» Tìm kiếm:

hạ viện

Ha vien My chua thong qua PNTR cho Viet Nam Hạ viện Mỹ chưa thông qua PNTR cho Việt Nam

Cộng tác viên của Thanh Niên tại Washington theo dõi trực tiếp cuộc thảo luận và bỏ phiếu tại Hạ viện Mỹ đã dùng hai từ "ngỡ ngàng" để mô..

Ha vien My se xem xet thong qua PNTR voi Viet Nam trong tuan nay Hạ viện Mỹ sẽ xem xét thông qua PNTR với Việt Nam trong tuần này

Hôm nay 5/12, Hạ viện Mỹ nhóm họp phiên cuối cùng trong năm, cũng là phiên cuối cùng trước khi quyền kiểm soát Hạ viện được chuyển giao từ..

Hom nay Ha vien My bo phieu thong qua PNTR voi VN Hôm nay, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua PNTR với VN

TP - Hạ viện Mỹ đã chính thức có lịch bỏ phiếu cho dự luật HR.5602 về Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) với Việt Nam vào lúc..

Hai chu tich uy ban 70 ha nghi si My giuc lanh dao Ha vien thong qua PNTR cho VN Hai chủ tịch ủy ban, 70 hạ nghị sĩ Mỹ giục lãnh đạo Hạ viện thông qua PNTR cho VN

Trong một diễn biến hết sức đặc biệt, lần đầu tiên đích thân Chủ tịch Ủy ban Tài chính Hạ viện Mỹ, Michael Oxley và Chủ tịch Ủy ban Khoa..

Sang mai Ha vien My xet thong qua PNTR voi VN Sáng mai, Hạ viện Mỹ xét thông qua PNTR với VN

Theo trang web của Hạ viện Mỹ, từ 14g-18g30 ngày 13-11 (giờ Mỹ), hạ viện sẽ nhóm họp, xem xét và bỏ phiếu đối với mười dự luật, trong đó có..

Ha vien My chua thong qua PNTR voi VN Hạ viện Mỹ chưa thông qua PNTR với VN

Dự luật trao Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) với VN đã không giành được 2/3 số phiếu cần thiết tại cuộc biểu quyết của Hạ..

Ha vien My hoan bo phieu PNTR voi Viet Nam Hạ viện Mỹ hoãn bỏ phiếu PNTR với Việt Nam

"Sẽ không có phiên bỏ phiếu thông qua Dự luật về Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn với VN trong tuần này", hãng tin Reuters trích..

Ha vien My hoan bo phieu lai ve PNTR Hạ viện Mỹ hoãn bỏ phiếu lại về PNTR

Hạ viện Mỹ đã từ bỏ kế hoạch bỏ phiếu lại về PNTR hôm nay (ngày 14/11), người phát ngôn Lãnh tụ phe đa số của Hạ viện, John Boehner cho..

Ha vien Anh Ho so ve Iraq da bi nhan manh qua muc Hạ viện Anh: "Hồ sơ về Iraq đã bị nhấn mạnh quá mức"

Một số đánh giá về vũ khí của Iraq trong bản hồ sơ tình báo tháng 9 đã bị "nhấn mạnh quá mức", Ủy ban Ngoại vụ Hạ viện Anh đi tới kết luận..

Dieu luat HB.2829 vi pham hien phap Hoa Ky Điều luật HB.2829 vi phạm hiến pháp Hoa Kỳ

Hiến pháp Hoa Kỳ quy định, Tổng thống có quyền duy nhất trong việc ban hành các chính sách đối ngoại và thực hiện quan hệ đối ngoại. Do đó,..

Khung hoang dao duc tai Ha vien My Khủng hoảng “đạo đức” tại Hạ viện Mỹ

Hạ viện Mỹ và đảng Cộng hòa đang đứng trước một tình huống bối rối chưa từng thấy sau khi vụ bê bối tình dục của cựu nghị sĩ Mark Foley bị..

Lanh tu dang Cong hoa thuc giuc Ha vien thong qua PNTR cho Viet Nam Lãnh tụ đảng Cộng hòa thúc giục Hạ viện thông qua PNTR cho Việt Nam

Trở lại thủ đô Washington sau kỳ nghỉ hè của Quốc hội Mỹ vào hôm qua 6.9, lãnh tụ đa số của đảng Cộng hòa hiện chiếm đa số trong Hạ viện Mỹ..

Dang Dan chu My gianh chien thang tai Ha vien Đảng Dân chủ Mỹ giành chiến thắng tại Hạ viện

Đảng Dân chủ đã có được một thắng lợi dễ dàng tại Hạ viện trước đảng Cộng hoà cầm quyền và đang có lợi thế trong cuộc đua giành quyền kiểm..

Ha vien My ra nghi quyet phan doi tang quan vao Iraq Hạ viện Mỹ ra nghị quyết phản đối tăng quân vào Iraq

Sau 3 ngày thảo luận và tranh cãi căng thẳng với hơn 390 ý kiến phát biểu, ngày 16/2, Hạ viện Mỹ với tỷ lệ 246 phiếu ủng hộ và 182 phiếu..

My Ha vien thong qua thoi han rut quan khoi Iraq Mỹ: Hạ viện thông qua thời hạn rút quân khỏi Iraq

Sau nhiều tuần tranh cãi gay gắt và ráo riết vận động từng lá phiếu, ngày 23/3, Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật, theo đó áp đặt thời hạn..

Dang Dan chu danh bai dang Cong hoa tai Ha vien My Đảng Dân chủ đánh bại đảng Cộng hoà tại Hạ viện Mỹ

Lần đầu tiên sau 12 năm, đảng Dân chủ đã đánh bại đảng Cộng hoà để giành quyền kiểm soát Hạ viện Mỹ. Tại Thượng viện, đảng Dân chủ cũng đã..

Bau cu giua ky o My Dang Dan chu gianh quyen kiem soat Ha vien Bầu cử giữa kỳ ở Mỹ: Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát Hạ viện

Hôm qua, phe Dân chủ đã giành quyền kiểm soát Hạ viện khi chiếm thêm hơn 15 ghế cần thiết từ phe Cộng hòa. Đây là chiến thắng đưa phe Dân..

Toi nay Ha vien My bo phieu lai du luat PNTR voi Viet Nam Tối nay, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu lại dự luật PNTR với Việt Nam

TP - Ngày 14/11, Hạ viện Mỹ chính thức lên lịch về cuộc bỏ phiếu lại dự luật Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) với Việt Nam..

Nu chu tich dau tien trong Ha vien My Nữ chủ tịch đầu tiên trong Hạ viện Mỹ

Kể từ ngày 1/1/2007, bà Nancy Pelosi sẽ chính thức trở thành chủ tịch của Hạ viện Mỹ, thay thế vị trí của ông Dennis Hastert đang đảm nhiệm..

Nancy Pelosi chinh thuc nam quyen tai Ha vien My Nancy Pelosi chính thức nắm quyền tại Hạ viện Mỹ

Nancy Pelosi viết nên một trang mới trong lịch sử Quốc hội Mỹ sau khi chính thức được bầu làm lãnh đạo Hạ viện cùng với cuộc chuyển giao..