» Tìm kiếm:

hưởng lương hưu

15 nam lam viec co phu cap 0 7 duoc huong luong huu 15 năm làm việc có phụ cấp 0,7 được hưởng lương hưu

Quy định trên được nêu rõ trong nội dung Nghị định 190 Thủ tướng vừa ký ban hành hướng dẫn một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội về bảo hiểm..

Luat bao hiem xa hoi khong nen qui dinh tuoi huong luong huu Luật bảo hiểm xã hội không nên qui định tuổi hưởng lương hưu

“Không nên qui định về độ tuổi hưởng lương hưu” - chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Mão đề nghị hôm qua 26-4, khi Ủy ban..

Tuoi nghi huu doi voi nghe nang nhoc Tuổi nghỉ hưu đối với nghề nặng nhọc?

Chị em chúng tôi đa số sinh năm 1956-1957, đã có 29 năm làm công nhân trong ngành sản xuất bột giặt. Xin hỏi: Khi nào chúng tôi mới được..

Co duoc huong luong huu khi xuat canh Có được hưởng lương hưu khi xuất cảnh?

+ Tôi đã nghỉ hưu từ tháng 12-2005 với lương hưu hàng tháng là 1.430.000 đồng. Nay con tôi có ý định bảo lãnh tôi sang Mỹ định cư. Tôi muốn..

1 10 Tang luong huu va tro cap BHXH tu 8 10 1/10: Tăng lương hưu và trợ cấp BHXH từ 8-10%

(TP) Ngày 15/9, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký Nghị định số 117 về việc điều chỉnh lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng đối với 5..

Tang luong huu va tro cap bao hiem xa hoi them 8 10 Tăng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội thêm 8-10%

Kể từ ngày 1/10/2005 đến 1/10/2006 các đối tượng đang hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ được tăng từ 8-10% so với mức lương..

Co duoc huong luong huu hang thang Có được hưởng lương hưu hằng tháng?

Tôi là lao động của một công ty nhà nước. Đến ngày 1-4-2007, tôi đã trên 50 tuổi, có thời gian đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) trên 30 năm. Vậy..

38 trieu lao dong tu do se co luong huu neu 38 triệu lao động tự do sẽ có lương hưu nếu...

TTCN - Gần 38 triệu lao động tự do ở VN hiện nay, những người thường bị coi là “làm ngoài”, rồi cũng sẽ được lĩnh “lương hưu” để có..

Vi sao chua trien khai linh luong huu qua ATM Vì sao chưa triển khai lĩnh lương hưu qua ATM ?

Theo phản ánh của nhiều bạn đọc, tại nhiều địa phương, những người nhận lương hưu thường phải trả phí 0,5% (năm phần nghìn) trên số tiền..

Lao dong doi du du dieu kien duoc huong luong huu Lao động dôi dư đủ điều kiện được hưởng lương hưu

Lao động thuộc diện dôi dư trong các công ty nhà nước, có hợp đồng lao động không xác định thời hạn, nam đủ 55 tuổi, nữ đủ 50 tuổi và có 20..

Quan nhan xuat ngu dien nao duoc huong luong huu Quân nhân xuất ngũ diện nào được hưởng lương hưu?

Bộ Quốc phòng, Bộ Lao động - thương binh - xã hội và Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư liên tịch hướng dẫn việc thực hiện chế độ hưu trí..

Tu van Dieu kien de NLD huong che do huu tri hang thang Tư vấn: Điều kiện để NLĐ hưởng chế độ hưu trí hàng tháng?

Tôi có thắc mắc xin hỏi về sự không thống nhất giữa hai Luật lao động và Luật bảo hiểm xã hội (BHXH) trong điều kiện để người lao động..

Luong moi se chi tra ngay trong thang 10 Lương mới sẽ chi trả ngay trong tháng 10

Trao đổi với báo chí tại buổi họp báo giới thiệu hai nghị định mới 93 và 94 của Chính phủ về tiền lương tối thiểu, lương hưu, trợ cấp bảo..

Luong moi se chi tra ngay trong thang 10 Lương mới sẽ chi trả ngay trong tháng 10

Trao đổi với báo chí tại buổi họp báo giới thiệu hai nghị định mới 93 và 94 của Chính phủ về tiền lương tối thiểu, lương hưu, trợ cấp bảo..

Tang 33 41 muc luong huu Tăng 33-41% mức lương hưu

Chính phủ đã có hai nghị định về điều chỉnh tăng lương tối thiểu và lương hưu, trợ cấp BHXH kể từ 1-10-2006. Theo đó, lương tối thiểu tăng..