Adolph Coors nguoi sang lap hang bia noi tieng Coors Brewing Company Adolph Coors - người sáng lập hãng bia nổi tiếng Coors Brewing Company

Có rất nhiều kỳ tích truyền khẩu về vùng đất hứa Hoa Kỳ được biết đến dưới cụm từ “American Dream”. Nhiều người di cư đến đây bắt đầu..

Nha san xuat spyware kien hang bao mat Nhà sản xuất spyware kiện hãng bảo mật

Hãng phát triển phần mềm quảng cáo Zango vừa khởi kiện nhà phát triển phần mềm bảo mật PC Tools vì đã để cho Spyware Doctor "diệt" adware..

AOL se cat giam 5000 nhan vien AOL sẽ cắt giảm 5.000 nhân viên

AOL sẽ cắt giảm một phần tư số lượng nhân viên của hãng này trong vòng sáu tháng tới. Điều này có nghĩa là khoảng 5.000 nhân viên AOL sẽ..

Suy giam he mien nhiem microchip Suy giảm hệ miễn nhiễm microchip

Giờ đây có người nói, “Vâng, thì những thay đổi trong cung cách người ta liên lạc, đầu tư và nhìn nhận thế giới, khiến toàn cầu hóa làm..

Luat ngam taxi Luật ngầm taxi

Hiện nay, tại TP HCM, không ai có thể thống kê được có bao nhiêu bến taxi, nhưng lại dễ dàng hình dung về những kiểu bến bãi này. Ở bất kỳ..

Kaspersky Vista khong gay kho de cho ai Kaspersky: "Vista không gây khó dễ cho ai"

Hãng bảo mật của Nga Kaspersky Lab tuyên bố phiên bản hệ điều hành mới Windows Vista của Microsoft không hề gây khó khăn cho các hệ thống..

Nong bong thi truong dich vu phap ly Nóng bỏng thị trường dịch vụ pháp lý

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Tổng giám đốc Công ty Camimex, mới đây đã cho biết trong vụ kiện tôm vừa qua Camimex phải chi không dưới 5 tỉ đồng để..

Dien thoai di dong The manh cua cac hang nho Điện thoại di động: Thế mạnh của các hãng nhỏ

Gần 20 hãng với 100 mẫu điện thoại có trên thị trường. Tuy vậy, 5 hãng lớn vẫn chiếm tới 90% thị phần. Các hãng còn lại tuy chia sẻ miếng..

Dien thoai di dong The manh cua cac hang nho Điện thoại di động: Thế mạnh của các hãng nhỏ

Gần 20 hãng với 100 mẫu điện thoại có trên thị trường. Tuy vậy, 5 hãng lớn vẫn chiếm tới 90% thị phần. Các hãng còn lại tuy chia sẻ miếng..

Vietnam Mobile Awards 2007 giai thuong danh cho linh vuc di dong "Vietnam Mobile Awards 2007" - giải thưởng dành cho lĩnh vực di động

Chương trình bình chọn “Vietnam Mobile Awards 2007” chính là cơ hội để đông đảo người dùng ĐTDĐ bỏ lá phiếu bầu cho mạng điện thoại tốt..

Tap hop luc luong Tập hợp lực lượng

Mùa đông năm 1995, tôi đến Hà Nội. Mỗi buổi sáng khi đi tập thể dục, tôi dạo quanh những ngôi chùa bên hồ Hoàn Kiếm, ngay ở trung tâm Hà..

Nan taxi cat cu nha ga ben xe benh vien Nạn taxi cát cứ nhà ga, bến xe, bệnh viện

Tại Ga Sài Gòn, chúng tôi chứng kiến một gia đình đông người muốn đi taxi 7 chỗ trong khi dãy dài xe Mai Linh chờ sẵn chỉ còn xe 4 chỗ. Một..

Logo danh tieng va nhung nguoi anh em ngoai y muon Logo danh tiếng và những người anh em ngoài ý muốn

Hàng triệu USD là cái giá tất yếu mà các hãng xe phải trả để tạo ra, hoàn thiện và tạo danh tiếng cho một logo. Vì thế, chắc hẳn họ chẳng..

Phan mem dich thuat truc tuyen Can quan tam den chat luong Phần mềm dịch thuật trực tuyến: Cần quan tâm đến chất lượng

Những công cụ dịch thuật tự động đã xuất hiện từ lâu, và các kỹ thuật mới đang giúp đẩy mạnh hiệu suất hoạt động của chúng. Tuy nhiên, chất..

Cuoc chien taxi “Cuộc chiến” taxi

Xã hội phát triển, nhu cầu đi lại gia tăng, kinh doanh taxi trở thành nguồn lợi béo bở, các ông chủ hãng taxi bắt đầu cạnh tranh giành lấy..

Google thach thuc Wikipedia bang Knol Google thách thức Wikipedia bằng Knol

Google Inc, hãng sở hữu công cụ tìm kiếm Internet nổi tiếng nhất thế giới, đã cho ra đời một trang Web cạnh tranh với trang từ điển bách..

Khoi dong phim Tet Khởi động phim Tết

Đến lúc này, Thiên Ngân là hãng khởi động phim Tết sớm nhất ở khu vực phía Nam: ngày 6.8 tới sẽ chính thức khởi quay Nụ hôn thần chết (đạo..

Khi cac hang oto gian doi Khi các hãng ôtô… giận dỗi

Cùng lúc phải chịu sức ép từ nhiều phía sau hơn một thập kỷ được chăm bẵm, bảo hộ, nhiều hãng ôtô trong nước đã chuyển hướng từ đề nghị,..

Nhin lai cuoc chien BlurayHDDVD Ke thua cuoc la nguoi dung Nhìn lại cuộc chiến Blu-ray/HD-DVD: Kẻ thua cuộc là... người dùng!?

"Sẽ phải mất 12-18 tháng nữa, định dạng Blu-ray mới có thể đạt đến sự hoàn thiện và giá trị như của HD-DVD. Trong tương lai ngắn hạn, hóa..

Boeing khong truc tiep nhung gian tiep dau tu vao VN Boeing không trực tiếp nhưng gián tiếp đầu tư vào VN

TS- Boeing, hãng chế tạo máy bay lớn thế giới, sẽ không đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, thay vào đó hãng sẽ gián tiếp đầu tư và kêu gọi các..