» Tìm kiếm:

hút thuốc

Phoi bi tac nghen man tinh Rat can duoc phat hien som Phổi bị tắc nghẽn mãn tính: Rất cần được phát hiện sớm!

Ở Việt Nam, khái niệm "bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính" (COPD) vẫn chưa được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Hầu hết các trường hợp được..

Thuoc la va suc khoe sinh san Thuốc lá và sức khỏe sinh sản

Tính trung bình, khoảng 30% đàn ông trong độ tuổi sinh sản hút thuốc. Hút thuốc ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản của cả đàn ông..

16 9 tuoi thanh nien Viet Nam bat dau hut thuoc 16,9 tuổi, thanh niên Việt Nam bắt đầu hút thuốc

(TP) Đây là kết quả cuộc Điều tra do Bộ Y tế, Tổng cục Thống kê, Tổ chức Y tế thế giới và UNICEF tiến hành trong thời gian 2 năm với 7.584..

Doi pho voi su them muon thuoc la Đối phó với sự thèm muốn thuốc lá

Nicotine là một loại chất có trong thuốc lá, khi bạn hút thuốc chất nicotine sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến cơ thể và gây ra những tác hại hết..

16 9 tuoi thanh nien Viet Nam bat dau hut thuoc 16,9 tuổi, thanh niên Việt Nam bắt đầu hút thuốc

Đây là kết quả cuộc Điều tra do Bộ Y tế, Tổng cục Thống kê, Tổ chức Y tế thế giới và UNICEF tiến hành trong thời gian 2 năm với 7.584 thanh..

Viet Nam Tren 50 nam gioi hut thuoc la Việt Nam: Trên 50% nam giới hút thuốc lá

Ở bất cứ nơi công cộng nào, dù bến xe, ga tàu, thậm chí cả trong bệnh viện chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp rất nhiều người, từ trẻ đến giá..

Hut thuoc la co the gay mu mat Hút thuốc lá có thể gây mù mắt

Một nghiên cứu mới đây của người Châu Âu cho biết, hút thuốc lá có thể gây mù mắt. Đồng thời, đó cũng là cảnh báo của các bác sỹ đưa ra sau..

Hut thuoc lam giam IQ Hút thuốc làm giảm IQ

Trước đây, chúng ta vẫn biết là hút thuốc có thể gây ung thư, bệnh tim, chứng bất lực, nhưng theo nghiên cứu mới đây của Scotland, hút..

Thuoc la lam di dang tinh trung Thuốc lá làm dị dạng tinh trùng

Những người nghiện thuốc thường nói rằng "sau bữa ăn một điếu thuốc, cuộc sống như thần tiên", câu nói này không đúng, đặc biệt là ảnh..

Bo thuoc la co de khong Bỏ thuốc lá, có dễ không?

Bạn là người thường xuyên hút thuốc? Hãy cố gắng loại trừ thói quen xấu này. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn bỏ được thuốc.

Bo thuoc la co de khong Bỏ thuốc lá, có dễ không?

Bạn là người thường xuyên hút thuốc? Hãy cố gắng loại trừ thói quen xấu này. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn bỏ được thuốc. Quyết định dừng

Vi con bo me dung hut thuoc Vì con, bố mẹ đừng hút thuốc!

Thuốc lá không chỉ gây hại cho người hút mà cả những người ngửi cũng bị ảnh hưởng, nhất là trẻ em. Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học..

Canada ty le hut thuoc la giam con 20 Canada: tỷ lệ hút thuốc lá giảm còn 20%

Thuế đánh vào thuốc lá cao hơn, các cảnh báo về sức khỏe được liên tiếp đưa ra và luật hạn chế hút thuốc ở một số khu vực đã tỏ ra hiệu quả..

Thuoc la gay di dang tinh binh Thuốc lá gây dị dạng "tinh binh"

Những người nghiện thuốc thường nói rằng “sau bữa ăn một điếu thuốc, cuộc sống như thần tiên", câu nói này không đúng, đặc biệt là ảnh..

Nhung nguy co suc khoe cho phu nu hut thuoc la va dung vien thuoc tranh thai Những nguy cơ sức khỏe cho phụ nữ hút thuốc lá và dùng viên thuốc tránh thai

Những nghiên cứu về thuốc lá cho thấy rằng hút thuốc từ 5 điếu trở lên với cả nam và nữ là có hại cho sức khoẻ; làm tăng nguy cơ bị bệnh..

Hut thuoc anh huong den kha nang sinh con o nam gioi Hút thuốc ảnh hưởng đến khả năng sinh con ở nam giới

Thêm một bằng chứng cho việc hút thuốc ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của nam giới, một phát hiện mới đã cho thấy rằng hút thuốc có..

Lam sao de bo thuoc la Làm sao để bỏ thuốc lá?

Bạn đang muốn loại trừ thói quen thường xuyên hút thuốc? Những cách dưới đây sẽ giúp bạn bỏ được thuốc.

Thuoc la ky su Thuốc lá ký sự

Nhân tuần lễ không hút thuốc, trên đài truyền hình đưa liên tục nhiều tin và hình ảnh thấy thật dễ sợ. Thấy tôi ngồi xem TV mà trên môi cứ..

Tu dieu thuoc dau tien Từ điếu thuốc... đầu tiên

Mấp máy điếu thuốc trên môi một cách điệu nghệ, Hoàng Việt A. - học sinh lớp 11 trường bán công ở quận 10, TP.HCM - nói tỉnh bơ: “Tụi tui..

Lam sao de bo thuoc la Làm sao để bỏ thuốc lá?

Bạn đang muốn loại trừ thói quen thường xuyên hút thuốc? Những cách dưới đây sẽ giúp bạn bỏ được thuốc.