» Tìm kiếm:

hạt tiêu

Hat tieu Viet Nam chiem mot nua thi phan the gioi Hạt tiêu Việt Nam chiếm một nửa thị phần thế giới

Tin từ Bộ Thương mại cho biết từ đầu năm đến nay các doanh nghiệp trong nước đã xuất khẩu 59.000 tấn hạt tiêu, đạt kim ngạch 84 triệu USD..

Viet Nam la nha cung ung ho tieu ly tuong nhat tren the gioi Việt Nam là nhà cung ứng hồ tiêu lý tưởng nhất trên thế giới

Ông Đỗ Hà Nam, Chủ tịch Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA) cho biết, Việt Nam đang được đánh giá là nhà cung ứng hồ tiêu lý tưởng nhất trên..

Gia hat tieu se tiep tuc tang Giá hạt tiêu sẽ tiếp tục tăng

Trung tâm Thông tin (Bộ Thương mại) dự báo, giá hạt tiêu trên thế giới sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới, bởi sản lượng hạt tiêu của..

Viet Nam nam giu mot nua thi truong hat tieu the gioi Việt Nam nắm giữ một nửa thị trường hạt tiêu thế giới

Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam cho biết, số liệu thống kế chính thức cho thấy, trong năm 2005, Việt Nam đã xuất khẩu 110.000 tấn hạt tiêu, trong..

Viet Nam chiem 60 thi phan hat tieu the gioi Việt Nam chiếm 60% thị phần hạt tiêu thế giới

Theo Bộ Thương mại, số liệu thống kê từ Tổ chức Hạt tiêu Quốc tế (IPC), hơn 60% hạt tiêu xuất khẩu trong tháng 3/2006 của thế giới là từ..

Viet Nam la nha cung cap hat tieu lon nhat cho thi truong Ai Cap Việt Nam là nhà cung cấp hạt tiêu lớn nhất cho thị trường Ai Cập

Bộ Thương mại Việt Nam cho biết: theo số liệu của cơ quan Thống kê Ai Cập, hiện nay Việt Nam là nhà cung cấp hạt tiêu lớn nhất cho thị..

Viet Nam chi phoi thi truong hat tieu the gioi Việt Nam chi phối thị trường hạt tiêu thế giới

Ông Đỗ Hồ Nam, Chủ tịch Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA) cho biết, với hơn 100.000 tấn hạt tiêu cung cấp cho thị trường, Việt Nam hiện là..

An Do Hat tieu sut gia manh Ấn Độ: Hạt tiêu sụt giá mạnh

Tại thị trường Ấn Độ, giá hạt tiêu giao ngay và kỳ hạn đều giảm mạnh. Nguyên nhân chính là do nhu cầu trong nước và quốc tế đều giảm.

Hat tieu giam gia Hạt tiêu giảm giá

Giá hạt tiêu Việt Nam trên thị trường thế giới đã giảm 100-200 USD/tấn từ tháng 9 còn 1.125 USD/tấn, do bắt đầu bước vào vụ thu hoạch. Giá..

Kim ngach xuat khau hat tieu cua Viet Nam tang manh Kim ngạch xuất khẩu hạt tiêu của Việt Nam tăng mạnh

Vụ Kế hoạch-Đầu tư thuộc Bộ Thương mại VN cho biết, xuất khẩu hạt tiêu của VN tháng 7/2004 ước đạt khoảng 10 ngàn tấn với kim ngạch là 14..

Viet Nam dung dau the gioi ve xuat khau hat tieu Việt Nam đứng đầu thế giới về xuất khẩu hạt tiêu

Với giá cả và chất lượng cạnh tranh, Việt Nam đang được thị trường thế giới đánh giá là nhà cung ứng hạt tiêu lý tưởng nhất. Hiện Việt Nam..

Viet Nam ky ket nhieu hop dong xuat khau hat tieu Việt Nam ký kết nhiều hợp đồng xuất khẩu hạt tiêu

Hiệp hội hạt tiêu Việt Nam (VPA) cho biết, các nhà sản xuất hạt tiêu trong nước đã ký được nhiều hợp đồng và thỏa thuận xuất khẩu với các..

Hat tieu Viet Nam chiem mot nua thi phan the gioi Hạt tiêu Việt Nam chiếm một nửa thị phần thế giới

Tin từ Bộ Thương mại cho biết từ đầu năm đến nay các doanh nghiệp trong nước đã xuất khẩu 59.000 tấn hạt tiêu, đạt kim ngạch 84 triệu USD..

An Do tut xuong hang thu ba ve san xuat hat tieu Ấn Độ tụt xuống hàng thứ ba về sản xuất hạt tiêu

Chủ tịch Hiệp hội Mậu dịch gia vị và hạt tiêu Ấn Độ cho biết, Indonesia và Việt Nam đã chiếm vị trí thứ nhất và thứ hai về sản lượng hạt..

VN tro thanh nha xuat khau hat tieu hang dau the gioi VN trở thành nhà xuất khẩu hạt tiêu hàng đầu thế giới

Liên đoàn Hạt tiêu quốc tế (IPC) ngày 31-3 thông báo VN đã trở thành nhà xuất khẩu hạt tiêu hàng đầu thế giới, với sản lượng xuất khẩu hạt..

Hat tieu Viet Nam khang dinh vi tri so 1 the gioi Hạt tiêu Việt Nam khẳng định vị trí số 1 thế giới

Thống kê của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết, 8 tháng đầu năm nay, Việt Nam đã xuất khẩu 101.000 tấn hạt tiêu, đạt kim..

Gia hat tieu se tang manh Giá hạt tiêu sẽ tăng mạnh

Hội đồng hạt tiêu thế giới (IPC) dự báo, giá hạt tiêu ở Việt Nam và Ấn Độ trong những tháng đầu năm tới sẽ tiếp tục tăng.

Viet Nam xuat khau hat tieu so 1 the gioi Việt Nam xuất khẩu hạt tiêu số 1 thế giới

Theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, 8 tháng đầu năm 2006, Việt Nam đã xuất khẩu 101.000 tấn hạt tiêu, đạt kim ngạch..

Hat tieu VN khang dinh vi tri so 1 the gioi Hạt tiêu VN khẳng định vị trí số 1 thế giới

Thống kê của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết, 8 tháng đầu năm nay, VN đã xuất khẩu 101.000 tấn hạt tiêu, đạt kim ngạch 148..

Xuat khau hat tieu tang manh Xuất khẩu hạt tiêu tăng mạnh

Theo thống kê của Vụ Kế hoạch-Đầu tư (Bộ Thương mại), xuất khẩu hạt tiêu của VN tháng 7-2004 ước đạt 10 ngàn tấn với kim ngạch là 14 triệu..