» Tìm kiếm:

hành nghề trang 2

Chi co luat su moi duoc hanh nghe tu van phap luat Chỉ có luật sư mới được hành nghề tư vấn pháp luật

Đây là nội dung công văn số 1226 về giải quyết vướng mắc trong việc đăng ký kinh doanh ngành nghề liên quan đến tư vấn pháp luật, vừa được..

Cong ty khong tra lai chung chi hanh nghe dung hay sai Công ty không trả lại chứng chỉ hành nghề, đúng hay sai?

Chồng tôi vào làm tại một công ty cổ phần tư vấn xây dựng từ năm 1999. Trong quá trình làm việc tại công ty, anh ấy đã được cấp một chứng..

The hanh nghe haygiay chung nhan bieu dien Thẻ hành nghề hay...giấy chứng nhận biểu diễn?

Thông tin về việc tái cấp thẻ hành nghề cho giới diễn viên, ca sỹ đang làm dấy lên làn sóng quan tâm của dư luận. Người trong nghề băn..

Som cap chung chi hanh nghe xay dung Sớm cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng

Bộ Xây dựng vừa có công văn đề nghị sở xây dựng các tỉnh thành khẩn trương triển khai cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các đối tượng..

Vu tu vong do thuoc giam beo Dinh chi hanh nghe luong y Vụ tử vong do thuốc giảm béo: Đình chỉ hành nghề lương y

Sau khi tiến hành thanh tra nhà riêng lương y P.P.T - người bốc thuốc giảm béo dẫn đến tử vong cho bệnh nhân Quang - thanh tra Sở Y tế Hà..

TP HCM Phai xu ly manh tay doi voi cac co so hanh nghe y duoc sai pham TP.HCM: Phải xử lý mạnh tay đối với các cơ sở hành nghề y, dược sai phạm

Hôm qua 23.10, tại buổi làm việc với 24 đơn vị y tế quận huyện trên địa bàn thành phố về công tác thanh tra, kiểm tra hành nghề y, dược. Sở..

Lam ke toan phai co chung chi hanh nghe Làm kế toán phải có chứng chỉ hành nghề

Tại Hội trường sáng nay (19/5), Quốc hội đã dành 30 phút đầu tiên để tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp đó, các đại biểu cùng xem xét..

Tu 1 10 can bo cong chuc khong duoc hanh nghe luat su Từ 1-10: cán bộ công chức không được hành nghề luật sư

Theo pháp lệnh luật sư năm 2001, kể từ ngày 1-10-2004, các luật sư (LS) hiện đang là cán bộ, công chức nhà nước phải rút tên ra khỏi danh..

Giay phep hanh nghe ca si Nen hay khong Giấy phép hành nghề ca sĩ: Nên hay không?

Thẻ hành nghề ca sỹ được cấp từ năm 1999 nhưng chỉ sau hai năm, tấm thẻ này bị bãi bỏ. Mới đây Bộ VHTT, Tổng cục Thuế đang có ý định tái..