» Tìm kiếm:

hình tượng

Goi y giai de thi mon Van khoi D dot 2 2006 Gợi ý giải đề thi môn Văn khối D, đợt 2-2006

TS gửi đến các bạn thí sinh phần gợi ý giải đề thi môn Văn khối D, kỳ tuyển sinh ĐH 2006, diễn ra vào sáng nay (9-7-2006). Những gợi ý này..

Ca si vat va xay dung hinh tuong Ca sĩ “vật v㔠xây dựng hình tượng

Mặc cho đã rất chịu khó “bịt kín mít”, nhưng đến thời điểm này, vẫn chưa thể nói anh đã thành công cho hình tượng riêng của mình. Cái..

Ca si vat va xay dung hinh tuong Ca sĩ “vật vã” xây dựng hình tượng

Mặc cho đã rất chịu khó “bịt kín mít”, nhưng đến thời điểm này, vẫn chưa thể nói anh đã thành công cho hình tượng riêng của mình. Cái..

Huong dan tham khao lam de Van khoi D Hướng dẫn tham khảo làm đề Văn khối D

Hướng dẫn tham khảo làm đề thi môn Văn khối D trong kỳ thi ĐH 2006 - 2007 do TS Trịnh Thu Tuyết và thạc sĩ Nguyễn Hoài Anh, giáo viên..

Thanh Thao thay doi hinh tuong Thanh Thảo thay đổi hình tượng

Không chọn được hình tượng mới nào thích hợp, Thanh Thảo đã quyết định quay lại củng cố hình tượng “Búp bê”. Tuy nhiên, “Búp bê”..

Bai van dat diem 10 cua co be ban rau Bài văn đạt điểm 10 của cô bé bán rau

"Bài thơ là âm điệu của một cõi lòng bị sóng khuấy động, đang rung lên đồng điệu đồng nhịp với sóng biển. Rạo rực đến xôn xao, khát khao..

Bai van dat diem 10 giong van mau Bài văn đạt điểm 10 giống... văn mẫu

Sau khi bài văn đạt điểm 10 duy nhất trong mùa tuyển sinh 2006 được công bố, một số giáo viên dạy văn ở bậc THPT cho rằng thí sinh này đã..

Toan van bai thi van dat diem 10 Toàn văn bài thi văn đạt điểm 10

TP đã giới thiệu về Hoàng Thùy Nhi, thí sinh đã đạt điểm 10 Văn duy nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH tại Đà Nẵng. TP giới thiệu với bạn đọc..

Hinh tuong phu nu trong nghe thuat Tuong Hình tượng phụ nữ trong nghệ thuật Tuồng

Theo thời gian, vai trò của người phụ nữ ngày càng được khẳng định trong xã hội. Vẻ đẹp của họ không chỉ được nhìn nhận trong thực tế mà..

Thanh Thao lam Bup be con trai Thanh Thảo làm "Búp bê con trai"

Không chọn được hình tượng mới nào thích hợp, Thanh Thảo đã quyết định quay lại củng cố hình tượng “Búp bê”. Tuy nhiên, “Búp bê”..

Noi dung bai thi Van dat diem 10 Nội dung bài thi Văn đạt điểm 10

Ba tờ giấy thi gần kín, với nét chữ tròn đều tăm tắp, ý tứ mới lạ, sáng tạo, tư duy mạch lạc, chất văn bay bổng Hoàng Thùy Nhi giành điểm..

Hinh tuong cua ngoi sao Hình tượng của ngôi sao

Hình tượng là một yếu tố không thể thiếu để giúp cho ca sĩ nổi tiếng và có vị trí trong lòng khán giả yêu nhạc.

Nguoi Duc doi ban quyen hinh tuong ong gia Noel Người Đức đòi bản quyền hình tượng ông già Noel

Từ trước đến nay, hãng sản xuất nước ngọt khổng lồ Coca Cola vẫn cho rằng họ là tác giả hình tượng ông già Noel. Nhưng mới đây đã xuất hiện..

Van hoc thieu hinh tuong nguoi thay Văn học thiếu hình tượng người thầy!

Nhiều người giật mình nghe thầy giáo Nguyễn Quốc Văn phát biểu: trong chương trình văn học lớp 6-12, hình tượng thầy giáo chỉ được đưa vào..

Nguoi hien dai biet tu duy hinh tuong tu khi nao Người hiện đại biết tư duy hình tượng từ khi nào?

Loài người biết tư duy hình tượng sớm hơn nhiều so với chúng ta tưởng. Điều thú vị là phát hiện này lại được thực hiện trên cơ sở... vỏ..

Cau chuyen than tuong Câu chuyện thần tượng

Thị trường ca nhạc Việt xuất hiện mô típ ca sĩ theo xu hướng của nhiều nước trong khu vực: Ca sĩ thần tượng. Sự thịnh hành của "mốt" này..

Khong chay theo hinh tuong Không chạy theo hình tượng

"Tôi là người tỉnh táo để quyết định việc theo đuổi con đường phù hợp nhất dành cho mình chứ không phải chạy theo hình tượng của một công..

Ngoc Anh Toi chang chay theo mot hinh tuong nao ca Ngọc Anh: Tôi chẳng chạy theo một hình tượng nào cả

"Tôi là người tỉnh táo để quyết định việc theo đuổi con đường phù hợp nhất dành cho mình chứ không phải chạy theo hình tượng của một công..

Canh dong bat tan chi dang khen "Cánh đồng bất tận" chỉ đáng khen

Tác phẩm văn chương không phải là một văn bản chính trị xã hội đơn thuần. Người viết văn có quyền phản ánh suy nghĩ trăn trở của mình qua..

Lan dau tien co hinh tuong Bac Ho tren san khau cheo Lần đầu tiên có hình tượng Bác Hồ trên sân khấu chèo

Lần đầu tiên hình tượng Bác Hồ trở thành nhân vật chính trong vở chèo Những vần thơ thép do các nghệ sĩ Nhà hát Chèo Việt Nam dàn dựng và..