» Tìm kiếm:

hành lý xách tay

My cam mang chat long trong hanh ly xach tay Mỹ cấm mang chất lỏng trong hành lý xách tay

Ngoài việc quyết định áp dụng mức báo động đỏ đối với các chuyến bay từ Anh sang, giới chức Mỹ cấm tất cả các loại chất lỏng trừ đồ ăn cho..

Hanh ly xach tay bi cam mang len may bay tai Anh Hành lý xách tay bị cấm mang lên máy bay tại Anh

Tất cả các hãng hàng không hoạt động tại Anh đang tăng cường các biện pháp an ninh sau khi một âm mưu tấn công bị phát giác. Họ cấm hành..

Ban tin 14g My hot hoang vi bao dong bom tu hanh ly xach tay cua hanh khach Bản tin 14g: Mỹ hốt hoảng vì báo động bom từ hành lý xách tay của hành khách

Sân bay Mỹ hốt hoảng vì báo động bom từ hành lý xách tay của hành khách; Cảnh sát Anh phát hiện vali chứa các thiết bị chế tạo bom âm mưu..

Anh pha am muu tan cong may bay Anh phá âm mưu tấn công máy bay

Cảnh sát Anh hôm nay cho biết những tên khủng bố định dùng chất nổ dạng lỏng chứa trong hành lý xách tay để cho nổ tung khoảng 10 máy bay..

Han che mang chat long len may bay Hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) vừa gửi thông báo về qui định mới liên quan đến việc hạn chế mang chất lỏng, chất dẻo và các..

Hom nay 13 bat dau han che mang chat long len may bay Hôm nay 1/3, bắt đầu hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Cục Hàng không VN cho biết kể từ 0h hôm nay 1/3 các loại lọ, hộp đựng chất lỏng lớn hơn 0,1 lít sẽ bị cấm đưa lên máy bay theo diện hành lý..

Bat dau han che mang chat long len may bay Bắt đầu hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Cục Hàng không VN cho biết kể từ 0h hôm nay, ngày 1/3, các loại lọ, hộp đựng chất lỏng lớn hơn 0,1 lít sẽ bị cấm đưa lên máy bay theo diện..

May bay VNA ha canh khan cap do su co dong co Máy bay VNA hạ cánh khẩn cấp do sự cố động cơ

Chuyến bay nội địa mang số hiệu VN231 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cất cánh từ Hà Nội đi TP.HCM lúc 19h40 tối..

So khung bo nhieu hang hang khong dung bay toi London Sợ khủng bố, nhiều hãng hàng không dừng bay tới London

Ngày (10/8), hàng loạt hãng hàng không lớn của châu Âu quyết định tạm ngừng khai thác các chuyến bay tới London, trong số đó có Alitalia,..

Tu 1 12 han che xach tay chat long len cac chuyen bay Từ 1/12, hạn chế xách tay chất lỏng lên các chuyến bay

Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết, từ 1/12/2007, mỗi hành khách khi lên máy bay chỉ được phép mang tối đa 1.000ml chất lỏng..

Giau chim quy trong hanh ly xach tay Giấu chim quý trong hành lý xách tay

Mấy ngày qua Hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất liên tục phát hiện hành khách vận chuyển động vật nằm trong danh sách nguy cấp..

Han che mang chat long len may bay Hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Lọ, hộp đựng chất lỏng lớn hơn 0,1 lít sẽ bị cấm đưa lên máy bay theo diện hành lý xách tay. Chất lỏng mang theo chỉ được phép là thuốc,..

Tu 112 Cam mang chat long len may bay Từ 1/12: Cấm mang chất lỏng lên máy bay

Theo Cục Hàng không VN ngày 24/10: Cục đã có văn bản hướng dẫn việc cấm mang chất lỏng trong hành lý xách tay lên các chuyến bay.

Canh sat san bay Miami My ban chet mot hanh khach Cảnh sát sân bay Miami (Mỹ) bắn chết một hành khách

Một hành khách đã bị cảnh sát bắn chết vì tuyên bố có mang bom trong hành lý xách tay khi lên chuyến bay của hãng hàng không Mỹ American..

Anh noi long cac quy dinh ve an ninh khan cap Anh nới lỏng các quy định về an ninh khẩn cấp

Bộ Nội vụ Anh hôm qua thông báo, nguy cơ khủng bố ở nước này giảm từ mức “cực kỳ nghiêm trọng” xuống thành “nghiêm trọng”, kèm theo..

Buon lau ca sau Buôn lậu... cá sấu

Lực lượng an ninh sân bay Manila vừa bắt một người đàn ông Philippines mang theo 3 con cá sấu dài nửa mét thuộc chủng crocodylus siamensis..

Tu 6 11 EU cam mang chat long len may bay Từ 6/11 : EU cấm mang chất lỏng lên máy bay

Liên minh Châu Âu vừa ban hành một số qui định mới đối với hành lý xách tay của những hành khách sử dụng dịch vụ hàng không, các qui định..

Anh noi long an ninh hang khong Anh nới lỏng an ninh hàng không

Hôm nay, những quy định giới hạn về hành lý xách tay trên những chuyến bay rời nước Anh áp dụng sau âm mưu khủng bố đã được nới lỏng. Hành..

Tu 1 12 han che mang chat long khi di may bay Từ 1/12, hạn chế mang chất lỏng khi đi máy bay

TP - Theo thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam, từ 1/12/2007, mỗi hành khách khi lên máy bay chỉ được phép mang tối đa 1.000ml chất lỏng..

Nuoc My lai dau tim Nước Mỹ lại đau tim

Có chất nổ trong hành lý xách tay của một phụ nữ gốc Pakistan tại phi trường Tri-State ở Huntington (Mỹ). Thông tin này lại một phen làm..