Doanh nghiep duoc in hoa don do Doanh nghiệp được in hóa đơn đỏ

Hiện khâu gây mệt mỏi bậc nhất cho doanh nghiệp là phải mua hóa đơn và hợp thức hóa các loại hóa đơn.

Cho hoa don ma Chợ hóa đơn ma

Gã thanh niên đứng góc đường Lê Lợi (TP HCM) cười hề hề và lấy ra một mẩu giấy ghi “Sơn - ĐT: 8222860” và đưa cho người vừa trả anh ta..

Di cho den mua hoa don do Đi chợ đen mua hóa đơn đỏ

Chỉ cần 15 phút ra chợ đen tại đường Hải Phòng, Tăng Bạt Hổ (Đà Nẵng), người mua có thể có trong tay cả tập hóa đơn đỏ. Hóa đơn giá trị gia..

Di cho den mua hoa don do Đi chợ đen mua hóa đơn đỏ

Chỉ cần 15 phút ra chợ đen tại đường Hải Phòng, Tăng Bạt Hổ (Đà Nẵng), người mua có thể có trong tay cả tập hóa đơn đỏ. Hóa đơn giá trị gia..

Mua hoa don phai tuan thu luat rieng cua can bo thue Mua hóa đơn phải tuân thủ luật riêng của cán bộ thuế?

Khi việc lập doanh nghiệp chỉ để mua bán gian lận hóa đơn, lách thuế trở thành vấn nạn, Cục thuế TP HCM đã tìm cách siết lại khâu duyệt,..

Cho den hoa don do Chợ đen hóa đơn đỏ

Hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) được người bán chào mời công khai và giống thật đến độ phải nhờ đến máy móc, nhân viên cục thuế mới phát..

Di cho den mua hoa don do Đi chợ đen mua hóa đơn đỏ

Hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) được người bán chào mời công khai và giống thật đến độ phải nhờ đến máy móc, nhân viên cục thuế mới phát..

Sao lai hanh DN den vay Sao lại “hành” DN đến vậy?

Doanh nghiệp (DN) Mạnh Thắng tại thị xã Sóc Trăng chuẩn bị khởi kiện Chi cục Thuế thị xã Sóc Trăng ra tòa sau khi bị lập biên bản quyết..

6 toi danh ap dung voi nguoi ban hoa don gia tri gia tang 6 tội danh áp dụng với người bán hóa đơn giá trị gia tăng

Công ty tôi có bán 25 bộ hóa đơn giá trị gia tăng cho một công ty bạn để bù vào số hóa đơn bị mất. Vừa qua, Cục thuế thành phố đã phát hiện..

Su dung hoa don khong bi phat toi 20 trieu dong Sử dụng hóa đơn khống bị phạt tới 20 triệu đồng

Nghị định 89/2002 do Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành nêu rõ, những trường hợp sử dụng hóa đơn khống bị phát hiện, tùy theo giá trị ghi..

Ha Noi pha duong day lon mua ban hoa don VAT Hà Nội phá đường dây lớn mua, bán hóa đơn VAT

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an Hà Nội vừa khởi tố điều tra một tổ chức chuyên thành lập các..

Se phat hanh hoa don ban le in san menh gia Sẽ phát hành hóa đơn bán lẻ in sẵn mệnh giá

Ông Hà Văn Đào, Trưởng phòng Ấn chỉ Tổng cục Thuế cho biết, từ 1/9 sẽ phát hành thí điểm loại hóa đơn bán lẻ này ở một số thành phố, sau đó..

Doanh nghiep mat tich ngay cang nhieu Doanh nghiệp "mất tích" ngày càng nhiều

Hiện tượng thành lập doanh nghiệp không nhằm sản xuất kinh doanh mà chỉ để mua bán hóa đơn khống, trốn thuế và lấy tiền của ngân sách Nhà..

Hoa don chuyen nho ma phien Hóa đơn - chuyện nhỏ mà phiền

Ngày 14/5 tại Hà Nội, đại diện của hàng trăm doanh nghiệp đã tham dự cuộc đối thoại về cải cách thủ tục hành chính thuế, chính sách thuế..

Nop thue sao qua kho Nộp thuế sao quá khó?

Sáng 16/5, Tổng Cục thuế tổ chức buổi đối thoại với các doanh nghiệp khu vực phía Nam tại TP.HCM. Vẫn chuyện tờ hóa đơn, vẫn chuyện bị hành..

Thu thuat moi quay vong hoa don do Thủ thuật mới quay vòng hóa đơn đỏ

Một công ty TNHH mua bán máy vi tính ở TP HCM đã xuất gần 1.900 hóa đơn GTGT cho chỉ một khách hàng và trên mỗi hóa đơn ghi rõ nội dung bán..

Duoc ghi them tien vao hoa don ghi san menh gia Được ghi thêm tiền vào hoá đơn ghi sẵn mệnh giá

Hôm nay, trong buổi trao đổi với VnE, ông Hà Văn Đào, Trưởng phòng ấn chỉ, Tổng cục thuế, cho biết, một điểm mới trong Đề án hoá đơn trúng..

Lat tay tro ao thuat bang hoa don do Lật tẩy trò "ảo thuật" bằng hóa đơn đỏ

Cơ quan CSĐT - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra một vụ mua bán hóa đơn và trốn thuế nghiêm trọng. Kẻ cầm đầu Nguyễn Thị Phượng,..

Doanh nghiep phai dong dau len hoa don Doanh nghiệp phải đóng dấu lên hóa đơn

Từ 2/1, doanh nghiệp phải thực hiện quy định đóng dấu gồm nội dung: tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế lên hóa đơn trước khi mang ra..

Lap 53 cong ty ma de mua ban hoa don Lập 53 công ty "ma" để mua bán hóa đơn

* Gây thiệt hại 104 tỉ đồng tiền thuế GTGT l3 nông dân được thuê tên làm giám đốc 8 công ty * 78 DN, đơn vị dính líu, sử dụng hóa đơn "ma"..