» Tìm kiếm:

hình chữ thập

Owen len ban mo sau 8 tuan Owen lên bàn mổ sau 8 tuần

Tiền đạo Michael Owen của Newcastle sẽ tiến hành phẫu thuật dây chằng hình chữ thập ở phía trước đầu gối chân phải trong 8 tuần nữa.

Bach gioi tu Bạch giới tử

Mô tả: Loại thảo sống hàng năm. Lá đơn mọc so le có cuống. Cụm hoa hình trùm, hoa đều lưỡng tính, 4 lá dài, 4 cánh hoa xếp thành hình chữ..

Vertu cho nguoi ua di chuyen Vertu cho người ưa di chuyển

Tuần trước, Vertu Constellation đã ra mắt người dùng Việt Nam. Đây là phiên bản điện thoại cao cấp của hãng Vertu dành cho những người ưa..

Rooney choi hinh xam Rooney chơi hình xăm

Tiền đạo người Anh quyết định chi 200 bảng để vẽ lá cờ hình chữ thập đỏ lên bắp tay trái cùng dòng chữ "English And Proud" phía dưới.

Huyen bi dem Giang sinh Huyền bí đêm Giáng sinh

Những chiếc dây chuyền mặt hình chữ thập, trái tim hoặc hình chiếc dép ngộ nghĩnh có gắn kim cương trở nên đẹp hơn bao giờ hết khi bạn kết..

Sinh vien nuoc ngoai bi ban chet tai St Peterburg Sinh viên nước ngoài bị bắn chết tại St Peterburg

Một sinh viên Senegal bị bắn chết sáng hôm qua khi vừa bước ra khỏi một hộp đêm cùng bạn bè tại St Petersburg, Nga. Khẩu súng ngắn trong vụ..

Khai quat thi hai cua Columbus Khai quật thi hài của Columbus

Các nhà khoa học Tây Ban Nha đã khai quật thi hài của Christopher Columbus vào hôm thứ hai (2/6). Họ sẽ sử dụng công nghệ ADN để làm sáng..

Cho pho o Ha Noi Chợ phố ở Hà Nội

Nhà tôi ở gần chợ Hàng Bè, đi bộ chỉ ba phút là tới. Chợ nằm ngay trong khu phố cổ, hình chữ thập, bốn đầu là bốn ngõ ra vào. Ở mỗi đầu tập..

Cai bap chong ung thu Cải bắp chống ung thư

Các nhà nghiên cứu ở Đại học Harvard (Mỹ) vừa cho biết, những loại rau có hoa hình chữ thập như cải bắp, cây bông cải xanh... có thể giúp..

Hoang tu Harry quy me ke Hoàng tử Harry quý mẹ kế

Trong phỏng vấn trên truyền hình trong dịp sinh nhật thứ 21 của cậu để tuyên bố rằng cậu rất yêu quý mẹ kế của mình và xin lỗi việc từng..

Hoang tu Harry tam su ve me ke va cuoc song Hoàng tử Harry tâm sự về mẹ kế và cuộc sống

Hoàng tử Harry nhân cuộc phỏng vấn trên truyền hình trong dịp sinh nhật thứ 21 của cậu để tuyên bố rằng cậu rất yêu quý mẹ kế của mình và..

Thai tu Anh buoc Harry di tham trai tap trung Thái tử Anh buộc Harry đi thăm trại tập trung

Charles yêu cầu cậu con Harry phải tới trại tập trung Auschwitz (Ba Lan) để tu tỉnh, sau khi chàng hoàng tử Anh gây nên vụ bê bối đeo băng..

Hoang tu Harry xin loi ve bo trang phuc phat xit Hoàng tử Harry xin lỗi về bộ trang phục phát xít

Harry đưa ra tuyên bố xin lỗi dân chúng Anh, sau khi đeo băng tay có hình chữ thập phát xít đến dự buổi tiệc hoá trang của một người bạn.