» Tìm kiếm:

hành trang

Hanh trang cua dien vien san khau Hành trang của diễn viên sân khấu

Hành trang của một diễn viên sân khấu, theo cố NSND Nguyễn Đình Nghi, phải có bốn thứ: lòng yêu nghề, kỹ năng nghề nghiệp và tính kỷ luật..

Hanh trang lam bon Hành trang lâm bồn

Như Thanh Niên đã có bài ghi nhận về các bệnh viện phụ sản tại TP.HCM mới đầu năm mà đã dập dìu bóng dáng... bà bầu. Và, dự đoán của các..

Hanh trang du thi HHTG cua Mai Phuong Thuy Hành trang dự thi HHTG của Mai Phương Thúy

TP - Sau 1 tuần tất bật rốt cuộc các thủ tục cũng hoàn tất. TP, gia đình, nhà tài trợ... mỗi người một “mũi” lo cho hành trang của Hoa..

Thanh nien VNPT voi chuong trinh Hanh trang thoi dai Thanh niên VNPT với chương trình Hành trang thời đại

Chuỗi chương trình "Hành trang thời đại" của Đoàn thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT với nhiều hoạt động thiết thực đã..

Hoa hau Nguyen Thi Huyen lam MC Hanh trang du hoc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền làm MC “Hành trang du học”

Trong vai trò của MC "Hành trang du học", hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sẽ giới thiệu về nền giáo dục của những quốc gia đang được học sinh Việt..

Chia khoa de hoc tap dai hoc Chìa khóa để học tập đại học

Mùa thi tuyển vào đại học đã bắt đầu. Tôi được biết nhiều bạn chưa được sửa soạn để chọn ngành nghề, và nhất là chưa được huấn luyện để học..

Can lam mot Hanh trang vao doi nhu the Cần lắm một “Hành trang vào đời” như thế

Không thể chối cãi rằng kiến thức là vô cùng quí giá đối với một tân cử nhân, nhưng có lẽ chúng ta đã không chú ý nhiều lắm đến yếu tố con..

Hanh trang ngay ve Hành trang ngày về

Trở về nước, nhiều cựu du học sinh (DHS) đã nắm bắt cơ hội, vượt qua nhiều thách thức để tạo dựng thành công trên chính quê hương mình...

Hanh trang tren duong du hoc Hành trang trên đường du học

Tân du học sinh cần chuẩn bị những hành trang gì trước khi đến một đất nước xa lạ? Các bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm của những..

Hanh trang len duong du hoc Australia Hành trang lên đường du học Australia

Trong 2 ngày 12/12/2006 và 9/1/2007, tại Hà Nội sẽ diễn ra hội thảo chuyên đề “Hành trang Lên đường Du học Australia” dành cho các bạn..

13 sinh vien doat giai cuoc thi Tu tuong Ho Chi Minh Hanh trang sinh vien the ky 21 13 sinh viên đoạt giải cuộc thi “Tư tưởng Hồ Chí Minh - Hành trang sinh viên thế kỷ 21”

Ngày 2/3, Báo Sinh viên Việt Nam - Hoa học trò đã tổ chức họp báo công bố kết quả cuộc thi “Tư tưởng Hồ Chí Minh - hành trang sinh viên..

Hanh trang thoi dai Hành trang thời đại

“Hành trang thời đại” - đó là chủ đề Festival 2006 do Đoàn TN Tập đoàn Bưu chính viễn thông VN tổ chức vừa diễn ra trong hai ngày (30-9..

Hanh trang cho nhung sinh vien sap du hoc Anh Hành trang cho những sinh viên sắp du học Anh

Hội đồng Anh mời những sinh viên đã nhận được sự đồng ý của các trường ở Anh tới dự buổi hội thảo chuẩn bị cho hành trang du học. Sẽ có hai..

Hoi thao Hanh trang du hoc Australia Hội thảo "Hành trang du học Australia"

Bạn sắp lên đường sang Australia du học? Bạn đang cần những thông tin cập nhật nhất về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Australia? Bạn..

Hanh trang len duong du hoc Australia Hành trang lên đường du học Australia

Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia - AEI Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề “Hành trang Lên đường Du học Australia” vào sáng Thứ Ba..

Hanh trang len duong du hoc Australia Hành trang lên đường du học Australia

Nếu bạn đang chuẩn bị lên đường sang Australia du học và muốn tìm hiểu các thông tin về đất nước, con người và cuộc sống tại Australia, mời..

iBT TOEFL hanh trang tren con duong du hoc iBT-TOEFL - hành trang trên con đường du học

Hội thảo chuyên đề “iBT-TOEFL - hành trang trên con đường du học” do Apollo tổ chức lúc 9h ngày 22/10 tại 91 Phố Huế, HN. Tham dự hội..

Chuan bi hanh trang cho hon nhan Chuẩn bị hành trang cho hôn nhân

Nếu bạn gái nghĩ rằng đã đến lúc chuẩn bị hành trang cho một cuộc hôn nhân thì hãy làm theo lời khuyên của các chuyên gia tâm lý về gia..

Soi noi dem giao luu Hanh trang thoi dai Sôi nổi đêm giao lưu "Hành trang thời đại"

Tối 9/ 12/ 2007, tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên đã diễn ra Hội diễn văn nghệ và giao lưu tuổi trẻ Hành trang thời đại. Đây là một..