» Tìm kiếm:

hạt nhựa

Dot nhap lang nhua tai che "Đột nhập" làng nhựa tái chế

Đồ phế thải nhựa, gồm cả bơm tiêm, dây truyền dịch còn dính máu... đều là nguyên liệu để chế biến hạt nhựa. Dân trong nghề gọi hạt nhựa là..

Do choi hat nhua no Canh giac Đồ chơi hạt nhựa nở: Cảnh giác

Hạt nhựa nở là thứ đồ chơi đang thịnh hành. Trước khi xảy ra vụ ngộ độc tập thể đối với các học sinh ở Thanh Hóa, đã có những cảnh báo về..

Hiem hoa tu hat nhua no trong nuoc Hiểm họa từ hạt nhựa nở trong nước

Thời gian gần đây, tại một số cổng các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội xuất hiện một loại đồ chơi mới được nhập lậu từ Trung Quốc...

Hiem hoa tu hat nhua no trong nuoc Hiểm họa từ hạt nhựa nở trong nước

Thời gian gần đây, tại một số cổng các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội xuất hiện một loại đồ chơi mới được nhập lậu từ Trung Quốc...

Da dieu chinh gia toi thieu tinh thue hat nhua nhap khau Đã điều chỉnh giá tối thiểu tính thuế hạt nhựa nhập khẩu

Bảng giá tối thiểu tính thuế hạt nhựa nhập khẩu quá cao mà các doanh nghiệp ngành nhựa đã kiến nghị điều chỉnh, đã được Bộ Tài chính sửa..

Hat truong no doc hai tran ngap TPHCM Hạt trương nở độc hại tràn ngập TPHCM

Trong khi chính quyền thành phố Hà Nội đã có lệnh cấm bán và sử dụng loại hạt nhựa trương nở gây nguy hiểm cho trẻ em thì ở TPHCM, loại đồ..

Quang Ngai 232 trieu USD xay nha may hat nhua polypropylen Quảng Ngãi: 232 triệu USD xây nhà máy hạt nhựa polypropylen

Ngày 29/11, PetroVietnam ký hợp đồng với tổ hợp nhà thầu quốc tế, xây dựng Nhà máy Sản xuất hạt nhựa Polypropylen với tổng vốn đầu tư 232..

Them mot do choi doc hai cho tre em Thêm một đồ chơi độc hại cho trẻ em

Thời gian gần đây, tại một số cổng các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội xuất hiện một loại đồ chơi mới được nhập lậu từ Trung Quốc...

Kinh hoang nhung san pham lam tu rac Kinh hoàng những sản phẩm làm từ… rác

Những chiếc bao nilông người dân thường dùng để đựng bánh mì, trái cây, thức ăn hoặc bát chén, đũa, muỗng, thau chậu làm bằng nhựa tưởng..

Kinh hoang nhung san pham lam tu rac Kinh hoàng những sản phẩm làm từ… rác

“Nếu thấy qui trình sản xuất một chiếc bao xốp (nilông) thì chẳng còn dám ăn một ổ bánh mì được lấy từ bịch nilông ra” - S, một người..

Bai 1 Khi rac tro thanh do dung thuc an Bài 1: Khi rác trở thành... đồ đựng thức ăn

"Nếu thấy qui trình sản xuất một chiếc bao xốp (nilông) thì chẳng còn dám ăn một ổ bánh mì được lấy từ bịch nilông ra" - S., một người làm..

Them hai hoc sinh ngo doc hat nhua no Thêm hai học sinh ngộ độc hạt nhựa nở

TT (Thanh Hóa) - Sáng 20-12, thêm hai học sinh của Trường THCS Quảng Phong (Quảng Xương) là em Hoàng Thị Trang và Đàm Thị Huyền (đều học..

Gia soi va hat nhua tiep tuc tang manh Giá sợi và hạt nhựa tiếp tục tăng mạnh

Giá các loại sợi và hạt nhựa hiện tăng 10-20% so với đầu tháng 3. Nguyên nhân của tình trạng này là do giá xăng dầu, giá cước vận chuyển..

An toan bao bi nhua thuc pham cho nguoi tieu dung An toàn bao bì nhựa thực phẩm cho người tiêu dùng

Hiện nay, người tiêu dùng rất quan tâm đến vấn đề nhựa tái chế dùng trong thực phẩm vì nó nguy hiểm sức khoẻ cho người sử dụng. Một vài..

Hai hoc sinh phai nhap vien khan vi mat giam thi luc Hai học sinh phải nhập viện khẩn vì mắt giảm thị lực

Sáng 25-12, bác sĩ Hoàng Văn Vinh - giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) - cho biết hai em Phạm Thị Dung (lớp 8A) và Lê..

Kien nghi giam gia toi thieu tinh thue hat nhua Kiến nghị giảm giá tối thiểu tính thuế hạt nhựa

Theo Hiệp hội Nhựa Việt Nam, quyết định của Bộ Tài chính ở mục "hạt nhựa khác" áp giá tối thiểu là 850 USD/tấn để tính thuế nhập khẩu cho..

Kien nghi dieu chinh thue nhap khau hat nhua Kiến nghị điều chỉnh thuế nhập khẩu hạt nhựa

Chiều 28/9, Câu lạc bộ Giám đốc ngành nhựa và Hiệp hội Nhựa TP.HCM đã tổ chức lấy ý kiến doanh nghiệp để kiến nghị Bộ Tài chính điều chỉnh..

Hai Duong Khoi cong nha may tai che hat nhua An Phat 2 Hải Dương: Khởi công nhà máy tái chế hạt nhựa An Phát 2

Sáng nay, Cty Cổ phần nhựa và bao bì An Phát đã tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà máy tái chế hạt nhựa và sản xuất bao bì số 2 tại KCN An..

Nganh nhua duoc ho tro ve thue nhap khau Ngành nhựa được hỗ trợ về thuế nhập khẩu

Ông Nguyễn Đăng Cường, Tổng thư ký Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), cho biết, quyết định mới của Bộ Tài chính về điều chỉnh giá thuế nhập khẩu..

Vinh Phuc Phu tung o to cu mao danh hat nhua Vĩnh Phúc: Phụ tùng ô tô cũ mạo danh hạt nhựa

TP - Công an Vĩnh Phúc và Công an Hà Nội vừa phối hợp phát hiện bắt giữ một lượng phụ tùng ô tô đã qua sử dụng nhập lậu trà trộn trong 1..