Chua hoi nach bang laser Chữa hôi nách bằng laser

Tôi được một người quen giới thiệu tới một địa chỉ chữa hôi nách, người ta dùng ánh sáng chiếu vào phần ngoài da nách. Tôi rất đau nhưng đã..

Chua hoi nach Chữa hôi nách

Tôi được một người quen giới thiệu tới một địa chỉ chữa hôi nách. Người ta dùng ánh sáng chiếu vào phần ngoài da nách. Tôi rất đau nhưng đã..

Chua hoi nach Chữa hôi nách

Bạn luôn phiền phức trong giao tiếp vì mùi khó chịu tỏa ra từ nách mình. Đừng ngại, vì hôi nách không phải là một căn bệnh và có nhiều cách..

Tri hoi nach Trị hôi nách

Nách của tôi có mùi khó chịu, tôi rất ngại tiếp xúc và ngồi gần những người xung quanh thậm chí là người thân thiết. Tôi đã rất quan tâm..

Tri hoi nach Trị hôi nách

Tôi bị bệnh hôi nách đã lâu, đã dùng mọi phương pháp để chữa nhưng không khỏi. Nghe nói có cách chữa khỏi vĩnh viễn bằng phương pháp mổ..

Tri hoi nach Trị hôi nách

Nhiều nhà y học cho rằng ở những người hôi nách có sự cấu tạo đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã gồm quá nhiều các hợp chất amoniac,..

Khac phuc hoi nach Khắc phục hôi nách

Tôi bị bệnh hôi nách và có rất nhiều lông ở vùng dưới cánh tay. Xin hỏi có cách nào để khắc phục tình trạng này? (Lan Hương).

Hoi nach va cach chua tri Hôi nách và cách chữa trị

Tuy không gây đau đớn nhưng thứ mùi khó chịu đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao tiếp hàng ngày. Vậy phải làm sao để loại bỏ nó khỏi thân..

Cac bien phap chua hoi nach Các biện pháp chữa hôi nách

Có thể làm giảm mùi hôi bằng cách dùng thân, rễ gừng gió (còn gọi gừng rừng, gừng dại) 20 g phơi hoặc sấy khô, tán mịn, trộn đều với long..

Cach chua hoi nach Cách chữa hôi nách

"Tôi 21 tuổi, ngoại hình khá nhưng có nhược điểm rất khó khắc phục, đó là bệnh hôi nách. Nhiều người mách bảo cách chữa nhưng không khỏi...

Hoi nach phai lam sao Hôi nách, phải làm sao?

Hôi nách, phải làm sao? - Có thể chữa bệnh bạch biến bằng tia laser? - Chữa sẹo lồi bằng “ánh sáng”?

Ray tai tiet lo benh hoi nach Ráy tai tiết lộ bệnh hôi nách

Ráy tai được xem là vệ sĩ của cơ thể con người, có tác dụng chống nhiễm khuẩn, ngăn bụi bẩn, côn trùng, giúp tai không bị "sốc" vì các âm..

Co thuoc chua hoi nach Có thuốc chữa hôi nách?

"Tôi 21 tuổi, ngoại hình khá nhưng có nhược điểm rất khó khắc phục, đó là bệnh hôi nách. Nhiều người mách bảo cách chữa nhưng không khỏi...

Tri hoi nach bang lazer Trị hôi nách bằng lazer

Tôi được biết Viện thẩm mỹ Hà Nội có điều trị hôi nách bằng tia lazer. Tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Các anh chị có thể cho tôi biết..

Tri hoi nach Trị hôi nách

Em có một vấn đề khá tế nhị từ trước đến nay không dám hỏi. Nách của em thường tăng tiết mồ hôi và có mùi khó chịu, nhất là về mùa hè và..

Benh hoi nach co chua khoi duoc khong Bệnh hôi nách có chữa khỏi được không?

Hỏi:Lâu nay em bị hôi nách, muốn chữa bệnh nhưng không biết làm sao. Em có nghe là ở thành phố có trị bằng cách bắn tia lazer vao nách, giá..

Benh hoi nach co chua khoi duoc khong Bệnh hôi nách có chữa khỏi được không?

Hôi nách thuộc về bệnh cơ địa, nhất là những người có cơ địa mồ hôi dầu, thường xảy ra ở vùng nếp gấp như nách, bẹn, nếp gấp khuỷu...

Laser chua hoi nach Laser chữa hôi nách

Con tôi được khoảng 4 tháng tuổi, tôi vẫn đang cho cháu bú nhưng tôi muốn đi chữa hôi nách bằng cách đốt laser liệu có được không? (Hồng..

Chua hoi nach bang cac bai thuoc cung dinh Chữa hôi nách bằng các bài thuốc cung đình

Cung cấm Trung Hoa xưa có nhiều bài thuốc bí truyền chống lại mùi khó chịu ở vùng dưới cánh tay, bảo tồn sự quyến rũ cho cung tần mỹ nữ...

Nach tham va hoi Nách thâm và hôi

Bước vào tuổi dậy thì cũng là lúc vùng nách của em bắt đầu có những biểu hiện lạ: hay ra mồ hôi khi ra nắng hoặc vận động nhiều, khổ nỗi..