» Tìm kiếm:

hành nghề

The hanh nghe bieu dien nghe thuat Can hay khong Thẻ hành nghề biểu diễn nghệ thuật: Cần hay không?

Bị coi là một “giấy phép con” cần xử lý trong quá trình “cải cách hành chính”, thẻ hành nghề, do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp cho các..

Luat cua nguoi hanh nghe y Luật của người hành nghề y

Tại sao cần phải có “Luật của người hành nghề y”? Luật này được soạn thảo thế nào? Khi nào luật được đưa vào cuộc sống? TS Cuối Tuần đã..

Chung khoan Hanh nghe nao cap chung chi do Chứng khoán: Hành nghề nào, cấp chứng chỉ đó

Dự thảo Quy chế người hành nghề chứng khoán đang được Ủy ban Chứng khoán lấy ý kiến từ các thành viên thị trường.

Tu 1 1 2006 nguoi ban bao dao co the hanh nghe Từ 1/1/2006, người bán báo dạo có thẻ hành nghề

Theo quy định của UBND thành phố Đà Nẵng, tất cả những người hành nghề bán sách báo dạo trên địa bàn thành phố phải có thẻ hành nghề khi..

TP Da Nang cap the hanh nghe cho nguoi ban sach bao dao TP Đà Nẵng cấp thẻ hành nghề cho người bán sách báo dạo

Từ ngày 1/1/2006, tất cả những người hành nghề bán sách báo dạo trên địa bàn TP Đà Nẵng phải có thẻ hành nghề khi hoạt động. Trao đổi với..

Dieu kien nao de duoc khoan nuoc duoi dat Điều kiện nào để được khoan nước dưới đất?

Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT) vừa ban hành quyết định qui định về việc cấp phép hành nghề khoan nước dưới đất (KNDĐ). Trước nạn khoan..

Cap the hanh nghe ca sy Sao cho thuan Cấp thẻ hành nghề ca sỹ: Sao cho thuận?

Sau một lần cấp thẻ hành nghề cho ca sỹ vào năm 1999 (với trên 3.000 thẻ), mới đây lại tiếp tục có thông tin từ Bộ Văn hóa - Thông tin cho..

Thiet Nha nuoc kho benh nhan Thiệt Nhà nước, khổ bệnh nhân

Không phải đợi đến năm 2010 như quy định trong Pháp lệnh Hành nghề y dược tư nhân, nhiều người cho rằng, ngay từ bây giờ đã có thể vận động..

Tuoc giay phep thu hoi chung chi hanh nghe cua ong Ai Tước giấy phép, thu hồi chứng chỉ hành nghề của ông Ái

Chiều 13/10, thanh tra Sở Y tế TP HCM đã ra quyết định tước vô thời hạn giấy chứng nhận hành nghề của thẩm mỹ viện do bác sĩ Nguyễn Xuân Ái..

Khong can thi cap chung chi hanh nghe luat su Không cần thi cấp chứng chỉ hành nghề luật sư

Kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề luật sư là yêu cầu quá cao và không tương xứng về yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ so với một số chức danh bổ..

Banh pho formol Phai cam hanh nghe vinh vien Bánh phở formol : Phải cấm hành nghề vĩnh viễn!

Mức phạt 10 triệu đồng với cơ sở SX bánh phở có sử dụng formol là quá nhẹ không đủ tính răng đe và thiếu sự tôn trọng với khách hàng. Theo..

Phi tham dinh hanh nghe y duoc tu 60.000 den 25 trieu Phí thẩm định hành nghề y-dược từ 60.000 đến 25 triệu

Bộ Tài chính vừa ban hành các mức lệ phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện hành nghề, lệ phí cấp giấy phép xuất, nhập khẩu, cấp chứng chỉ..

Nhung ong ke thanh tra o co so Những “ông kẹ” thanh tra ở cơ sở

Với một địa bàn rộng lớn, TP.HCM có hàng ngàn cơ sở hành nghề y, dược tư nhân. Do lực lượng thanh tra của Sở Y tế TP.HCM quá mỏng (chỉ có..

11 nganh kinh doanh can co chung chi hanh nghe 11 ngành kinh doanh cần có chứng chỉ hành nghề

"Xin cho biết ngành nghề kinh doanh nào đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề? Tôi dự định kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản có cần..

Ban sach bao dao phai co the hanh nghe Bán sách, báo dạo phải có thẻ hành nghề

TT- Các đối tượng bán sách, báo dạo phải đăng ký với UBND phường, xã nơi lưu trú để được cấp thẻ hành nghề; không được hành nghề bán sách,..

Nhung ong ke thanh tra o co so Những “ông kẹ” thanh tra ở cơ sở

Với một địa bàn rộng lớn, TP.HCM có hàng ngàn cơ sở hành nghề y, dược tư nhân. Do lực lượng thanh tra của Sở Y tế TP.HCM quá mỏng (chỉ có..

Can bo cong chuc khong duoc hanh nghe moi gioi dinh gia BDS Cán bộ, công chức không được hành nghề môi giới, định giá BĐS

>> Điều kiện kinh doanh BĐS Tiếp tục giới thiệu nội dung Nghị định số 153/2007/NĐ-CP (ngày 15.10.2007) hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh..

Dang ky kinh doanh thi cong xay dung dang bi ach tac Đăng ký kinh doanh thi công xây dựng đang bị ách tắc

Hơn cả tháng nay, tất cả những hồ sơ đăng ký kinh doanh thuộc ngành nghề xây dựng đều bị đình lại khi đến “cửa” sở Kế hoạch và Đầu tư..

Cap chung chi hanh nghe y duoc tu nhan khong phu thuoc ho khau Cấp chứng chỉ hành nghề y, dược tư nhân không phụ thuộc hộ khẩu

Theo thông tư hướng dẫn hành nghề y, dược tư nhân do Bộ Y tế ban hành ngày 6/1, chứng chỉ hành nghề y dược tư nhân cấp không phụ thuộc vào..