» Tìm kiếm:

hãng phần mềm

Het Windows den luot Office bi dieu tra Hết Windows, đến lượt Office bị điều tra

Cơ quan chống độc quyền của Liên minh châu Âu (EU) có thể sẽ mở một cuộc điều tra mới đối với hãng phần mềm Microsoft do có những cáo buộc..

70 phan mem cung mac mot loi bao mat 70 phần mềm cùng mắc một lỗi bảo mật

Hãng bảo mật Secunia cho biết vừa phát hiện một lỗ hổng bảo mật chết người trong một ActiveX của Internet Explorer có thể bị hacker lợi..

Gartner Chi phi phan mem se giam manh Gartner: Chi phí phần mềm sẽ giảm mạnh

Hãng nghiên cứu Gartner dự báo trong khoảng 10 năm tới đây sự thay đổi trong mối quan hệ với các hãng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp cắt..

Nang cap phan mem moi Chuyen cuc chang da Nâng cấp phần mềm mới: Chuyện "cực chẳng đã"!

Trước đây, với chu kì một năm ruỡi tới 2 năm là các hãng phần mềm lại tung ra các phiên bản mới cho những sản phẩm của họ. Hiện nay, chu kì..

Yahoo mua lai hang phan mem 3721 thuoc Trung Quoc Yahoo! mua lại hãng phần mềm 3721 thuộc Trung Quốc

Yahoo! đang tiến hành mua lại hãng phần mềm 3721 chuyên về các ứng dụng mạng, nhằm mở rộng hơn nữa thị trường phần mềm Internet của mình..

Microsoft Novell dat duoc mot thoa thuan lich su Microsoft, Novell đạt được một thoả thuận lịch sử

Hôm qua, một thoả thuận mang tính lịch sử đã được ký kết giữa hai hãng từng là đối thủ cạnh tranh của nhau – Microsoft và Novell. Theo..

Microsoft lanh an phat 357 trieu USD Microsoft lãnh án phạt 357 triệu USD

Uỷ ban châu Âu (EC) ngày hôm qua (12/7) đã quyết định phạt hãng phần mềm Microsoft 357,3 triệu USD vì đã không tuân thủ đầy đủ các phán..

Loi bao mat duoc tiet lo chi la chom cua tang bang chim Lỗi bảo mật được tiết lộ chỉ là "chỏm của tảng băng chìm"

IBM cảnh báo hiện đang tồn tại một lỗ hổng rất lớn giữa số lượng các lỗi bảo mật được công bố rộng rãi và số lượng các lỗi bảo mật được..

Cac hang phan mem can giam gia cho nguoi tieu dung Các hãng phần mềm cần giảm giá cho người tiêu dùng

(TP-Hà Nội) - Các hãng phần mềm cần hỗ trợ, giảm giá cho người tiêu dùng nhằm góp phần làm giảm tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm (BQPM).

Microsoft mua hang phan mem nhan dang giong noi Microsoft mua hãng phần mềm nhận dạng giọng nói

Ngày 14-3, Microsoft tuyên bố đang hoàn tất thủ tục mua lại hãng phần mềm nhận dạng giọng nói Tellme Networks. Microsoft không cho biết..

IBM nuot hang phan mem Solid Information IBM “nuốt” hãng phần mềm Solid Information

Cuối tuần qua IBM cho biết đã đạt được thoả thuận mua lại nhà cung cấp phần mềm cơ sở dữ liệu Solid Information Technology. Giá trị của bản..

Dien toan cua Microsoft co con tin cay Điện toán của Microsoft có còn tin cậy?

Hơn 2 năm sau khi triển khai chương trình có cái tên ấn tượng “Trustworthy Computing”, hãng phần mềm vẫn thấy sản phẩm của họ là mục..

Microsoft ma mo hoa hay co lap ma mo Microsoft mã mở hóa hay cô lập mã mở?

Bất chấp việc hãng phần mềm liên tiếp gây ngạc nhiên lớn cho cộng đồng công nghệ thế giới bằng việc dàn hòa với Sun và phát hành Windows..

Microsoft phan ung ve phan quyet cua EU Microsoft phản ứng về phán quyết của EU

Hãng phần mềm vừa ra một tuyên bố dài 7 trang nhằm phản bác án phạt kỷ lục mà Ủy ban châu Âu đã giáng xuống họ trong tháng trước. Công ty..

Microsoft Vista khong dat hon Windows XP Microsoft: Vista không đắt hơn Windows XP

Hôm qua, hãng phần mềm Mỹ tiết lộ, phiên bản nâng cấp của hệ điều hành Windows đang rất được trông đợi của hãng phần mềm khổng lồ sẽ chỉ có..

Hang phan mem chiu trach nhiem phap ly ve lo hong an ninh Hãng phần mềm chịu trách nhiệm pháp lý về lỗ hổng an ninh

Đó là điều mà Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ góp ý với các nhà lập pháp, để thiết lập các đạo luật quy trách nhiệm đối với những xâm..

Cac hang phan mem quay lai ung dung cu Các hãng phần mềm quay lại ứng dụng cũ

Với việc dịch vụ điện thoại Internet ngày càng trở nên phổ biến, một số nhà cung cấp VoIP hàng đầu trong đó có Microsoft đang trở lại khai..

Open XML chua the tro thanh chuan quoc te Open XML chưa thể trở thành chuẩn quốc tế

Microsoft đã thất bại trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên về việc phê chuẩn chuẩn định dạng Office Open XML trở thành một quốc tế. Theo kết quả bỏ..

Windows Vista va hoi chung kien Microsoft Windows Vista và “hội chứng kiện Microsoft”

The Financial Times ngày hôm qua dẫn lời hãng bảo mật McAfee, khẳng định nỗ lực khắc phục những “điểm yếu cố hữu” trong việc bảo mật..

Open XML chua the tro thanh chuan quoc te Open XML chưa thể trở thành chuẩn quốc tế

Microsoft đã thất bại trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên về việc phê chuẩn chuẩn định dạng Office Open XML trở thành một quốc tế. Theo kết quả bỏ..