» Tìm kiếm:

hạn chế tốc độ

Audi tu bo thoa thuan han che toc do 250 kmh Audi từ bỏ thoả thuận hạn chế tốc độ 250 km/h

Audi R8 sẽ là mẫu xe đầu tiên của Audi có tốc độ vượt ngưỡng 300 km/h. Với động thái này, Audi đuợc xem là đã chính thức phá vỡ cam kết tự..

Duong Lang Hoa Lac co qua nhieu bien han che toc do Đường Láng - Hòa Lạc có quá nhiều biển hạn chế tốc độ

Gần đây cùng với phong trào cắm biển hạn chế tốc độ trên quy mô cả nước, đường Láng - Hòa Lạc cũng không ngoại lệ. Hiện trên tuyến (với..

Audi tu bo thoa thuan han che toc do 250 km h Audi từ bỏ thoả thuận hạn chế tốc độ 250 km/h

Audi R8 sẽ là mẫu xe đầu tiên của Audi có tốc độ vượt ngưỡng 300 km/h. Với động thái này, Audi đuợc xem là đã chính thức phá vỡ cam kết tự..

Bien bao han che toc do bat hop ly khien tai xe lao dao Biển báo hạn chế tốc độ bất hợp lý khiến tài xế lao đao

Lái xe Lưu Tuấn A. điều khiển chiếc xe 4 chỗ đang đi trên quốc lộ 1B (địa phận Bắc Giang) với tốc độ 70 km/h, bỗng nhìn thấy biển hạn chế..

Nhieu dia phuong da thao bo bien bao toc do bat hop ly Nhiều địa phương đã tháo bỏ biển báo tốc độ bất hợp lý

Theo phản ảnh của nhiều tài xế, đến cuối tháng 10-2003 hầu hết các tấm biển báo hạn chế tốc độ trên các tuyến quốc lộ, xa lộ qua địa bàn..

Han che toc do xe nen kinh te bi thiet hai Hạn chế tốc độ xe: nền kinh tế bị thiệt hại

TTCN - Phòng Thương mại - công nghiệp VN và Hiệp hội Vận tải ôtô VN vừa tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh..

Han che toc do bat hop ly buoc lai xe pham Luat Hạn chế tốc độ bất hợp lý “buộc” lái xe phạm Luật

Điều tra của Viện Nghiên cứu kinh tế và phát triển cho thấy, 24% doanh nghiệp vận tải và 51% lái xe được khảo sát cho rằng: các biện pháp..

Han che toc do bat hop ly buoc lai xe pham Luat Hạn chế tốc độ bất hợp lý “buộc” lái xe phạm Luật

"Đề án điều chỉnh tốc độ xe cơ giới lưu thông trên đường bộ" vừa được Cục đường bộ Việt Nam trình lên Bộ Giao thông Vận tải với đề xuất..

Han che toc do toan tuyen loi bat cap hai Hạn chế tốc độ toàn tuyến: lợi bất cập hại

Tại các tỉnh ĐBSCL, hiện cánh tài xế (nhất là tài xế ôtô khách, xe tải) đang kêu trời về việc hạn chế tốc độ trên các tuyến đường huyết..

Cam CSGT ban toc do tai noi cam bien han che toc do bat hop ly Cấm CSGT bắn tốc độ tại nơi cắm biển hạn chế tốc độ bất hợp lý

Hôm qua 31-10, trước những bức xúc của dư luận được báo chí liên tục phản ánh về tình trạng biển báo hạn chế tốc độ bất hợp lý và việc lạm..

Nhung xa lo cho rua Tuoi Tre 15 10 2003 Những xa lộ cho rùa (Tuổi Trẻ, 15-10-2003)

Cùng với loạt bài phóng sự về “Những xa lộ cho... rùa”, nhóm phóng viên TS cũng đã tiến hành các cuộc phỏng vấn và trao đổi với những..

Bien bao han che toc do chua duoc thao bo Biển báo hạn chế tốc độ chưa được tháo bỏ

Theo ông Lê Vĩnh Phúc - phó giám đốc phụ trách giao thông của Công ty Quản lý và sửa chữa đường bộ 714 (Công ty 714), thuộc Khu quản lý..

Nhung xa lo cho rua Những xa lộ cho rùa

Cùng với loạt bài phóng sự về “Những xa lộ cho... rùa”, nhóm phóng viên TT cũng đã tiến hành các cuộc phỏng vấn và trao đổi với những..

Phai han che toc do xe co gioi Phải hạn chế tốc độ xe cơ giới

Tôi thấy phải tiếp tục duy trì hạn chế tốc độ như hiện nay. Tăng cường bắn tốc độ và bấm lỗ bằng lái. Đi chậm một chút mà an toàn thì vẫn..

1 gio hop 10 gio di lai lang phi 1 giờ họp + 10 giờ đi lại = lãng phí

Bài báo, theo tôi, đã đánh đúng vào điểm yếu trong chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước của ta hiện nay. Hạn chế tốc độ xe nhằm..

Bat hop ly cua bien bao giao thong Bất hợp lý của biển báo giao thông

Tôi là người hay đi công tác xa. Hôm trước tôi có đi trên đường Pháp Vân (đoạn cách Cầu Giẽ khoảng 1 km) có cái biển hạn chế tốc độ cho..

Xu ly dut diem bien han che toc do bat hop ly truoc 2011 Xử lý dứt điểm biển hạn chế tốc độ bất hợp lý trước 20/11

Đó là chỉ đạo của Cục trưởng Đường bộ Thiều Đăng Khoa tại buổi giao ban chiều qua với các Khu quản lý đường bộ, Sở Giao thông công chính..

Dong Nai tong kiem tra bien bao han che toc do Đồng Nai tổng kiểm tra biển báo hạn chế tốc độ

Chiều qua, ông Lương Văn Giàu - Phó giám đốc thường trực Sở Giao thông vận tải - thừa nhận việc cắm biển báo hạn chế tốc độ như hiện nay là..

Nhung cai thang ngam tren xa lo Những cái "thắng ngầm" trên xa lộ

Chiếc xe khách chất lượng cao vừa đỗ xịch vào bến, một bà lão nhìn thẳng mặt tài xế hậm hực: “Xe chất lượng cao mà chạy như rùa, trễ hết..

Dong Nai tong kiem tra bien bao han che toc do Đồng Nai: tổng kiểm tra biển báo hạn chế tốc độ

TT (Đồng Nai) - Chiều 20-10, ông Lương Văn Giàu - phó giám đốc thường trực Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai - thừa nhận việc cắm biển..