» Tìm kiếm:

hình dung ra

Linh Nga Mua la linh hon toi Linh Nga: "Múa là linh hồn tôi"

Chỉ cần nhìn vào đôi mắt ấy, với vành môi có nốt ruồi duyên không thể không chú ý ấy, tôi đã có thể hình dung ra được dáng Nga đang múa...

Linh Nga Mua la linh hon toi Linh Nga - Múa là linh hồn tôi!

Chỉ cần nhìn vào đôi mắt ấy, với vành môi có nốt ruồi duyên không thể không chú ý ấy, tôi đã có thể hình dung ra được dáng Nga đang múa...

Khi dan ong co ke Khi đàn ông cò kè...

Vài phương án cũng đã được đưa ra, cả HĐXX xoay ngang, xoay dọc bản vẽ để hình dung ra cách chia căn nhà nếu chị cứ nhất định đòi ngăn nhà.

Sao em lai nho anh nhieu the nay Sao em lại nhớ anh nhiều thế này?

Em đã làm bao nhiêu việc để quên anh: đi học, đi làm, đi chơi… mà chẳng được. Thật buồn là em không thể hình dung ra khuôn mặt của anh..

Tim kiem mot cong viec phu hop Tìm kiếm một công việc phù hợp

Bạn đã hình dung ra công việc yêu thích chưa? Hoặc là bạn có ý định thay đổi nghề nghiệp không? Giờ bạn có cần tìm một công việc phù hợp..

Vo Thi Xuan Ha Nguoi song tren dat lang le Võ Thị Xuân Hà - Người sống trên đất lặng lẽ

Nghĩ về chị tôi cứ hình dung ra một người sống trên đất mà như đi trên dây, tất nhiên không phải đang làm xiếc. Nếu đứng lại nhìn ngó xung..

Nguyen Ngoc Tu thieu von song Nguyễn Ngọc Tư thiếu vốn sống

Người nông dân quê tôi sống hiền hoà thân ái. Tình yêu đôi lứa ở quê tôi cũng bắt đầu từ lao động sản xuất, từ câu hò điệu lý mà cha ông..

Viet ve rieng minh Viết về riêng mình

"Có lẽ tôi là người ích kỷ, hầu hết các bài hát do tôi viết đều về những xúc cảm trầm uất của riêng tôi. Nếu nghe hết những sáng tác của..

Con gai lam dem Con gái làm đêm

Váy ngắn, áo dây, guốc cao, son phấn rực rỡ... là hình ảnh quen thuộc mà nhiều người vẫn hình dung ra mỗi khi nói về các cô nàng "đi làm ca..

Quan niem song cua Tam co nhieu dieu chua dung Quan niệm sống của Tâm có nhiều điều chưa đúng

Đọc thư bạn, tôi hình dung ra bạn là một cô gái tốt tuy khá bướng bỉnh, trẻ trung, sôi nổi. Tôi biết trong con người bạn đang đầy những mâu..

Chan dung nguoi chua gap Chân dung người chưa gặp

Mới chỉ đọc sách, chưa gặp tác giả bao giờ, tôi giống như nhiều độc giả, cố gắng từ sách mà hình dung ra chân dung tác giả Nắng và hoa(+)...

Bat mach cho sep nu “Bắt mạch” cho sếp nữ

TPCT - Bạn có thể hình dung ra một bà chủ xinh đẹp và thành công ở vào độ tuổi 35-40 sa thải một nữ nhân viên thiết kế tài năng của mình vì..

Mai va ban trai khong hop nhau Mai và bạn trai không hợp nhau

Qua lời kể, tôi hình dung ra bạn trai Mai là người từ tốn và không mấy tôn trọng bạn. Đó không phải là mẫu người mà bạn nên cưới. Bây giờ..

Chan dung nguoi chua gap Chân dung người chưa gặp

Mới chỉ đọc sách, chưa gặp tác giả bao giờ, tôi giống như nhiều độc giả, cố gắng từ sách mà hình dung ra chân dung tác giả Nắng và hoa. Hầu..

Neu co kiep sau anh se van che cho cho em Nếu có kiếp sau, anh sẽ vẫn che chở cho em

Mọi người cứ đổ tội cho Ijj, nhưng chỉ có anh mới hình dung ra được Ijj đã dằn vặt như thế nào! Ijj yên tâm, anh sẽ luôn đứng về phía Ijj,..

Truong ban ky luat LDBDVN Nguyen Hai Duong Binh Duong se bi phat nang Trưởng ban kỷ luật LĐBĐVN Nguyễn Hải Đường: "Bình Dương sẽ bị phạt nặng"

Ban kỷ luật LĐBĐVN lại... có việc để làm sau vụ "lộn xộn" trên sân Long An giữa hai "võ sĩ" Đồng Tâm Long An (ĐTLA) và Bình Dương (BD) ở..

Qua khu mang den nu cuoi Quá khứ mang đến nụ cười

Hồi còn bé xíu xíu, chẳng ai hình dung ra một Hồ Quỳnh Hương của hôm nay. Xấu xí, đen nhẻm vì bêu nắng. Gần nhà của Hương có một quả đồi,..

Don nhan su phan boi "Đón nhận" sự phản bội

Trong mùa cưới, bạn có hình dung ra có bao nhiêu cô dâu vẫn cứ đồng ý lên xe hoa với một chú rể đã (ít nhất một lần) phản bội mình? Nói..

Duyen dang Viet Nam 18 Ban ve o Singapore Duyên dáng Việt Nam 18: Bán vé ở Singapore

Cái sự bán vé ở xứ người có biết bao nhiêu là chuyện khác với xứ ta mà không trải qua thì cũng khó có thể hình dung ra hết...

Noi nho khong ten Nỗi nhớ không tên

Sẽ chẳng bao giờ em hình dung ra được rằng mình quen nhau chỉ vỏn vẹn hai tháng trời hứa hẹn với nhau biết bao nhiêu điều để rồi em lại..