Nhung tien bo trong dieu tri hen suyen Những tiến bộ trong điều trị hen suyễn

Những bệnh nhân bị bệnh hen suyễn, ngoài các loại thuốc uống, thường được bác sĩ chỉ định phương pháp sử dụng bình hít, vận hành thuốc bằng..

Cau be nghien hit xang Cậu bé nghiện hít xăng

Trừ những lúc đi ngủ, còn trong ngày Viết Hòa, cậu bé 7 tuổi ở khu phố 5 - TP Biên Hoà - Đồng Nai, cứ phải kẹp bên nách một chai nhựa Lavie..

Giu phom cung Hoa hau Hoan vu 2004 Giữ ""phom"" cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2004

Không giống các nhân vật nổi tiếng khác luôn than phiền về nỗi khổ khi phải theo đuổi việc kiêng khem khắt khe để kiểm soát các số đo, hoa..

Hit khoi thuoc la se hoc kem Hít khói thuốc lá sẽ học kém

Phân tích dữ liệu về hàng ngàn thanh thiếu niên Anh trong độ tuổi từ 16-18, các nhà nghiên cứu Trường đại học Temple nhận thấy những người..

Giu phom cung Hoa Hau Hoan vu 2004 Giữ phom cùng Hoa Hậu Hoàn vũ 2004

Không giống các nhân vật nổi tiếng khác luôn than phiền về nỗi khổ khi phải theo đuổi việc kiêng khem khắt khe, hoa hậu Hoàn vũ 2004..

Cau lac bo hit "Câu lạc bộ"... hít

Phòng chừng 20 m2, láng xi măng mỏng đen đúa, tróc lở. Một khoảng không nhỏ được chọc thủng như cái "giếng trời". Thế nhưng, cái giếng bé..

Bo me Paris cung hit cocaine Bố mẹ Paris cũng hít cocaine

Chàng cao bồi Randy Jones, thành viên nhóm nhạc disco đình đám thập niên 70 The Village People vừa đặt gia đình Hilton lên đống lửa khi..

Xong mui Coi chung mac them benh Xông mũi: Coi chừng mắc thêm bệnh

Tại TP.HCM, ô nhiễm từ khói, bụi ngày càng cao nên nhiều người dễ "dính" các bệnh về đường hô hấp. Để tiện lợi, nhiều người chọn cách mua..

Lanh dao dang Bao thu Anh tung hit ma tuy Lãnh đạo đảng Bảo thủ Anh từng hít ma tuý

Đúng vào lúc uy tín của lãnh đạo đảng Bảo thủ David Cameron đang lên như diều gặp gió thì một thông tin vừa được tiết lộ đã gây sốc cho..

Keith Richards cai chinh tin hit tro cha Keith Richards cải chính tin "hít tro cha"

Tay guitar của ban nhạc Rolling Stones cho biết, ông chỉ nói đùa về chuyện trộn tro của người cha quá cố với ma túy để hít. Tin thất thiệt..

Insulin hit se thay the insulin tiem Insulin hít sẽ thay thế insulin tiêm

Trong tám thập niên qua kể từ khi các nhà khoa học Canada tìm ra liệu pháp chữa tiểu đường, các bệnh nhân tiểu đường lúc nào cũng phải tiêm..

51 hoc sinh ngat xiu vi hit phai khi la 51 học sinh ngất xỉu vì hít phải khí lạ

Trưa 10/12, 21 em học sinh ở các lớp khối 6 và khối 7, trường THCS xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) bị ngất xỉu sau khi hít..

Hit phai khi la 51 hoc sinh ngat xiu Hít phải khí lạ, 51 học sinh ngất xỉu

Trưa 10/12, 21 em học sinh ở các lớp khối 6 và khối 7, trường THCS xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) bị ngất xỉu sau khi hít..

Hau qua nguy hiem kho luong Hậu quả nguy hiểm khó lường!

Kể từ năm 1972, các nước trên thế giới đều sử dụng rộng rãi những loại thuốc suyễn corticosteroid dạng hít vì được đánh giá là an toàn và..

Tam hit nho xinh Tấm hít nhỏ xinh

Tủ lạnh hay phía tường trước bàn làm việc của bạn sẽ đẹp hơn nếu có những tấm hít nhỏ xinh để trang trí hoặc để dính những mảnh giấy ghi..

Xu ly hen suyen luc mang thai Xử lý hen suyễn lúc mang thai

Bệnh hen suyễn ngày càng phổ biến, và ngày càng có nhiều phụ nữ mang thai bị suyễn. Xử trí đúng bệnh suyễn không phải là điều đơn giản, đặc..

Hit phai khi gas 74 cong nhan bi xiu Hít phải khí gas, 74 công nhân bị xỉu

Liên tiếp trong 2 ngày (1 và 2/11), Bệnh viện Quân đoàn 4 tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận 74 bệnh nhân bị ngộ độc do hít phải hơi gas. Số bệnh..

Chua viem mui bang cach hit nuoc muoi Chữa viêm mũi bằng cách hít nước muối

Nếu bạn bị viêm mũi, có thể chữa theo cách sau: Pha một bát nước muối (chỉ mặn hơn nước canh một chút). Bịt một bên mũi bằng ngón tay trỏ..

Hit thay vi tiem insulin Hít thay vì tiêm insulin

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Deakin (Úc) cho biết những bệnh nhân tiểu đường loại hai sắp tới có thể hít thay vì tiêm insulin.