» Tìm kiếm:

hành động dã man

Vu tra tan nu nhan vien Ban doc tiep tuc len tieng Vụ tra tấn nữ nhân viên : Bạn đọc tiếp tục lên tiếng

TPO- Bạn đọc trong và ngoài nước tiếp tục gửi ý kiến về tòa soạn, đòi hỏi các cơ quan công quyền bảo vệ nhân phẩm, lẽ phải cho cô gái nghèo..

Vu nu nhan vien bi tra tan da man ban doc phan no Vụ nữ nhân viên bị tra tấn dã man : bạn đọc phẫn nộ !

Chỉ vài giờ sau khi Tiền Phong đăng tải vụ việc, hàng trăm email của bạn đọc trong và ngoài nước đã gửi về bày tỏ sự phẫn nộ, xót xa. Họ..

Can trung tri nhung ke bao hanh tre em Cần trừng trị những kẻ bạo hành trẻ em

Tôi vô cùng phẫn nộ về hành động dã man của người phụ nữ, được gọi là mẹ nuôi. Thực trạng trẻ em phải sống thiếu tình thương và không được..

Noi khong voi khung bo Nói không với khủng bố!

Gần 400 người chết! Không tồn tại bất kỳ một sự biện minh nào cho hành động dã man của bọn khủng bố tại thành phố Beslan, nước Cộng hòa Bắc..

Pham Quoc Dat Bush da hanh dong dung Phạm Quốc Đạt: Bush đã hành động đúng

Tôi thật sự không hiểu tại sao một số người cho rằng Mỹ tiến hành chiến tranh hoàn toàn là vì nguồn dầu mỏ dồi dào ở đây. Đúng là cũng có..

Phim hay tren VTV3 Vo dan thu 5 Phim hay trên VTV3: “Vỏ đạn thứ 5”

Mượn không khí của một câu chuyện hình sự, bộ phim kể về cuộc vượt ngục của một tên tội phạm. Luôn bị ám ảnh bởi những hành động dã man của..

20 nam tu cho ke giet nguoi cuop tai san 20 năm tù cho kẻ giết người, cướp tài sản

TP - Một cán bộ công chức, đảng viên thuộc Phòng Thống kê thị xã Sông Công (Thái Nguyên) hành động dã man, định tước đoạt cuộc sống của 2..

Chia se cung nhan dan Han Quoc Chia sẻ cùng nhân dân Hàn Quốc

Chúng tôi những người Việt Nam yêu hòa bình vô cùng căm phẫm trước những hành động dã man của Taliban. Những người dân Hàn Quốc đi làm từ..

Lieu My co quyen phe phan dan chu o nuoc khac Liệu Mỹ có quyền phê phán dân chủ ở nước khác?

Những đối xử dã man với đối phương khó có thể tránh khỏi ở những kẻ luôn tự cho mình có cái quyền làm mọi thứ, luôn hành xử trên "thế mạnh"..

Hanh ha hoc vien cai nghien khac nao tra tan tu nhan Hành hạ học viên cai nghiện khác nào tra tấn tù nhân

Đọc bài 6 quân nhân tham gia đánh chết một đồng ngũ và Học viện cai nghiện Lào Cai bị đánh chết trên trang Pháp Luật của VnExpress, tôi..

Cau cho linh hon em duoc thanh than Cầu cho linh hồn em được thanh thản

Tôi hiện là một du học sinh tại Hàn Quốc, lần đầu tiên biết đến tên em cũng là lúc biết được cái chết của em. Xót xa cho em khi đang ở cái..

Dau xot cho con tin bi sat hai Đau xót cho con tin bị sát hại

Tôi thật đau xót khi vừa đọc tin tức về khủng hoảng con tin Hàn Quốc tại Afganistan, nhất là về cái chết thứ hai sau cái chết của vị mục sư..

Dieu tra ve cai chet khuat tat o TT Cai nghien Binh Phuoc Điều tra về cái chết khuất tất ở TT Cai nghiện Bình Phước

Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra làm rõ và thẩm vấn 3 học viên sống chung phòng với Nguyễn Hữu Thuận, người đã chết một cách bí ẩn tại..