» Tìm kiếm:

hạn chế nhập khẩu

Indonesia yeu cau Singapore han che nhap khau go lau Indonesia yêu cầu Singapore hạn chế nhập khẩu gỗ lậu

Bộ trưởng Lâm nghiệp Indonesia, ông Prakosa vừa kêu gọi Singapore tìm giải pháp hạn chế nhập khẩu gỗ từ nước này do tình trạng khai thác gỗ..

Han che nhap khau san pham trong nuoc che tao duoc Hạn chế nhập khẩu sản phẩm trong nước chế tạo được

Hạn chế nhập khẩu những sản phẩm trong nước chế tạo được. Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải với Bộ Công thương, Bộ Tài..

Thai Lan tiep tuc han che nhap khau Thái Lan tiếp tục hạn chế nhập khẩu

Bộ Thương mại nước này đang có kế hoạch xiết chặt quản lý các mặt hàng xa xỉ nhập khẩu như đồ da, mỹ phẩm và đồ uống có cồn. Danh sách các..

Iraq chi trich LHQ ve lenh han che nhap khau Iraq chỉ trích LHQ về lệnh hạn chế nhập khẩu

Trên các tờ báo do nhà nước quản lý xuất bản hôm qua, Baghdad phê phán việc thông qua bản nghị quyết thắt chặt các mặt hàng Iraq được phép..

Philippines tiep tuc han che nhap khau gao Philippines tiếp tục hạn chế nhập khẩu gạo

Phó Giám đốc Cơ quan Lương thực Quốc gia Philippines Gregorio Tan cho biết, nước này sẽ thương lượng với các đối tác liên quan để kéo dài..

Philippines han che nhap khau gao Philippines hạn chế nhập khẩu gạo

Cơ quan lương thực quốc gia Philippines cho biết, tuần tới, nước này sẽ tiến hành vòng thương lượng thứ hai tại Geneve với 9 nước thành..

EU co the han che nhap khau hang det may cua Trung Quoc EU có thể hạn chế nhập khẩu hàng dệt may của Trung Quốc

TS- Vụ Châu âu (Bộ Thương mại) cho biết, Euratex, đại diện cho ngành công nghiệp dệt của EU, đã chính thức nộp đơn đề nghị Uỷ ban Châu Âu..

Philippines tiep tuc han che nhap khau gao Philippines tiếp tục hạn chế nhập khẩu gạo

Phó Giám đốc Cơ quan Lương thực Quốc gia Philíppins Gregorio Tan cho biết nước này sẽ thương lượng với các đối tác liên quan để kéo dài..

Nghi si My de xuat du luat han che nhap khau tom Nghị sĩ Mỹ đề xuất dự luật hạn chế nhập khẩu tôm

Các hạ nghị sĩ Ron Paul (bang Texas), Jack Kingston (Georgia) và Walter Jones (Bắc Carolina) vừa đưa ra dự thảo luật HR-5578 mang tên "Công..

Indonesia tiep tuc han che nhap khau gao Indonesia tiếp tục hạn chế nhập khẩu gạo

Bộ trưởng Nông nghiệp Indonesia Anton Apriyantono vừa yêu cầu Bộ trưởng Thương mại Mar E. Pangestu duy trì lệnh cấm nhập khẩu gạo đến tháng..

Viet Nam nen han che nhap khau xe may Việt Nam nên hạn chế nhập khẩu xe máy

Đã có không ít người đến thăm các thành phố lớn của Trung Quốc đều nhận thấy rõ ràng không có xe máy vì bị cấm lưu hành. Trong khi đó Việt..

Nhat Ban han che nhap khau khan lau cua Viet Nam Nhật Bản hạn chế nhập khẩu khăn lau của Việt Nam

Việc Hiệp hội Công nghiệp Khăn lau của Nhật Bản chính thức đề nghị Chính phủ Nhật khẩn cấp ban hành hạn ngạch nhập khẩu khăn tắm, khăn mặt..

Ngung nhap xe cu de cho chinh sach thue moi Ngừng nhập xe cũ để chờ chính sách thuế mới

Lo ngại chính sách thuế sẽ thay đổi từ 11/1, các nhà nhập khẩu ôtô cũ đang gấp rút thanh lý hợp đồng cũ, hạn chế nhập khẩu hàng mới. Bộ Tài..

EU no luc giai bai toan quota det may EU nỗ lực giải bài toán quota dệt may

Phát ngôn viên của Uỷ ban châu Âu (EC) Krisztina Nagy hôm qua cho biết, một nhóm quan chức thương mại của EU sẽ bay sang Trung Quốc vào..

Viet Nam di kien tom Việt Nam đi kiện tôm

Hiệp Hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản (VASEP) cho biết, Việt Nam sẽ tham gia cùng các nước ASEAN kiện lên Tổ chức Thương mại Thế giới..

Dau tu Nhat tang nhanh nho cai thien moi truong kinh doanh Đầu tư Nhật tăng nhanh nhờ cải thiện môi trường kinh doanh

Báo cáo kết quả thực hiện sáng kiến chung Việt - Nhật về cải thiện môi trường đầu tư giai đoạn II cho biết, hầu hết các nội dung chính..

Doanh nghiep lao dao Bo Tai chinh van im lang Doanh nghiệp lao đao, Bộ Tài chính vẫn im lặng

Hàng chục doanh nghiệp chế biến nông sản đang "ngậm đắng nuốt cay" khi phải chịu thuế nhập khẩu nguyên liệu cà chua cao, do mặt hàng này..

Nganh det may Trung Quoc phan doi EU Ngành dệt may Trung Quốc phản đối EU

Giữa lúc EU bỏ phiếu thông qua dự luật hạn chế nhập khẩu hàng dệt may đến từ Trung Quốc, chính quyền Bắc Kinh tuyên bố việc làm này vi phạm..

My day nhanh tien trinh ngan chan det may Trung Quoc Mỹ đẩy nhanh tiến trình ngăn chặn dệt may Trung Quốc

Theo thương vụ Việt Nam tại Mỹ, Toà án Phúc thẩm Liên bang Hoa Kỳ đã bãi bỏ lệnh cấm áp đặt hạn chế nhập khẩu đối với hàng dệt may từ Trung..

Nga doa han che nhap gia suc gia cam tu My Nga dọa hạn chế nhập gia súc, gia cầm từ Mỹ

Nga tuyên bố sẽ hạn chế nhập khẩu thịt gia súc, gia cầm từ Mỹ nếu không đạt được thỏa thuận gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) với..