Nong bong du hoc he Nóng bỏng du học hè

Thời điểm này, khi phần lớn học sinh lớp 9 và lớp 12 đang tập trung vào việc ôn thi cuối cấp thì các em lớp 6-7-8-10-11 tại TP HCM lại chú..

Nong bong du hoc he Nóng bỏng du học hè

Thời điểm này, khi phần lớn học sinh lớp 9 và lớp 12 đang tập trung vào việc ôn thi cuối cấp thì các em lớp 6-7-8-10-11 tại TPHCM lại chú..

Phim he 2006 Nhap phim chu khong lam phim chieu he Phim hè 2006: Nhập phim chứ không làm phim chiếu hè!

Hè luôn được coi là một trong 2 mùa phim lớn nhất trong năm không chỉ riêng Hollywood thì ở VN khái niệm này gần như không tồn tại. Vì sao?

Ngay he cua cac em Ngày hè của các em

TTCN - Một điều chắc chắn: không học trò nào thích tiếp tục vùi mình vào học tập, thi cử sau thời gian dài (thời gian luôn rất dài đối với..

10 phim co doanh thu lon nhat he 2006 10 phim có doanh thu lớn nhất hè 2006

Khoản doanh thu danh sách lên tới 407,5 triệu USD trên toàn thế giới đã đưa bộ phim được trông đợi và đáng xem nhất hè năm nay “Cướp biển..

Phim Viet lieu co mua phim he Phim Việt: liệu có mùa phim hè?

Sự ra mắt rầm rộ của bộ phim võ thuật Dòng máu anh hùng đã mở đầu đầy hi vọng cho đợt phim Việt mang tên “phim hè”. Liệu phim hè có đắt..

He noi lo cua me va con Hè - nỗi lo của mẹ và con

Hè là khoảng thời gian trẻ được nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái sau một thời gian học tập, thi cử căng thẳng. Có những gia đình, cũng lên..

Phim Viet Lieu co mua phim he Phim Việt: Liệu có mùa phim hè?

Sự ra mắt rầm rộ của bộ phim võ thuật Dòng máu anh hùng đã mở đầu đầy hi vọng cho đợt phim Việt mang tên “phim hè”. Liệu phim hè có đắt..

Soi dong du lich he Sôi động du lịch hè

Với số lượng đăng ký các tour du lịch hè tăng từ 15-20% so với năm ngoái, là động lực cổ vũ cho các công ty lữ hành ra sức tung ra những..

Sach he thieu nhi 2006 Van thieu tac pham moi hay Sách hè thiếu nhi 2006: Vẫn thiếu tác phẩm mới, hay

Sách văn học thiếu nhi hè năm nay mang đậm hương vị huyền ảo của những nền văn hóa phương xa mà thiếu hẳn những tác phẩm đậm văn hoá VN.

Tour du hoc he Singapore Tour du học hè Singapore

Thay vì hè để đi học thêm, hay hè để vui chơi thoải mái, nhiều phụ huynh muốn biến mùa hè thành thời điểm vừa vui chơi vừa nâng cao sự hiểu..

He 2006 ve lai nhung san choi dan gian Hè 2006: về lại những sân chơi dân gian

Chín tháng học đã qua, những ngày thi căng thẳng cũng đã khép lại. Hè đang về với bao nô nức và rộn rã. Những ngày hè thư giãn của các bạn..

Ton kem du hoc he Tốn kém du học hè

Có 80-90% phụ huynh cho con đi du học hè có hướng cho con đi du học lâu dài sau này. Du học hè chỉ là bước "tiền trạm", nhằm rèn luyện cho..

Du hoc he cung Anh van Hoi Viet My Du học hè cùng Anh văn Hội Việt Mỹ

Trong 4 năm qua, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ đã tổ chức rất thành công các chương..

Nong bong du hoc he Nóng bỏng du học hè

Thời điểm này, khi phần lớn học sinh lớp 9 và lớp 12 đang tập trung vào việc ôn thi cuối cấp thì các em lớp từ lớp 6 đến lớp 11 tại TP HCM..

Nhieu phu huynh khong muon con hoc van hoa dip he Nhiều phụ huynh không muốn con học văn hoá dịp hè

Chị Quỳnh Anh, mẹ bé Thanh Tuấn học lớp 3 trường Phan Chu Trinh, quận Tân Bình, TP HCM không cho con đăng ký học văn hoá hè ở trường vì..

Hoc he khac chi hoc ky 3 Học hè, khác chi học kỳ 3

Nhiều trường thông báo: Học sinh nào không học hè sẽ không được xếp lớp. Học sinh nghỉ học phải có đơn xin phép của phụ huynh.

Cho Doi Mot Tinh Yeu Chờ Đợi Một Tình Yêu

Ba tháng hè, khoảng thời gian mơ ước của bất cứ giáo viên nào vì sẽ được cuộc sống thảnh thơi. Không phải lo soạn giáo án.

TP HCM he 2007 bo ich va hieu qua TP.HCM: hè 2007 bổ ích và hiệu quả

Sáng 30-8, Ban chỉ đạo hè TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hè TP năm 2007. Với chủ đề "Hiểu biết truyền thống, uống nước nhớ..