» Tìm kiếm:

hình ảnh ba chiều

Tim duong tren mobile qua hinh anh ba chieu Tìm đường trên mobile qua hình ảnh ba chiều

Hãng điện thoại di động KDDI của Nhật Bản vừa công bố dịch vụ mới, cho phép các thuê bao điện thoại di động của họ tìm đường đi thông qua..

Gang tay so duoc hinh anh ba chieu Găng tay "sờ" được hình ảnh ba chiều

Có bao giờ bạn mơ được chạm tay vào hình ảnh nữ diễn viên huyền thoại Marilyn Monroe đang mỉm cười rạng rỡ? Hay bắt tay với cầu thủ thần..

Hi nh a nh ba chie u cu a Ma t tro i Hình ảnh ba chiều của Mặt trời

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (Nasa) vừa phóng hai phi thuyền để quay cuốn phim ba chiều đầu tiên về Mặt trời.

Nhung hinh anh ba chieu dau tien ve mat troi Những hình ảnh ba chiều đầu tiên về mặt trời

Các nhà khoa học hy vọng hình ảnh 3D được chụp từ hai vệ tinh mang tên Stereo sẽ giúp dự đoán thời điểm và mức độ khắc nghiệt của các trận..

Cong nghe moi Quang cao tren troi Công nghệ mới - Quảng cáo trên trời

Một công nghệ mới do các nhà nghiên cứu của Viện Khoa học và Kỹ thuật AIST (Nhật Bản) phát triển sẽ sớm cho phép tạo ra những hình ảnh ba..

Quang cao tren troi Quảng cáo trên trời

Một công nghệ mới do các nhà nghiên cứu của Viện Khoa học và Kỹ thuật AIST (Nhật Bản) phát triển sẽ sớm cho phép tạo ra những hình ảnh ba..

Cong nghe moi Quang cao tren troi Công nghệ mới - Quảng cáo trên trời

Một công nghệ mới do các nhà nghiên cứu của Viện Khoa học và Kỹ thuật AIST (Nhật Bản) phát triển sẽ sớm cho phép tạo ra những hình ảnh ba..

Thay ro hon ben trong xac uop Ai Cap Thấy rõ hơn bên trong xác ướp Ai Cập

Bảo tàng viện Anh ở London hiện đang triển lãm hình ảnh ba chiều của một xác ướp xưa 3.000 năm, bằng cách dùng kỹ thuật cao để nghiên cứu..

The gioi thuc trong qua cau phu thuy Thế giới thực trong "quả cầu phù thuỷ"

Một hình cầu trong suốt có hình ảnh ba chiều của một vật thể lơ lửng bên trong -thật khó tin xong đó chính là màn hình thế hệ mới hiện nay.

Tien bo moi trong cong nghe luu tru ba chieu Tiến bộ mới trong công nghệ lưu trữ ba chiều

Một công ty của Mỹ vừa lập được một kỷ lục về mật độ lưu trữ khi ghi được một dung lượng 515 Gb dữ liệu lên một inch vuông. Công ty InPhase..

5 cong nghe man hinh hap dan va ky la nhat 5 công nghệ màn hình hấp dẫn và kỳ lạ nhất

Những công nghệ này đang thay đổi quan niệm thông thường của người sử dụng về màn hình. Chúng có thể hiển thị hai loại thông tin cùng lúc,..

Do ng da t gay nhie u xa o tro n cho da y da i duong Động đất gây nhiều xáo trộn cho đáy đại dương

Hình ảnh ba chiều cho thấy đáy biển bị xáo động cách bờ 150 km ngoài khơi Sumatra, và cho thấy một số đất đá khổng lồ bị xê dịch, với những..

Cong nghe chong va cham Công nghệ chống va chạm

Tập đoàn công nghiệp nặng Fuji - cũng là nhà chế tạo xe hơi Subaru nổi tiếng của Nhật Bản cho hay họ vừa phát triển công nghệ chống va chạm..

Buc hoa Mona Lisa goc hoan toan khac Bức họa "Mona Lisa" gốc hoàn toàn khác

Trong cuộc họp báo được tổ chức tại thành phố Ottawa ngày 26-9, các nhà khoa học thuộc Hội đồng nghiên cứu quốc gia Canada (NRC) đã công bố..

Luu tru bang cong nghe anh sang 3 chieu phan cuoi Lưu trữ bằng công nghệ ánh sáng 3 chiều (phần cuối)

Sau nhiều nỗ lực, các nhà khoa học giờ đây có thể ứng dụng kỹ thuật ánh sáng 3 chiều vào việc tăng cường tốc độ và dung lượng lưu trữ với..

Ngam tau vu tru 3D tren dich vu Microsoft Live Ngắm tàu vũ trụ 3D trên dịch vụ Microsoft Live

"Gã khổng lồ" phần mềm và cơ quan vũ trụ Mỹ NASA vừa hợp tác công bố những hình ảnh ba chiều sống động về trạm không gian và tàu con thoi..

Mat thu ba cho cac bac tai "Mắt thứ ba" cho các bác tài

Ohta và các cộng sự người Nhật đã chế tạo một hệ thống máy tính có tên Naviview có chức năng thu thập dữ liệu từ các máy ghi hình gần nhất..

Chan doan benh bang may CT scanner da lop cat Chẩn đoán bệnh bằng máy CT scanner đa lớp cắt

Bác sĩ Lương Từ Hải Thanh - phó giám đốc Bệnh viện Bưu điện 2 (TP.HCM) - cho biết bệnh viện vừa đưa vào sử dụng máy CT scanner đa lớp cắt..

Bac si du ngoan trong co the benh nhan Bác sĩ "du ngoạn" trong cơ thể bệnh nhân

TS-Một kỹ thuật mới cho phép các bác sĩ “tham quan” bên trong cơ thể con người, từ tim cho đến những đốt xương nhỏ trong ngón tay, tất..

Nhung nguoi dep cua Du bao thoi tiet Những người đẹp của Dự báo thời tiết

Đã hai năm nay, người ta xem chương trình thời tiết với một tâm thế hoàn toàn khác. Không chỉ có cánh đàn ông, phụ nữ cũng có vẻ chú tâm..