» Tìm kiếm:

hạn chế

Nen han che gio hoat dong cua tro game online Nên hạn chế giờ hoạt động của trò game online?

Mới đây, Thứ trưởng Bộ VH-TT cho biết: "Trong vài ngày tới, Bộ Văn hóa - Thông tin sẽ hoàn chỉnh dự thảo lần 7 Thông tư liên bộ về quản lý..

Tinh vo hieu trong giao dich han che canh tranh bi cam Tính vô hiệu trong giao dịch hạn chế cạnh tranh bị cấm

Trong các bài viết trước, tôi đề cập nội dung xung đột pháp luật. Bài viết này, tôi bàn về các trường hợp vô hiệu của giao dịch hạn chế..

Can thua nhan an le la bo phan cua phap luat ve canh tranh Cần thừa nhận án lệ là bộ phận của pháp luật về cạnh tranh

Bài viết ngày 19/6, bạn Nguyễn Hữu Huyên đề cập vấn đề xung đột pháp luật cạnh tranh mà tôi trình bày một phần trong bài viết ngày 17/6. Để..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Han che xe may Bao gio Hạn chế xe máy: Bao giờ?

Chiều 5-8, giám đốc Sở Giao thông công chánh TP.HCM Hà Văn Dũng đã gặp gỡ báo giới TP.HCM để nghe góp ý đề án hạn chế các phương tiện lưu..

Han che dau co chu khong nen giam cung Hạn chế đầu cơ chứ không nên giảm cung

Tôi đồng ý quan điểm cho rằng yếu tố cung cầu không gây ảnh hưởng lớn đến động thái của thị trường, bởi nhiều nhu cầu thiết thực vẫn không..

8 tinh nang bao mat cua he dieu hanh Windows 8 tính năng bảo mật của hệ điều hành Windows

Bạn đã biết rõ về các tính năng bảo mật của hệ điều hành Windows chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc 8 tính năng bảo mật ưu..

Game Online noi lo mua he Game Online - nỗi lo mùa hè

Sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt Game online (GO) vào mùa hè này, báo hiệu một nỗi lo sợ chính đáng từ các bậc phụ huynh: con cái họ có thể sẽ..

14 linh vuc han che dau tu nuoc ngoai 14 lĩnh vực hạn chế đầu tư nước ngoài

Ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, các dịch vụ liên quan đến tài chính, hàng hải, quảng cáo, kinh doanh bất động sản... sẽ là những lĩnh vực..

Tai han che oto xe may o cac thanh pho lon Tái hạn chế ôtô, xe máy ở các thành phố lớn?

Uỷ ban An toàn Giao thông quốc gia vừa gửi văn bản đề nghị các Bộ, ngành liên quan cho ý kiến về các giải pháp kiềm chế tai nạn và ùn tắc..

Chu tich UBCKNN doi thoai truc tuyen Chủ tịch UBCKNN đối thoại trực tuyến

9 giờ sáng nay (21.3), ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có cuộc đối thoại trực tuyến tại báo điện tử Đảng Cộng..

Xung dot giua Luat Canh tranh voi luat chuyen nganh khac Xung đột giữa Luật Cạnh tranh với luật chuyên ngành khác

Trong các bài trước tôi đề cập vấn đề xung đột giữa hệ thống luật về cạnh tranh của Việt Nam và hệ thống luật cạnh tranh nước ngoài. Bài..

Gia nhap WTO 14 linh vuc han che dau tu nuoc ngoai Gia nhập WTO: 14 lĩnh vực hạn chế đầu tư nước ngoài

Ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, các dịch vụ liên quan đến tài chính, hàng hải, quảng cáo, kinh doanh bất động sản... sẽ là những lĩnh vực..

Chua day lui tham nhung do chua nam vung dieu le Dang Chưa đẩy lùi tham nhũng do chưa nắm vững điều lệ Đảng

"Công tác kiểm tra của Đảng còn nhiều hạn chế, nhiều cấp uỷ chưa nắm vững Điều 30 của Điều lệ Đảng, nên làm hạn chế kết quả việc thúc đẩy..

Han che thoi gian choi game la khong cong bang Hạn chế thời gian chơi game là không công bằng

Việc người ta chơi game liên tục hay không đó là quyền của mỗi người, có thích thì họ mới chơi. Việc họ chơi bao lâu là quyền của họ, tại..

No luc de han che tac dong cua tang gia dien Nỗ lực để hạn chế tác động của tăng giá điện

Mức giá điện mới bình quân cao hơn hiện hành 7,6% sẽ được áp dụng từ ngày 1/1/2007. Vậy làm thế nào để hạn chế ảnh hưởng việc tăng giá điện..

Tai han che oto xe may o cac thanh pho lon Tái hạn chế ôtô, xe máy ở các thành phố lớn?

Ông Nguyễn Trọng Thái, cán bộ Uỷ ban ATGT quốc gia cho biết: Hạn chế phương tiện giao thông cá nhân tại các thành phố lớn là chủ trương đã..

Co nen han che xe ca nhan Có nên hạn chế xe cá nhân?

Ngày 24/12, tại hội thảo khoa học về đề tài hạn chế phương tiện lưu thông cá nhân - do Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH-NV) phối..

Se co giai phap de thu hep dan thi truong OTC Sẽ có giải pháp để thu hẹp dần thị trường OTC

Đây là khẳng định của ông Vũ Bằng, Chủ tịch UB chứng khoán Nhà nước, tại cuộc đối thoại trực tuyến với chủ đề "Thị trường chứng khoán Việt..

Tai han che oto xe may o cac thanh pho lon Tái hạn chế ôtô, xe máy ở các thành phố lớn?

Uỷ ban ATGT quốc gia vừa gửi văn bản đề nghị các Bộ, ngành liên quan cho ý kiến về các giải pháp kiềm chế tai nạn và ùn tắc giao thông. Một..