» Tìm kiếm:

hạn cuối cùng

Thang 11 la han cuoi cung phai sua cau Van Thanh 2 Tháng 11 là hạn cuối cùng phải sửa cầu Văn Thánh 2

"Đầu tháng 11 các đơn vị không thực hiện, chúng tôi sẽ áp dụng biện pháp mạnh. Đây là lần gia hạn cuối cùng, nếu các đơn vị không làm chúng..

Thoi han cuoi cung de ban giao mat bang thi cong du an cap nuoc Thời hạn cuối cùng để bàn giao mặt bằng thi công dự án cấp nước

UBND thành phố vừa có văn bản yêu cầu UBND các quận: 6, 8, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và huyện Hóc Môn khẩn trương, kiên quyết thực..

Quan ra van ban trai luat Ai chiu trach nhiem “Quan” ra văn bản trái luật: Ai chịu trách nhiệm?!

Ngày 10/2 là hạn cuối cùng để 33 địa phương báo cáo về Bộ Tư pháp việc tự xử lý 86 văn bản qui phạm pháp luật (VBQPPL) có nội dung trái..

Dan pham luat phat quan ra van ban trai luat Dân phạm luật: phạt; “quan” ra văn bản trái luật?

Ngày 10-2 là hạn cuối cùng để 33 địa phương thông báo về Bộ Tư pháp việc tự xử lý 86 văn bản qui phạm pháp luật (VBQPPL) có nội dung trái..

Nhin nhau biet co trao tien hay khong Nhìn nhau biết có trao tiền hay không?

Cho đến chiều 25/6/2007, trả lời TP về tình hình nộp tiền trúng đấu giá cổ phần Bảo Việt, Phó Giám đốc Cty chứng khoán (CTCK) Bảo Việt chi..

Phuong thuc tuyen sinh he TCCN chinh quy cua 38 DH HV Phương thức tuyển sinh hệ TCCN chính quy của 38 ĐH, HV

Hệ trung cấp trong các trường ĐH, Học viện tuyển sinh như thế nào? Những đối tượng nào được tham gia thi tuyển hoặc xét tuyển?... Đây là..

156 Han cuoi cung cho cac Phong GD hoan thanh viec xet tot nghiep THCS 15/6: Hạn cuối cùng cho các Phòng GD hoàn thành việc xét tốt nghiệp THCS

Ngày 4/5, Sở GD-ĐT Hà Nội đã có văn bản hướng dẫn xét công nhận tốt nghiệp THCS năm học 2006-2007. Thời gian xét tốt nghiệp THCS từ ngày 5..

Chi tieu cac truong trung cap ky thuat Chỉ tiêu các trường trung cấp kỹ thuật

Các trường Trung học gồm Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn có 1.000 chỉ tiêu CQ, 100 chỉ tiêu VLVH; Kỹ thuật và Công nghệ Cửu Long có 300..

Ngay 10 3 la han cuoi cung de di doi Ngày 10/3 là hạn cuối cùng để di dời

TP - Ngày 9/3, Văn phòng UBND TPHCM cho biết sau ngày 10/3, các hộ dân và các cơ quan đơn vị thuộc phạm vi giải tỏa để triển khai dự án..

Chi tieu tuyen sinh trung cap cac truong Xay dung Chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp các trường Xây dựng

Các trường Trung học gồm Xây dựng số 4 có 700 chỉ tiêu; Xây dựng Miền Trung có 500 CQ, 150 VLVH; Xây dựng có 400 CQ, 100 VLVH; Xây dựng..

No luc chong han cuoi cung o Binh Thuan Nỗ lực chống hạn cuối cùng ở Bình Thuận

Mỗi người với 2 thùng rỗng xếp hàng, kéo dài cả chục mét trước chiếc téc đựng nước. Không ai đặt thùng xuống dù xe chở nước chưa tới...

Chi tieu trung cap CD Xay dung so 1 so 2 so 3 va Mien Tay Chỉ tiêu trung cấp CĐ Xây dựng số 1, số 2, số 3 và Miền Tây

Trong kỳ tuyển sinh TCCN 2007, hệ Trung cấp trong CĐ Xây dựng số 1 có 1.100 chỉ tiêu CQ, 200 chỉ tiêu VLVH; CĐ Xây dựng số 2 có 1.000 CQ,..

Tuyen sinh lop 10 o TPHCM Hom nay han cuoi cung thay doi nguyen vong Tuyển sinh lớp 10 ở TPHCM: Hôm nay, hạn cuối cùng thay đổi nguyện vọng

TP - Hôm nay (25/5), là ngày cuối cùng trong thời gian 1 tuần (từ ngày 19-25/5) Sở GD-ĐT TPHCM dành cho phụ huynh, học sinh THCS có nhu cầu..

Khung hoang con tin nhom khung bo gia han thoi gian cuoi cung Khủng hoảng con tin: nhóm khủng bố gia hạn thời gian cuối cùng

Hôm nay, người đứng đầu đơn vị quân đội Philippines cùng 10 thành viên khác của đơn vị này rút khỏi Iraq. Trước đó, ngày 15-7, nhóm bắt cóc..

Thue nghe si tru bao nhieu phan tram la hop ly Thuế nghệ sĩ trừ bao nhiêu phần trăm là hợp lý?

Cơ quan thuế đã có thời hạn cuối cùng, ai không nộp kịp thì chỉ đóng tiền lãi của số thuế phải đóng kể từ ngày được cơ quan thuế thông báo..

Se phat cac cong ty dai chung khong dang ky Sẽ phạt các công ty đại chúng không đăng ký

Ngày 30.6.2007 là thời hạn cuối cùng dành cho các công ty cổ phần đã trở thành công ty đại chúng phải đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Nhà..

Con tin Phap o Iraq them 24 gio cho ky han cuoi Con tin Pháp ở Iraq: thêm 24 giờ cho kỳ hạn cuối

Ngày 30-8, nhóm bắt cóc "Quân đội Hồi giáo ở Iraq" thông báo kéo lùi thời hạn cuối cùng thêm 24 giờ để chính phủ Pháp rút lại lệnh cấm..

Hoc bong tien si kinh te tai Italy Học bổng tiến sĩ kinh tế tại Italy

Viện Nghiên cứu Phát triển Lucca (Tuscany) thông báo cấp 15 suất học bổng cho chương trình Tiến sĩ Kinh tế, gồm 8 suất toàn phần và 1 suất..

Ve vu kien cua cac nan nhan chat doc da cam dioxin VN Ngay 10 4 2006 phien tranh tung dau tien tai toa phuc tham Về vụ kiện của các nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN: Ngày 10/4/2006, phiên tranh tụng đầu tiên tại tòa phúc thẩm

Tòa phúc thẩm liên bang Mỹ khu vực 2 New York, xét xử phúc thẩm vụ kiện của các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, đã quyết định gia..

1 8 han cuoi dai ly Internet cai dat phan mem quan ly 1-8: hạn cuối đại lý Internet cài đặt phần mềm quản lý

Bộ Bưu chính - viễn thông ấn định ngày 1-8 là thời hạn cuối cùng để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet phải cài đặt phần mềm quản..