» Tìm kiếm:

hướng dẫn trang 2

Dap an va de thi cac mon thi tot nghiep THPT 2006 cua Bo GD DT Đáp án và đề thi các môn thi tốt nghiệp THPT 2006 của Bộ GD-ĐT

Chiều nay 2-6-2006, Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức và đề thi các môn thi tốt nghiệp THPT 2006. TT xin gửi đến các bạn học sinh và..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 1 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 1)

Bài này này sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn cách làm thế nào để kiểm soát được vấn đề cài đặt và sử dụng thiết bị trên các máy tính mà bạn..

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Tieng Phap Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Tiếng Pháp

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn TIẾNG PHÁP, bao gồm chương trình học 3 năm, chương trình học 7 năm và..

Mot tuan thuc thi Luat Dat dai Lung tung vi thue Một tuần thực thi Luật Đất đai: Lúng túng vì thuế!

Một tuần từ khi Luật Đất đai có hiệu lực thi hành (1/7), việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ nhà, đất, thực hiện các loại thuế... ra sao khi..

Khoa hoc Huong dan Dau tu Chung khoan va Thuc hanh Dau tu Chung khoan cua DH Ngoai Thuong Khóa học: Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán và Thực hành Đầu tư Chứng khoán của ĐH Ngoại Thương

Khoa Tài chính-Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại Thương giới thiệu các khóa học "Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán" và "Thực hành Đầu tư Chứng khoán"..

Mot huong dan cham Van ky cuc Một hướng dẫn chấm Văn... kỳ cục

Đó là hướng dẫn chấm thi môn Văn - tiếng Việt kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp TP do Sở GD-ĐT TPHCM ra.

Toi muon nhap ho khau Tôi muốn nhập hộ khẩu

Hơn 500 thắc mắc về hộ khẩu đã được gửi đến TT trong buổi giao lưu trực tuyến giữa các lãnh đạo và cán bộ Cục Cảnh sát quản lý hành chính..

Huong dan on thi tot nghiep THPT 7 mon Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT 7 môn

Bộ GD - ĐT vừa ban hành các nội dung ôn tập thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT năm học 2005 - 2006. Hướng dẫn dành cho cả học sinh (HS)..

Thue the huong dan vien noi de lach luat Thuê thẻ hướng dẫn viên nội để lách luật

Khách Hàn, Nhật đổ vào VN ngày một tăng, nhưng số hướng dẫn viên có thẻ tiếng Hàn quá ít. Điều này đã khiến các công ty du lịch thuê hướng..