» Tìm kiếm:

hè trang 2

Hoc he hay hoc ky 3 Học hè hay học kỳ 3?

Nhiều trường đã ra thông báo: Học sinh nào không học hè sẽ không được xếp lớp. Học sinh nghỉ học phải có đơn xin phép của phụ huynh… Vô..

Cho doi mot tinh yeu Chờ đợi một tình yêu

Ba tháng hè, khoảng thời gian mơ ước của bất cứ giáo viên nào vì sẽ được cuộc sống thảnh thơi. Không phải lo soạn giáo án. Không phải lo đi..

TPHCM nong viec lam he TP.HCM: “nóng” việc làm hè

Các trường CĐ, ĐH đang bước vào hè, nhiều SV học ở TP.HCM không “xả hơi” hoặc về quê ngày hè mà cố tìm một công việc để làm thêm. Nhu..

Nghe doc cua teen trong he Nghề “độc” của teen trong hè

Teen Sài Gòn vốn năng động, ba tháng hè chơi không cũng “nhạt”, phải kiếm cái gì đó để làm thôi. Trò chuyện với “Tây”, phục vụ tiệc..

Khong day truoc chuong trinh cho hoc sinh trong dip he Không dạy trước chương trình cho học sinh trong dịp hè

“Các trường phổ thông thực hiện ôn tập văn hóa hè (phụ đạo, bồi dưỡng) chủ yếu cho các em học sinh có học lực yếu, kém bắt đầu từ..

Du hoc he nam 2008 cung ILA Du học hè năm 2008 cùng ILA

ILA Vietnam vừa khởi động chiêu sinh cho chương trình du học hè 2008 “Học mà chơi - Hè tuyệt vời”. Chương trình sẽ khởi hành vào tháng..

He 2004 Nguoi VN di du lich nuoc ngoai tang manh Hè 2004: Người VN đi du lịch nước ngoài tăng mạnh

Kỳ nghỉ hè 2004 chỉ mới bắt đầu, nhưng theo Saigon Tourist, lượng khách đi du lịch nước ngoài của Công ty tăng khoảng 81% cùng kỳ. Tương tự..

Cau may au lo voi banh che Thai Xuan Cầu mây âu lo với “bánh chè” Thái Xuân!

Một chấn thương đột ngột trong pha lên lưới ở trận chung kết đội tuyển giải cầu mây tiền SEA Games vừa kết thúc ở Hà Nội cách đây mấy ngày..