» Tìm kiếm:

hải dương học

Diem chuan DH Khoa hoc tu nhien TP HCM DH Kinh te TP HCM Điểm chuẩn ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM

Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) và Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn hai trường này. Trong đó, Trường ĐH..

Sau suat hoc bong hai duong hoc tai DH Tasmania Uc Sáu suất học bổng hải dương học tại ĐH Tasmania, Úc

ĐH Tasmania, thành phố Hobart, Úc vừa thông báo cấp sáu học bổng tiến sĩ chuyên ngành hải dương học trị giá 21.401 đô la Úc/năm trong ba..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Nganh hoc moi Hai duong hoc Ngành học mới: Hải dương học

Hải dương học là ngành mới mở tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) từ năm 2005, nghiên cứu về tất cả vấn đề liên quan tới biển,..

San ho Viet Nam dang bi xoa so San hô Việt Nam đang bị xóa sổ

"Những rạn san hô mất đi đồng nghĩa với sự cạn kiệt các nguồn lợi thủy sản. Lúc đó, đừng có mơ tới chuyện làm du lịch biển bởi không ai dại..

Dieu kien hoc lien thong nhu the nao Điều kiện học liên thông như thế nào?

* Điều kiện thi tuyển vào Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) có cần phải có bằng tiếng Anh không? (anhminh nguyen, muaphuongvi_2003@)

Toan canh chi tieu tuyen sinh chinh thuc cua DH Quoc gia TP HCM Toàn cảnh chỉ tiêu tuyển sinh chính thức của ĐH Quốc gia TP.HCM

Năm 2007, ĐH Quốc gia TP.HCM tuyển 12.290 sinh viên (SV), tăng 560 SV so với năm 2006. Trong đó, có 11.340 chỉ tiêu hệ ĐH, còn lại là 950..

Toan canh ti le choi cua DH Quoc gia TP HCM Toàn cảnh tỉ lệ “chọi” của ĐH Quốc gia TP.HCM

Chiều nay 10-5, ĐH Quốc gia TP.HCM đã chính thức công bố số lượng thí sinh đăng ký dự thi (ĐKDT) theo khối, ngành vào sáu trường thành..

Tau hai quan Hoa Ky den Viet Nam Tàu hải quân Hoa Kỳ đến Việt Nam

Tàu hải quân Hoa Kỳ USNS Bruce C. Heezen hôm nay (17.10) đến Đà Nẵng, ghi dấu chuyến thăm đầu tiên đến Việt Nam của loại tàu hạng..

Nhieu nganh hoc moi dap ung nhu cau xa hoi Nhiều ngành học mới đáp ứng nhu cầu xã hội

Nhiều học sinh còn băn khoăn trong việc chọn ngành học. Dưới đây là một số ngành học mới giúp thí sinh có thêm thông tin khi chọn ngành..

Nhieu nganh hoc moi dap ung nhu cau xa hoi Nhiều ngành học mới đáp ứng nhu cầu xã hội

Chúng tôi giới thiệu một số ngành học mới giúp thí sinh có thêm thông tin khi chọn ngành học: Công nghệ sản xuất giấy và bột giấy, Quản lý..

Truong nao tai TP HCM tuyen sinh theo vung Trường nào tại TP.HCM tuyển sinh theo vùng?

Thí sinh tại các tỉnh phía Bắc có được dự thi vào các trường ĐH tại TP.HCM? Có được đăng ký dự thi hai trường? Bảy nhóm đối tượng ưu tiên..

Lan xuong bien trong san ho Lặn xuống biển, trồng... san hô!

"Nếu ra biển vào mùa tôm, chúng tôi có thể thu nhập từ 200-300 ngàn đồng/ngày. Thế nhưng với tiền công chỉ bằng nửa thu nhập nói trên, cũng..

Thuc an o nha hang Trong Com co doc to cuc nguy hiem Thức ăn ở nhà hàng Trống Cơm có độc tố cực nguy hiểm

Chiều qua 21/6, Viện Hải dương học (Nha Trang) đã có kết luận phân tích độc tố đối với một số mẫu thực phẩm có trong bữa ăn xảy ra ngộ độc..

2 tuan song duoi nuoc 2 tuần sống dưới nước

Một nhà nghiên cứu hải dương học người Australia đã lập chiến tích 2 tuần sống dưới nước với hi vọng qua đó chứng tỏ được khả năng chịu..

Ngan sach bi vi pham rong khap tram trong Ngân sách bị vi phạm rộng khắp, trầm trọng

Kiểm toán Nhà nước đã công bố kết quả kiểm toán năm 2006 với niên độ ngân sách năm 2005: 7.622,5 tỉ đồng thu chi sai nguyên tắc phải xử lý,..

6 hoc bong tien si tai DH Tasmania 6 học bổng tiến sĩ tại ĐH Tasmania

Đại học Tasmania, thành phố Hobart, Australia thông báo cấp 6 học bổng tiến sĩ chuyên ngành hải dương học trị giá 21.401 AUD/năm trong 3..

Canada Phat hien nhieu sinh vat bien la Canada: Phát hiện nhiều sinh vật biển lạ

Các nhà khoa học Viện Hải dương học Bedford vừa phát hiện nhiều loài sinh vật lạ ở vịnh Sable thuộc vùng biển tỉnh Nova Scotia và một số..