» Tìm kiếm:

hát quan họ

Kinh doanh quan ho Kinh doanh...quan họ

TTCN - Quan họ Bắc Ninh đang “phủ sóng” Hà Nội bởi chỉ sau một cú điện thoại, “liền anh liền chị” sẽ đến hát ngay cho khách có nhu..

Thuy Huong Muon hat quan ho phai o dat Bac Ninh Thúy Hường: "Muốn hát quan họ, phải ở đất Bắc Ninh"

Với giọng hát quan họ mượt mà và vẻ đẹp sắc sảo của thôn nữ Kinh Bắc, Thúy Hường không chỉ nổi danh là một liền chị quan họ. Ngữ trong..

Thuy Huong Hat quan ho la hat ve tinh yeu va noi nho Thuý Hường: Hát quan họ là hát về tình yêu và nỗi nhớ…

“Thuý Hường đi hát quan họ trước hết là vì cái tâm và sự đam mê của bản thân…” - Nghệ sĩ Thuý Hường đã tâm sự như vậy trong buổi ghi..

Tieng tho dai cua mien Quan ho Tiếng thở dài của miền Quan họ

Đám trẻ bây giờ học hát quan họ chủ yếu là để tham dự các cuộc thi, họ chỉ học loại bài quen thuộc, dễ nhớ. Những điệu quan họ cổ và những..

Ong quan ho "Ông quan họ"

TTCN - Không thuộc biên chế của một đoàn ca hát quan họ nào, cũng không phải là con nhà nòi trong nghiệp điền dã sưu tầm âm nhạc, nhưng ông..

Bac Ninh 26 lang quan ho goc thi hat Quan ho Bắc Ninh: 26 làng quan họ gốc thi hát Quan họ

Ngày 26/2, Hội Nhà báo, Sở Văn hoá - Thông tin và Hội Sinh vật cảnh tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức Hội thi hát Quan họ, Hội báo Xuân và Hội..

Alo quan ho Alô... quan họ!

Đến Kinh Bắc cuối mùa hội Lim, tôi hỏi anh xe ôm tìm chỗ nghe quan họ, anh nói ngay: “Muốn nghe mấy em hát quan họ chứ gì? Cứ đến khu ẩm..

Cac lang quan ho dua tai dau xuan 2003 Các làng quan họ đua tài đầu xuân 2003

Trong hai ngày 10, 11/2 vừa qua, tại Trung tâm Nhà văn hoá tỉnh Bắc Ninh, Sở Văn hoá tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội thi Tiếng hát quan họ đầu..

Ve Hoi Lim Về Hội Lim...

Sáng nay (13 tháng Chạp năm Bính Tuất), Hội Lim đã khai màn tưng bừng và đầy sắc màu văn hoá tại Trung tâm Hội Lim (Tiên Du, Bắc Ninh).

Nguoi me quan ho co Người mê quan họ cổ

Lúc nghỉ hưu ông mới tầm sư học... hát quan họ. Người thì bảo ông "dở hơi biết bơi", "rửng mỡ". Ông chỉ im lặng. Khởi nghiệp "ca sĩ", cả..

Bac Ninh mo hoi thi hat Quan ho va nguoi dep vung Quan ho dau xuan Bắc Ninh mở hội thi hát Quan họ và người đẹp vùng Quan họ đầu xuân

Trong hai ngày (18 và 19-2), tại Trung tâm văn hóa quan họ, Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bắc Ninh mở hội thi hát quan họ và thi người đẹp vùng..

Hat quan ho qua dien thoai dat so Hát quan họ qua điện thoại đắt ""sô""

Đang ngồi vui cùng các bạn, nghệ sỹ Kim Oanh (Bắc Ninh) bỗng dừng câu chuyện, đưa điện thoại lên tai và... hát ngon lành một bài quan họ.

Quan ho Duoc tien mat thu choi Quan họ: Được tiền, mất thú chơi

Đưa hát quan họ lên sân khấu đã đi quá xa, đến mức làm cho đa số công chúng nhầm tưởng, quan họ chỉ là những gì đoàn quan họ Bắc Ninh đang..

Quan ho Duoc tien mat thu choi Quan họ: Được tiền, mất thú chơi

Đưa hát quan họ lên sân khấu đã đi quá xa, đến mức làm cho đa số công chúng nhầm tưởng, quan họ chỉ là những gì đoàn quan họ Bắc Ninh đang..

Quan ho Duoc tien mat ban sac Quan họ: Được tiền, mất bản sắc

Đưa hát quan họ lên sân khấu đã đi quá xa, đến mức làm cho đa số công chúng nhầm tưởng, quan họ chỉ là những gì đoàn quan họ Bắc Ninh đang..

Noi buon quan ho Nỗi buồn quan họ

Dân ca quan họ là một lối hát giao duyên dân dã của địa phương vùng Kinh Bắc cũ (Bắc Ninh ngày nay). Không chỉ đơn thuần là chuyện hát,..

Noi buon quan ho Nỗi buồn quan họ

Dân ca quan họ là một lối hát giao duyên dân dã của địa phương vùng Kinh Bắc cũ (chủ yếu là đất Bắc Ninh ngày nay). Không chỉ đơn thuần là..

Chum anh Bill Gates an trau va nghe hat quan ho Chùm ảnh Bill Gates ăn trầu và nghe hát quan họ

16h30, chiều 22/4, Bill Gates đã tới xã Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Bill Gates đã được tận mắt chiêm ngưỡng những nét đẹp văn hóa cổ truyền..

Mot nguoi suu tam gan 1000 bai quan ho Một người sưu tầm gần 1.000 bài quan họ

“Mãi về sau này tôi mới hiểu thế nào là say quan họ. Càng chơi càng thấy ngấm. Nếu tối nào không gặp nhau không hát cho nhau nghe, thì cứ..