên Kuala Sepetang nằm cách thủ đô Kuala Lumpur hơn 300 km và cách trung tâm huyện Taiping thuộc bang Perak hơn 20 km...

Nhung nguoi tro ve tu vong vay cua hai tac Somalia Những người trở về từ vòng vây của hải tặc Somalia

4 trong 5 thủy thủ Việt Nam làm việc trên tàu Dongwon-ho 628 của Hàn Quốc bị hải tặc bắt cóc ở Somalia đã trở về nhà an toàn trong niềm vui..

Lac vao bien hai tac Lạc vào biển hải tặc

Kỳ 3:Từ kịch bản khủng bố đến những vụ bắt cóc Cướp một chiếc tàu, cài chất nổ lên đó rồi lao vào bến cảng. Đó là một trong những kịch bản..

Hai tac Somali bat coc tau Thai Lan Hải tặc Somali bắt cóc tàu Thái Lan

Hải tặc Somali đã bắt cóc thêm một tàu chở hàng do một người Thái đứng tên chủ tàu. Như vậy, tới hôm nay, 11-11, số tàu thủy nằm trong tay..

Vo chong Robinson tren quan dao Hai tac Vợ chồng “Robinson” trên quần đảo Hải tặc

Nhiều người vẫn nghĩ rằng Hòn Gùi, trong quần đảo Hải tặc là một hoang đảo, nhưng khi lượn một vòng quanh đảo, tôi chợt bắt gặp một cặp vợ..

Hai tac Somalia lai bat giu con tin Hải tặc Somalia lại bắt giữ con tin

Ngày 25/9, tàu Ibnu Batuta chở xi măng từ Ai Cập khi đi qua vùng biển gần cảng El-Maan (Somalia) bất ngờ bị hải tặc nước này tấn công.

Tro ve tu vong vay cua hai tac Somalia Trở về từ vòng vây của hải tặc Somalia

4 trong 5 thủy thủ Việt Nam làm việc trên tàu Dongwon 628 của Hàn Quốc bị hải tặc Somalia bắt cóc đã trở về nhà an toàn trong niềm vui khôn..

Nhung nguoi tro ve tu vong vay cua hai tac Somalia Những người trở về từ vòng vây của hải tặc Somalia

4 trong 5 thủy thủ Việt Nam làm việc trên tàu Dongwon-ho 628 của Hàn Quốc bị hải tặc bắt cóc ở Somalia đã trở về nhà an toàn trong niềm vui..

Hai tac Somalia lai bat con tin Hải tặc Somalia lại bắt con tin

Ngày 25/9, tàu Ibnu Batuta chở xi măng từ Ai Cập khi đi qua vùng biển gần cảng El-Maan (Somalia) bất ngờ bị hải tặc nước này tấn công.

Du thuyen cho 302 nguoi bi hai tac tan cong Du thuyền chở 302 người bị hải tặc tấn công

"Hãy ở yên trong phòng! Hãy ở yên trong phòng! Chúng ta đang bị tấn công!" - tiếng loa phóng thanh vang lên vào lúc 5 giờ 30 sáng ngày 5.11..

302 nguoi thoat nan hai tac 302 người thoát nạn hải tặc

"Hãy ở yên trong phòng! Hãy ở yên trong phòng! Chúng ta đang bị tấn công!", tiếng loa phóng thanh vang lên vào lúc 5h30 sáng ngày 5/11..

Hai tac Somalia giam tien chuoc 47 thuy thu Hải tặc Somalia giảm tiền chuộc 47 thủy thủ

Hôm qua tờ United Daily News (Đài Loan) đưa tin hải tặc Somalia đã giảm tiền chuộc và sẵn sàng thả 47 con tin (gồm người Đài Loan, Trung..

Xac dinh danh tinh ba thuy thu VN bi bat coc tai Somalia Xác định danh tính ba thuỷ thủ VN bị bắt cóc tại Somalia

Ông Phạm Hữu Chí - Tham tán Công sứ ĐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc chiều 17/5 cho biết, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã xác định được danh tính ba..