» Tìm kiếm:

hô hấp nhân tạo

Ho hap nhan tao cho cho Hô hấp nhân tạo cho chó

Bạn đã từng chứng kiến những pha hô hấp nhân tạo cho người, còn với chó thì sao? Điều đó nghĩa là bạn cũng phải đặt môi mình vào mõm nó ư?..

Ho hap nhan tao cho tho Hô hấp nhân tạo cho... thỏ

2 cảnh sát Đức vừa cứu sống chú thỏ còi tên gọi Napoleon bằng cách hô hấp nhân tạo cho chú qua một cái... vỏ bút bi, sau khi Napoleon bất..

Ho hap nhan tao cho cho Hô hấp nhân tạo cho… chó

Nếu có cuộc thi “ông chủ đối xử tốt nhất với thú cưng”, chắc chắn bác sĩ Dave Karli sẽ giành được giải đặc biệt…

Cap cuu nguoi bi set danh Cấp cứu người bị sét đánh

Việc hô hấp nhân tạo kết hợp xoa bóp tim ngoài lồng ngực giúp cứu sống rất nhiều nạn nhân bị sét đánh mà trước đó tưởng như đã chết. Vấn đề..

Video Clip Ho hap nhan tao Video Clip: Hô hấp nhân tạo

Ấy, bạn đừng mỉm cười vì liên tưởng đến chuyện mà như một cây hài từng nói đùa là… “mút môi”(!) (giống như cái hình minh họa bên cạnh)...

Cho cung biet ho hap nhan tao Chó cũng biết hô hấp nhân tạo

Debbie Parkhurst, một phụ nữ 45 tuổi ở quận Cecil, bang Maryland (Mỹ) đã được cứu sống nhờ con chó nuôi tại nhà biết sử dụng phương pháp hô..

Xe om cuu thuong Xe ôm cứu thương

Thuần thục các kỹ năng hô hấp nhân tạo, băng bó vết thương..., luôn đem theo mình túi cứu thương, 50 thành viên "Đội xe ôm an toàn" Q.Tây..

Quang Ngai Thay giao gio tro dam o voi hoc sinh Quảng Ngãi: Thầy giáo giở trò dâm ô với học sinh

Một thầy giáo dạy môn Sinh vật đã tự sắp xếp buổi "thực hành" về hô hấp nhân tạo ngoài chương trình dạy, liên tiếp thực hiện hành vi đồi..

Quang Ngai Thay giao gio tro dam o va hiep dam hoc sinh Quảng Ngãi: Thầy giáo giở trò dâm ô và hiếp dâm học sinh

Một thầy giáo dạy môn Sinh vật đã tự sắp xếp buổi "thực hành" về hô hấp nhân tạo ngoài chương trình dạy, liên tiếp thực hiện hành vi đồi..

Thay giao doi bai Thầy giáo đồi bại

Đó là Đào Công Thọ, một giáo viên cấp hai ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Trong giờ thực hành về hô hấp nhân tạo thuộc chương trình sinh..

Thay giao gio tro doi bai voi 9 nu sinh Thầy giáo giở trò đồi bại với 9 nữ sinh

Trong giờ thực hành về hô hấp nhân tạo trong chương trình sinh vật lớp 8, thầy giáo đã có hành vi đồi bại với 9 học trò nữ, đặc biệt trong..

Ho con thoat chet nho mot nu hon Hổ con thoát chết nhờ một "nụ hôn"

Một sinh viên y khoa người Đức trong chuyến thăm quan một vườn thú ở thành phố Halle đã dùng biện pháp hô hấp nhân tạo để cứu sống một chú..

Mot thay giao bi to cao dam o 9 hoc sinh nu Một thày giáo bị tố cáo dâm ô 9 học sinh nữ

Theo đơn của gia đình các học sinh, thày giáo dạy môn Sinh học Đào Công Thọ sắp xếp buổi "thực hành" về hô hấp nhân tạo, liên tiếp thực..

Xe om cuu thuong Xe ôm cứu thương

Thuần thục các kỹ năng hô hấp nhân tạo, băng bó vết thương..., luôn đem theo mình túi cứu thương, 50 thành viên "Đội xe ôm an toàn" Q.Tây..

Tuong bo Tưởng bở

Jack bị đắm tàu và anh đã cố hết sức để cứu được một cô gái rất đẹp đi cùng con tàu với mình. Vì cô gái bất tỉnh nên Jack đã nhiệt tình hô..

Cuu tro khan cap dong bao mien Trung Cứu trợ khẩn cấp đồng bào miền Trung

Sáng 14-11, bốn chiếc trực thăng của trung đoàn 954 (sư đoàn 372) đã cất cánh chở gần 4 tấn hàng cứu trợ do bạn đọc TT ủng hộ đến vùng rốn..

Can biet khi so cuu nan nhan Cần biết khi sơ cứu nạn nhân

Trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi chúng ta gặp phải trường hợp nạn nhân bị chấn thương hoặc bị ngưng thở, ngưng tim vì một lý do nào đó...

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Nhân Ngày Sơ cấp cứu thế giới, sáng qua 8.9, tại Câu lạc bộ Văn hóa - Thể dục thể thao Q.1, Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã tổ chức hội diễn kỹ..