Giang ho bai vang va chuyen tinh phuc thien Giang hồ bãi vàng và chuyện tình phục thiện

TP - Từ một sinh viên tương lai phới phới, anh trở thành kẻ giang hồ khét tiếng ở các bãi vàng miền núi phía Bắc. Ngập ngụa trong khói..

Giang ho bai vang va chuyen tinh phuc thien Giang hồ bãi vàng và chuyện tình phục thiện

Từ một sinh viên tương lai phới phới, anh trở thành kẻ giang hồ khét tiếng ở các bãi vàng miền núi phía Bắc. Ngập ngụa trong khói thuốc..

Giang ho bai vang phuc thien Giang hồ bãi vàng phục thiện

Từ một sinh viên tương lai phới phới, anh trở thành kẻ giang hồ khét tiếng ở các bãi vàng miền núi phía Bắc. Ngập ngụa trong khói thuốc..

Tro cap BHXH mot lan huu hang thang Trợ cấp BHXH một lần - hưu hằng tháng

Tôi đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) tròn 21 năm và nay xin nghỉ việc lúc 54 tuổi. Vậy doanh nghiệp trước đây tôi làm việc có phải trả trợ cấp..

Song cu nhu the den cung "Sống cứ như thế đến cùng"

Xứ Nghệ lắm người tài nhưng cũng nhiều kẻ sĩ "gàn". Xưa, cụ Nguyễn Công Trứ công thành danh toại, trở về quê cưỡi trâu lấy mo cau bịt.....

Chua nga ngu viec luat hoa bao hiem that nghiep Chưa ngã ngũ việc luật hóa bảo hiểm thất nghiệp

Luật Bảo hiểm xã hội có nên điều chỉnh cả hình thức bảo hiểm thất nghiệp hay đợi một thời gian nữa khi Việt Nam có đủ điều kiện thực hiện?..

Giai quyet che do BHXH khi cham dut hop dong Giải quyết chế độ BHXH khi chấm dứt hợp đồng

Gần đây, nhiều độc giả thắc mắc việc giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động. VnE đã có cuộc..

Cac quyen loi cua nguoi lao dong sau khi nghi viec Các quyền lợi của người lao động sau khi nghỉ việc

Câu hỏi 1: Từ 2001 đến 7-2002, sau thời gian hết hạn hợp đồng (HĐ) anh tôi vẫn làm việc bình thường, vẫn nhận lương hàng tháng tại công ty..

Nu phong vien khong huu Nữ phóng viên “không hưu”

Đó là chị Bích Hậu, người giờ đây đã lên hàng chị cả trong đại gia đình TP. 71 tuổi, chị vẫn gắn bó với nghề, với mảng “công tác bạn..

Hop thue Họp thuê

Hai tuần trước, cơ quan tôi đã tổ chức xong cuộc chia tay thân mật với cụ chánh văn phòng. Chia tay cụ rồi, ai cũng thấy lo lo. Chúng tôi..

Khi nuoc Phap di bo Khi nước Pháp đi bộ

Liệu có thể cải cách nước Pháp? Câu hỏi tưởng chừng sẽ làm phật lòng nhiều người Pháp nhưng lại là câu hỏi mà chính những người Pháp đang..

Tho Luc Van Tien tren vai Thơ Lục Vân Tiên trên vải

Gần hai tháng qua, trong ngôi nhà số 30 Nguyễn Hoàng, TP Huế có một đôi vợ chồng hưu trí lặng lẽ tạo dựng “hình hài” mới cho truyện thơ..

Quang Ngai 1.000 giao vien tieu hoc mat cho lam viec Quảng Ngãi: 1.000 giáo viên tiểu học mất chỗ làm việc

Việc học sinh tiểu học ở Quảng Ngãi giảm đột ngột từ 3 năm qua, đã đẩy 1.000 giáo viên đang dạy ở cấp học này rơi vào tình cảnh ngặt nghèo:..

Chuyen Mot nguoi yeu nuoc minh Chuyện "Một người yêu nước mình"

TTCN - Mẹ tôi nuôi tôi mười mấy năm không lấy chồng thương tôi nên ở góa nuôi tôi ...mẹ thương con nên cách trở sông đò hàng gánh nặng phải..

Tro chuyen voi nha ngoai giao it noi doi Trò chuyện với nhà ngoại giao "ít nói dối"

Trong năm 2006 vừa rồi, cùng với một số nhân vật nổi tiếng, bà Tôn Nữ Thị Ninh xuất hiện nhiều trên truyền thông trong chùm sự kiện liên..

Nga Thu don nam 2006 cua cac nha giau moi va cac VIP Nga: Thú đón năm 2006 của các nhà giàu mới và các VIP

Kinh tế người Nga đang khá dần lên, một trong những lý do khiến nhiều nhà tài chính, các bộ trưởng và đại biểu Quốc hội Nga có thể “ăn..

1.000 giao vien tieu hoc mat cho lam viec 1.000 giáo viên tiểu học mất chỗ làm việc

Việc học sinh tiểu học ở Quảng Ngãi giảm đột ngột từ 3 năm qua, đã đẩy 1.000 giáo viên đang dạy ở cấp học này rơi vào tình cảnh ngặt nghèo:..

Mua xuan voi cay cau gia Mùa xuân với cây cầu già

Đó là cầu “hưu trí” London, nhưng không phải ở xứ sở sương mù, mà ở tận thị trấn Havasu khỉ ho cò gáy của bang Arizona, nước Mỹ.

Tu 1 10 2006 Tang luong toi thieu len 450.000 dong thang Từ 1/10/2006: Tăng lương tối thiểu lên 450.000 đồng/tháng

Ngày 11.9, Văn phòng Chính phủ đã công bố Nghị định 94/2006/NĐ-CP của Chính phủ được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký trước đó 4 ngày (7.9)..

Do xo di gui tien Đổ xô đi gửi tiền

Lãi suất lên mức kỷ lục mới 14,4% và có thể chỉ kéo dài trong một vài ngày khiến nhiều người dân, doanh nghiệp đổ xô đi gửi tiền tiết kiệm..