Giay hut bui Giày hút bụi

Hãng Electrolux chế tạo một loại giày hút bụi mang tên Dustmate giúp những người bận bịu đỡ vất vả trong việc giữ nhà cửa sạch sẽ. Khi bước..

Robot hut bui chong trom cua cau hoc tro lop 11 Robot hút bụi, chống trộm của cậu học trò lớp 11

Chỉ tốn vài chục nghìn, Phạm Ngọc Thắng, học sinh lớp 11A10 Trường PTTH Trần Phú (Hà Nội) đã sáng chế ra một người máy có hai tính năng hữu..

Hoc sinh lop 11 che tao robot hut bui chong trom Học sinh lớp 11 chế tạo robot hút bụi, chống trộm

"Robot đa năng" là sản phẩm của Phạm Ngọc Thắng, học sinh lớp 11A10 Trường PTTH Trần Phú (Hà Nội). Chỉ tốn vài chục nghìn, em Thắng đã sáng..

Robot hut bui tro thu trong mua dong Robot hút bụi - trợ thủ trong mùa đông

Mùa đông đang đến rất gần. Chuẩn bị cho tổ ấm của mình trong thời tiết giá rét, gia đình nào cũng dùng thảm. Song không phải lúc nào bạn..

Robot hut bui tro thu trong mua dong Robot hút bụi - trợ thủ trong mùa đông

Mùa đông đang đến rất gần. Mỗi lần vệ sinh thảm là một lần vất vả. Vậy tại sao không thử với Robot hút bụi tự động CleanMate 365?

2010 Tang Robot hut bui thong minh tai sao khong 20-10: Tặng Robot hút bụi thông minh, tại sao không?

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đã trở thành một dịp lễ được nhiều người quan tâm, nhất là cánh mày râu. Bởi lẽ, đây là dịp thể hiện tình cảm..

Robot hut bui the he moi Robot hút bụi thế hệ mới

Gần 5 năm sau khi được tung ra thị trường, robot hút bụi Roomba đã được thiết kế lại với bộ não như con người, có khả năng vượt qua những..

Robot hut bui thong minh CleanMate 365 Robot hút bụi thông minh CleanMate 365

Nhân dịp quốc tế Phụ nữ 8.3 năm nay, Trung tâm Robot - Công ty FINTEC đã tung ra thị trường dòng sản phẩm máy Robot hút bụi thông minh..

Robot hut bui thong minh Robot hút bụi thông minh

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp thể hiện tình cảm đối với người phụ nữ mình yêu thương. Thể hiện ra sao, đó luôn là vấn đề chiếm khá nhiều thời..

Robot hut bui thong minh Robot hút bụi thông minh

Không chỉ biết quét, hút bụi, diệt khuẩn và khử mùi, chú robot hút bụi thông minh IVO còn biết tự động nạp điện và tìm đường về trạm sạc..

Robot hut bui trong nha xuong Robot hút bụi trong nhà xưởng

Tập đoàn iRobot, “ông vua” chuyên sản xuất các loại robot nhỏ nhắn có khả năng hút bụi ở các tấm thảm, những nơi sàn nhà khó quét…..

Robot hut bui thong minh da co o Viet Nam Robot hút bụi thông minh đã có ở Việt Nam!

Công ty cổ phần Fintec - nhà nhập khẩu chính thức của hãng Metapo Mỹ - vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam sản phẩm Robot hút bụi thông..

Ha Noi sap co them 10 xe hut bui chuyen dung Hà Nội sắp có thêm 10 xe hút bụi chuyên dụng

Ông Lê Trung Dũng, Phó phòng tổ chức lao động của Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội, cho biết trong tháng 11, công ty sẽ tổ chức mở thầu mua..

20 10 tang Robot hut bui thong minh tai sao khong 20-10, tặng Robot hút bụi thông minh, tại sao không?

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đã trở thành một dịp lễ được nhiều người quan tâm, nhất là các cánh mày râu. Bởi lẽ, đây là dịp thể hiện tình..

Robot hut bui hut hang mua dong Robot hút bụi - hút hàng mùa đông

Mùa đông đang đến. Để chuẩn bị cho tổ ấm trong thời tiết giá rét, gia đình nào cũng dùng thảm song việc hút sạch bụi luôn làm cho các..

Robot hut bui Robot hút bụi

Sau gần 3 tháng được tung ra thị trường, sản phẩm robot hút bụi thông minh CleanMate 365 đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của người tiêu..

Robot hut bui su dung tri tue nhan tao Robot hút bụi sử dụng trí tuệ nhân tạo

Công ty Hanool Robotics (Hàn Quốc) vừa giới thiệu robot hút bụi Ottoro ứng dụng trí tuệ nhân tạo, có thể vận hành tự động hoàn toàn và biết..

Robot hut bui di dong Robot hút bụi di động

Công ty Fuji Heavy Industries Ltd của Nhật Bản vừa đưa ra thị trường loại robot hút bụi hành lang các tòa nhà cao tầng, với hình dáng giống..

Lang nghe nhung hat bui ban Lắng nghe những hạt bụi bẩn...

Đó là loại robot hút bụi Roomba cải tiến, với các bộ cảm biến thông minh và hệ thống phản ứng bẩn linh hoạt vừa được hãng iRobot của Nhật..

Robot hut bui thong minh Robot hút bụi thông minh

Công ty Samsung vừa tung ra thị trường 2 robot hút bụi loại mới, khá thông minh. Nó không chỉ sắp xếp thời gian lau một cách tối ưu mà còn..